Untitled Document
 
 
 
 
 
   
 
    หน้าแรก  >  SPA   >  The Antidote Spa

   ระหว่างโดยสารรถไฟฟ้าจากสถานีอโศกมุ่งหน้ากลับออฟฟิศซึ่งเมื่อหนึ่งชั่วโมงครึ่งที่แล้วดิฉันเพิ่งจากมา พร้อมอาการเหนื่อยล้าเพราะวุ่นวายจากการทำงาน ดิฉันรู้สึกสบายและปลอดโปร่งเหมือนคนละคนกับขามา แต่ที่รู้สึกดีมากๆคือการที่สามารถหลบมาพักกายพักใจได้ง่ายๆแม้ในระหว่างวันที่ยุ่งเหยิงอย่างนี้
 สปาทำให้เราสบายได้ก็จริงนะคะ แต่การที่ต้องตรากตรำเดินทางไกล ฝ่าวิกฤติจราจรของกรุงเทพเพื่อไปพักผ่อนบ่อยๆนี่เป็นเรื่องที่หลายคนคิดหนักเหมือนกัน ฉะนั้นสถานที่ตั้งที่สามารถไปถึงได้อย่างสะดวกสบายจึงเป็นจุดเด่นแรกๆของสปาในยุคนี้เลย...คุณว่าไหมคะ
 เพราะอย่างนี้ หลังจากทุ่มเทกับงานหนักมา 2 – 3 วัน จนร่างกายเรียกร้องการพักผ่อน แต่มีเวลาไม่พอ ดิฉันจึงเลือก The Antidote Spa โรงแรมแกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุมวิท เป็นที่พักใจ  โรงแรมน้องใหม่ที่มีบริการไม่เป็นรองใครแห่งนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากแยกอโศกเท่าไรนัก ดังนั้นจึงหมดห่วงเรื่องการเดินทางเพราะคุณสามารถเลือกย่นระยะเวลาด้วยรถไฟฟ้า, รถไฟใต้ดินหรือจะขับรถมาเองก็ไม่ยากเย็นเท่าไรนัก
 บนชั้น 7 ของโรงแรมคือที่ตั้งของสปาซึ่งสามารถสะกดผู้มาเยือนด้วยการตกแต่งที่หรูหรามีสไตล์  สีขรึมของเฟอร์นิเจอร์ไม้ถูกเสริมให้ดูสว่างไสวทว่าอ่อนหวานด้วยลูกปัดคริสตัลและดอกไม้ สื่อถึงหยดน้ำสัญลักษณ์แห่งการพักผ่อนและยังเพิ่มความเรืองรองให้กับสปาได้อย่างน่าสนใจอีกด้วย ห้องทรีทเม้นท์ทั้ง 7 ห้องและห้องทำเล็บ ตกแต่งด้วยโทนสีขรึมของไม้ตัดกับสีน้ำตาลทองแซมด้วยดอกแคทลียาสีเหลืองสด ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายและพร้อมสำหรับการบำบัดเพื่อขับไล่พิษสงอันร้ายกาจของความวุ่นวายที่เราเผชิญอยู่ทุกๆวัน  หลังจากเปลี่ยนเสื้อผ้าและอาบน้ำในห้องอาบน้ำกระจกขุ่นทรงกลมที่ตั้งไว้กลางห้องอย่างเก๋ไก๋แล้ว ดิฉันเริ่มต้นด้วย Green tea & Apple Body Scrub เพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกไป แถมยังช่วยถนอมผิวที่ถูกทำร้ายด้วยรังสียูวีและมลภาวะ กลิ่นหอมละมุมของผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์พิเศษจากปัญญ์ปุริ เพื่อThe Antidote Spa โดยเฉพาะช่วยให้ดิฉันรู้สึกผ่อนคลาย ยิ่งกลิ่นนี้มาพร้อมกับน้ำหนักนวดที่พอดีจาก Therapist  ที่คัดสรรมาแล้วยิ่งสบายจนไม่อยากลุกไปไหน แต่ก็ต้องจำใจไปอาบน้ำล้าง Scrub จนหมด เพื่อต่อด้วย Inner Peace Body Mark ที่ทำให้ดิฉันหลงไหลจนกระทั่งตอนนี้ เจลจากปัญญ์ปุริกลิ่นหอมหวนซึ่ง Therapist เคลือบลงบนตัวดิฉันก่อน Wrap ทำให้ผิวชุมชื่นนุ่มและสบายตัว ขั้นตอนนี้นอกจากช่วยถนอมผิวแล้ว ยังมีสรรพคุณในการล้างสารพิษที่ตกค้างอยู่บนผิวอีกด้วย นอกจากช่วยผ่อนคลายและถนอมผิวพรรณแล้ว ถ้าดูจากเมนูจะสังเกตได้ว่าทรีทเม้นท์ของที่นี่ทุกรายการมีสรรพคุณในการบำบัดทั้งนั้น ซึ่งเป็นผลดีอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ใช้ชีวิตสมบุกสมบันกับมลพิษมากมายที่ปกคลุมกรุงเทพอยู่ นั่นคือที่มาของชื่อ The Antidote ซึ่งแปลว่ายาถอนพิษไงคะ ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าคนรอบข้างจะสังเกตเห็นหรือเปล่าว่าการพักกลางวันวันนี้ทำให้ดิฉันเปลี่ยนไป ดิฉันกลับสู่ออฟฟิศด้วยความกระปรี้กระเปร่า ชุ่มชื่น แต่สวยขึ้นหรือเปล่าอันนี้ดิฉันเองก็ไม่กล้าชมตัวเองและก็ยิ่งไม่กล้าขอความเห็นจากใครๆด้วย เพราะนอกจากแนะนำคุณผู้อ่านในคอลัมน์นี้แล้ว ดิฉันก็ยังไม่ได้เล่าการพักผ่อนแสนวิเศษวันนี้ให้ใครๆฟังเลย
 เดี๋ยวเขารู้กันหมดซิคะว่าอู้งาน...

Text: Panpasa

++++++++++++++++++++++++++++++

Spa Name : The Antidote Spa

ชื่อ : เดอะ แอนทิโดส สปา

Service Hour : Open daily เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน
Address : Grand Millennium Sukhumvit Bangkok ที่อยู่ : โรงแรมแกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุมวิท กรุงเทพฯ
Tel :  โทร : 
Fax : 02-204-4199 แฟกส์ : 
Email : antidote@grandmillenniumskv.com อีเมล : antidote@grandmillenniumskv.com
Website :                                                                                     เว็บไซต์ :

Share
 
 
นิตยสาร GreenscapeAsia และเว็บไซต์ www.Greenscapeasia.com เป็นสื่อน้องใหม่ในเครือ HI-CLASS นำเสนอเรื่องราวด้านการท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์ ในแนวคิด ECO Living ในรูปแบบสองภาษา ไทย-อังกฤษ วางแผงฉบับแรกในเดือนธันวามคม 2554 และบริการผู้อ่านประจำสายการบิน โอเรียนท์ไทย - ติดต่อโฆษณาในนิตยสารและเว็บไซต์ ได้ที่ คุณรมมี่ : 02-7426438-9 หรือ 089-1132305
 
 
 
 
 
 
 
hi-class , magazine , high society , hiso , executive , politician , thailand , artist , leader , celebrity
 
hi-class , magazine , high society , hiso , executive , politician , thailand , artist , leader , celebrity
 
 
 
 

 

 

Untitled Document
เชิญทำข่าว / ฝากข่าวลงใน HI-CLASS SOCIETY ติดต่อ
บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร HI-CLASS
32 สุขุมวิท 85 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพฯ 10260 โทร 02-7426439 โทรสาร 02-3311618 อีเมล์ : editor@hiclassmagazine.com
Copyright 2004 www.hiclasssociety.com All Rights Reserved