Untitled Document
 
 
 
 
 
   
 
    หน้าแรก  >  DINING   >  Yuu Shabu – suki

   ถ้าพูดถึงย่านเร้าใจของเหล่า Hipster ทั้งหลายในบ้านเรา ซอยสุขุมวิท 55 หรือทองหล่อก็คงเป็นตัวเลือกต้นๆที่นึกถึง ที่นี่เป็นทั้งย่านสำนักงาน ที่ตั้งของคอนโดเก๋ไก๋มากมายและที่สำคัญคือมีร้านอาหารนานาชาติดีดีเรียงรายให้เลือกชิม
อันที่จริงแถวนี้มีร้าน Shabu อยู่หลายร้าน แต่ร้าน Yuu Shabu-suki ที่จะพาไปรู้จักนี้ มีความโดดเด่นตรงเมนูและบรรยากาศที่เกิดจากการผสมผสานชาบูแบบญี่ปุ่นเข้ากับสุกี้แบบไทย แน่นอนว่าอาหารประเภทนี้เป็นอาหารที่ไม่เป็นพิษเป็นภัยต่อสุขภาพทำให้สามารถรับประทานได้ทุกเพศทุกวัย Yuu Shabu-suki ตั้งอยู่ใน J-Avenue แต่สำหรับคนที่ไม่คุ้นที่คุ้นทางที่นี่คงหายากสักหน่อย เพราะร้านอยู่ด้านหลังที่จอดรถของอีกซอยหนึ่ง แต่เพราะที่ตั้งนี่เองที่ทำให้ที่นี่มีบรรยากาศที่ค่อนข้างเป็นส่วนตัว เหมาะกับการสังสรรค์ การตกแต่งร้านในสไตล์ Modern Japanese ที่ค่อนข้างกะทัดรัด นั่งกันไม่กี่คนก็ดูคึกคักคึกครื้น ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในย่านกินดื่มบางย่านในญี่ปุ่น ที่สำคัญคือเมนูที่นี่รสชาติไม่แพ้ร้านไหน ราคาพอดีๆไม่ต้องจ่ายแพงจนกระเป๋าฉีก มีให้คุณเลือกได้ทั้งแบบเป็นเซทและเป็นจาน เน้นคุณภาพของอาหาร โดยพาะความสดและสะอาดของเนื้อสัตว์, ผักและเครื่องปรุง และที่สร้างสีสันให้กับที่นี่ที่สุดก็คือน้ำจิ้มสุดพิเศษที่มีให้คุณเลือกถึง 5 แบบ คือ น้ำจิ้ม Yuu รสชาติกลมกล่อม เผ็ดเล็กน้อยเพื่อให้ถูกปากคนไทย, น้ำจิ้มงา รสเค็ม มัน, น้ำจิ้มพอนซึ ที่มีรสชาติเปรี้ยวนิดๆ เสริฟพร้อมไชเท้าฝนผสมต้นหอมซอยให้คุณเลือกเติมได้ตามใจชอบ, น้ำจิ้มสุกี้และน้ำจิ้มรสกลมกล่อม สำหรับผู้ที่ไม่ทานรสจัด ตบท้ายด้วยของหวานที่มีให้เลือกทั้งไอศกรีมหลากรสและ Kori Azuki หรือเต้าฮวยนมสดผสมถั่วแดงสไตล์ญี่ปุ่นที่ทั้งหวาน มันและนุ่มลิ้นจนพลาดชิมไม่ได้เด็ดขาด

Text: กองบรรณาธิการ

++++++++++++++++++++++++++
 

Restaurant Name : Yuu Shabu – suki

ชื่อ : ยู ชาบู - สุกี้

Service Hour : Open daily 10.00 - 22.00

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น.

Address : Sukhumvit 55 , 2 FL J-Avenue ที่อยู่ : สุขุมวิท 55  ชั้น 2 เจ อเวนิวทองหล่อ
Tel : 0-2712-9435 โทร : 0-2712-9435
Fax : แฟกส์ : 
Email : อีเมล :
 Website :  www.yuurestaurant.com                        เว็บไซต์ : www.yuurestaurant.com

Share
 
 
นิตยสาร GreenscapeAsia และเว็บไซต์ www.Greenscapeasia.com เป็นสื่อน้องใหม่ในเครือ HI-CLASS นำเสนอเรื่องราวด้านการท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์ ในแนวคิด ECO Living ในรูปแบบสองภาษา ไทย-อังกฤษ วางแผงฉบับแรกในเดือนธันวามคม 2554 และบริการผู้อ่านประจำสายการบิน โอเรียนท์ไทย - ติดต่อโฆษณาในนิตยสารและเว็บไซต์ ได้ที่ คุณรมมี่ : 02-7426438-9 หรือ 089-1132305
 
 
 
 
 
 
 
hi-class , magazine , high society , hiso , executive , politician , thailand , artist , leader , celebrity
 
hi-class , magazine , high society , hiso , executive , politician , thailand , artist , leader , celebrity
 
 
 
 

 

 

Untitled Document
เชิญทำข่าว / ฝากข่าวลงใน HI-CLASS SOCIETY ติดต่อ
บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร HI-CLASS
32 สุขุมวิท 85 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพฯ 10260 โทร 02-7426439 โทรสาร 02-3311618 อีเมล์ : editor@hiclassmagazine.com
Copyright 2004 www.hiclasssociety.com All Rights Reserved