Untitled Document
 
 
 
 
 
   
 
    หน้าแรก  >  SPA   >  Spa de Bangkok

   สำหรับใครที่เบื่อบรรยากาศเรียบขรึมของสปาทั่วๆไป ลองแวะเข้าไปที่ Spa de Bangkok ซึ่งตั้งอยู่ในอาคาร Penny’s Balcony ปากซอยทองหล่อ 16 ตรงข้ามกับ J-AVENUE แล้วคุณจะพบกับความไฉไลของสปาหรูสไตล์คลาสสิคอิตาลีที่ต้องประทับใจ

ที่นี่แบ่งเป็นสองโซน ชั้นล่างเป็นซาลอนที่มีจุดเด่นตรงโคมไฟระย้าคริสตัล กระจกกรอบงาม ที่ทำให้จินตนาการไปถึงพระราชวังแสนสวยได้โดยง่าย ส่วนชั้นสองเป็นสปาซึ่งมีห้องทรีทเมนท์ต่างบรรยากาศทั้งยุโรป, อินเดีย, จีน ฯ ให้คุณเลือกได้ตามใจชอบ

จุดเด่นของ Spa de Bangkok นอกจากจะอยู่ที่การตกแต่งอย่างหรูหรา ยังอยู่ที่บริการชั้นยอดและการคัดสรรผลิตภันฑ์ใหม่ๆมาให้ลูกค้าได้เลือกใช้บริการอยู่อย่างสม่ำเสมอ   อาทิ การนวดด้วยครีมทอง, ครีมไข่มุกและสครับอันหลากหลายกว่า 30 ชนิด เข้ากันอย่างลงตัวกับทักษะของ Therapist ซึ่งได้รับการเทรนด์มาอย่างดี แน่นอนว่าไม่ใช่แค่ฝือแต่ยังรวมถึงไมตรีจิตในการต้อนรับที่น่าประทับใจ เราเลือก Bangkok Aroma Therapy มาผ่อนคลายวันวุ่นๆของเราพร้อมเคล็ดลับในการเลือกกลิ่นน้ำมันหอมระเหยว่า หากต้องการความสงบผ่อนคลายควรเลือกน้ำมันกลิ่นหอมอ่อนๆ ในขณะที่น้ำมันกลิ่นแรงช่วยเพิ่มความกระปรี้กระเปร่าให้ร่างกายที่นี่ให้ความสำคัญกับความผ่อนคลายทางอารมณ์ของลูกค้าเท่าๆกับทางร่างกาย เมื่อ Therapist  พรมน้ำมันหอมระเหยบนร่างตามด้วยการนวดที่เน้นการรีดและคลายเส้น เพื่อผ่อนการตึงของกล้ามเนื้อ กลิ่นน้ำมันที่ฟุ้งตลบช่วยให้รู้สึกสบาย ผ่อนคลายและกระปรี้กระเปร่าจนเวลาผ่านไป 1 ชั่วโมงอย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัว 

Text: กองบรรณาธิการ

++++++++++++++++++++++++++++

Spa Name : Spa de Bangkok

ชื่อ : สปา เดอ แบงคอก

Service Hour : Open daily เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน
Address : PENNY'S BALCONY 2nd-3rd FL, Thong Lor ที่อยู่ : ชั้น 2-3 เพนนี่ บาโคนี่ , ทองหล่อ
Tel :  โทร : 
Fax : 02-3923534 แฟกส์ : 02-3923534                               
Email : rsvn@spadebangkok.com อีเมล : rsvn@spadebangkok.com
Website : www.spadebangkok.com/                                         เว็บไซต์ : www.spadebangkok.com/  

Share
 
 
นิตยสาร GreenscapeAsia และเว็บไซต์ www.Greenscapeasia.com เป็นสื่อน้องใหม่ในเครือ HI-CLASS นำเสนอเรื่องราวด้านการท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์ ในแนวคิด ECO Living ในรูปแบบสองภาษา ไทย-อังกฤษ วางแผงฉบับแรกในเดือนธันวามคม 2554 และบริการผู้อ่านประจำสายการบิน โอเรียนท์ไทย - ติดต่อโฆษณาในนิตยสารและเว็บไซต์ ได้ที่ คุณรมมี่ : 02-7426438-9 หรือ 089-1132305
 
 
 
 
 
 
 
hi-class , magazine , high society , hiso , executive , politician , thailand , artist , leader , celebrity
 
hi-class , magazine , high society , hiso , executive , politician , thailand , artist , leader , celebrity
 
 
 
 

 

 

Untitled Document
เชิญทำข่าว / ฝากข่าวลงใน HI-CLASS SOCIETY ติดต่อ
บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร HI-CLASS
32 สุขุมวิท 85 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพฯ 10260 โทร 02-7426439 โทรสาร 02-3311618 อีเมล์ : editor@hiclassmagazine.com
Copyright 2004 www.hiclasssociety.com All Rights Reserved