Untitled Document
 
 
 
 
 
   
 
    หน้าแรก  >  SPA   >   Banyan Tree Spa

   หากจะให้ Hi-class จัดอันดับสุดยอดสปา 5 อันดับ แห่งมหานครกรุงเทพฯ แน่นอนว่า จะต้องมีชื่อของ Banyan Tree Spa เป็นหนึ่งในอันดับต้นๆ ด้วยเหตุผลมากมายที่เหล่าผู้มีรสนิยมซึ่งเคยได้รับประสบการณ์สุดประทับใจจากบรรยากาศและการบริการอันเป็นเลิศของสปาบนตึกระฟ้าแห่งนี้ต่างเห็นตรงกันถึงคุณสมบัติเพียบพร้อม ด้วยมาตรฐานเฉพาะตัวภายใต้ชื่อเสียงของ Banyan Tree ที่เหนือชั้นกว่ามาตรฐานทั่วไปอย่างมีเอกลักษณ์ เริ่มต้นกันที่บรรยากาศสถานที่ การออกแบบสถาปัตยกรรมและการตกแต่งภายในที่พิถีพิถันกับรายละเอียดทุกตารางนิ้ว สร้างความงดงามที่ให้ความรู้สึกสงบ ผ่อนคลายในลีลาตะวันออก การต้อนรับอบอุ่นแบบไทยที่ผสานกับความคล่องแคล่วทันใจอย่างเป็นสากลได้อย่างไม่ขัดเขิน สู่โถงต้อนรับชั้นในที่มีความเป็นส่วนตัว ตกแต่งให้อารมณ์เหมือนย่ำย่างในสวนป่าก่อนสัมผัสกับความโอ่โถงของห้องสปา ซึ่งมีส่วนไฮไลท์ที่ดิฉันตื่นเต้นคือห้องเรนมิสท์รอคอยอยู่เมื่อแรกที่ได้ยินว่า Rainmist ทรีทเมนท์เด่นที่ดิฉันเลือกนั้นมีขั้นตอนการบำบัดด้วยละอองน้ำ ในรูปแบบของ tropical rain เป็นพระเอก นักสำรวจสปาอย่างดิฉันก็นึกหวั่นใจนิดๆ เพราะนึกว่าจะต้องลุกจากเตียงสปามากระโดดลงอ่าง หรือไปยืนอาบฝักบัวเหมือนที่อื่นๆ ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่ขัดจังหวะการพักผ่อนในชั่วโมงสปาอยู่ไม่น้อย แต่เมื่อได้สัมผัสกับห้อง Rainmist ของ Banyan Tree Spa ที่มีเตียงสำหรับนอนอาบน้ำ นวด ขัดตัว และมีฝักบัวโปรยปรายละอองน้ำอุ่นสบายเหมือนละอองฝน นอนอาบน้ำได้ โดยไม่ต้องขยับลุกไปไหน ควบคู่กับการดูแลของ therapist มืออาชีพผู้ละเอียดลออกับทุกลำดับของการให้บริการ จึงมอบความสุขและความผ่อนคลายให้อย่างมีระดับและถูกใจแก่ดิฉันอย่างยิ่ง โดยเฉพาะการสื่อสารให้เกิดความรู้สึกผ่อนคลายเป็นกันเองจาก human touch ของผู้ให้บริการที่จัดวางได้พอดีถือเป็นหนึ่งกุญแจสำคัญของสปาที่ประสบความสำเร็จ คือต้องไม่มากจนอึดอัดหรือเสียความเป็นส่วนตัว แต่ก็ไม่น้อยจนห่างเหินเป็นทางการหรือกระด้างเย็นชา  

ทั้งที่เคยมาเป็นครั้งแรก แต่ดิฉันรู้สึกเหมือนกับเป็นลูกค้าประจำที่รู้ใจกันมานาน ซึ่งเป็นเสน่ห์และคุณภาพที่ลอกเลียนกันไม่ได้ระหว่างการบริการของสปาชั้นเลิศกับสปาทั่วๆ ไป ซึ่งอาจจะออกแบบรูปร่างหน้าตาอาคารสถานที่หรือบรรยากาศให้ดูคล้ายๆ กัน แต่เมื่อถึงขั้นของทรีทเมนต์และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง การนวด ก็จะเฉลยระดับที่แท้จริงของสปาให้ได้รู้
ดิฉันติดใจขั้นตอนการขัดตัวด้วยน้ำผึ้ง และการนวดแบบบาหลีด้วยน้ำมันหอมที่มอบความนุ่มชุ่มชื้นให้กับผิวพรรณไปพร้อมกับความผ่อนคลายและกระตุ้นเลือดลมให้เดินสะดวก ดิฉันชอบคุยกับ therapist ในขณะนวด บางทีก็เผลอเคลิ้มหลับไปบ้าง ตื่นมาพบว่าอาการปวดหัวไหล่ข้างขวาที่เป็นมาร่วมเดือนบรรเทาลงแทบไม่มีเหลือก็รู้สึกดีใจ แอบสำรวจแมนูสปาหลากหลายของ Banyan Tree แล้วก็ตั้งใจไว้ว่า จะต้องหาโอกาสมาทำสปาคอร์สที่น่าสนใจอื่นๆ ให้ครบถ้วน
สำหรับผู้ที่หลงใหลในมนต์เสน่ห์ของสปาแห่งนี้ สามารถนำความสุขกลับบ้านไปพร้อมกับซื้อผลิตภัณฑ์สปาติดไม้ติดมือกลับไปทำโฮมสปาก็ได้ที่ ร้านบันยันทรี แกลเลอรี่ ซึ่งมีผลิตภัณฑ์สปาดีๆ มากมายให้ได้เลือกกันจุใจค่ะ

++++++++++++++++++++++

Spa Name : Banyan Tree Spa

ชื่อ : บันยัน ทรี สปา

Service Hour : Open daily 10:00 am. to 07:00 pm. เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน 10.00 น.-19.00 น. 
Address : FL 21 Banyan Tree  Bangkok ที่อยู่ : ชั้น 21 โรงแรมบันยัน ทรี กรุงเทพฯ
Tel : 02-6791200 โทร : 02-6791200
Fax :  แฟกส์ :                                    
Email : spabangkok@banyantree.com อีเมล : spabangkok@banyantree.com
Website : www.banyantreespa.com                            เว็บไซต์ : www.banyantreespa.comShare
 
 
นิตยสาร GreenscapeAsia และเว็บไซต์ www.Greenscapeasia.com เป็นสื่อน้องใหม่ในเครือ HI-CLASS นำเสนอเรื่องราวด้านการท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์ ในแนวคิด ECO Living ในรูปแบบสองภาษา ไทย-อังกฤษ วางแผงฉบับแรกในเดือนธันวามคม 2554 และบริการผู้อ่านประจำสายการบิน โอเรียนท์ไทย - ติดต่อโฆษณาในนิตยสารและเว็บไซต์ ได้ที่ คุณรมมี่ : 02-7426438-9 หรือ 089-1132305
 
 
 
 
 
 
 
hi-class , magazine , high society , hiso , executive , politician , thailand , artist , leader , celebrity
 
hi-class , magazine , high society , hiso , executive , politician , thailand , artist , leader , celebrity
 
 
 
 

 

 

Untitled Document
เชิญทำข่าว / ฝากข่าวลงใน HI-CLASS SOCIETY ติดต่อ
บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร HI-CLASS
32 สุขุมวิท 85 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพฯ 10260 โทร 02-7426439 โทรสาร 02-3311618 อีเมล์ : editor@hiclassmagazine.com
Copyright 2004 www.hiclasssociety.com All Rights Reserved