Untitled Document
 
 
 
 
 
   
 
    หน้าแรก  >  EVENTS   >  “วีรสุ” จัดงาน Cook Like a Chef แนะนำมีดพรีเมี่ยมแบรนด์ “วูสฮอฟ” (WUSTHOF)

   

“วีรสุ” ผู้นำเข้าอุปกรณ์เครื่องครัว เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องอำนวยความสะดวกในบ้าน และเครื่องเสียงคุณภาพชั้นนำระดับโลก จัดงาน “COOK LIKE A CHEF” โดยเชิญ เชฟชื่อดัง มร.ไรเนอร์  มิทเซ (Mr.Rainer Mitze) จากเยอรมัน เพื่อจัด Edutainment Cooking Show ตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำด้านอุปกรณ์เครื่องครัวชั้นนำของประเทศไทย

มีดทำครัวแบรนด์ดัง “วูสฮอฟ” (WUSTHOF) โดยบริษัทวูสฮอฟ จากประเทศเยอรมนี ซึ่งเป็นผู้ผลิตมีดทำครัวชั้นนำสำหรับมืออาชีพที่มียอดขายสูงสุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก ด้วยความโดดเด่นมีเอกลักษณ์พิเศษทั้ง 3 ด้าน ได้แก่ รูปลักษณ์ที่สวยงาม (Form) การใช้งานที่ดี (Function) และคุณภาพชั้นเยี่ยม (Uncompromising quality) ปลุกประแสคนรักการทำครัวโดยได้รับเกียรติจากสุดยอดเชฟ และพิธีกรรายการอาหารชื่อดัง มร.ไรเนอร์  มิทเซ (Mr.Rainer Mitze) เจ้าของผลงานหนังสือประกอบอาหารชนะเลิศหลายรางวัล และยังเป็นเจ้าของสถาบันสอนทำอาหาร Rainer Mitze’s Cooking College ในประเทศเยอรมนี เปิดคลาสพิเศษถ่ายทอดประสบการณ์ “สอนเทคนิคการใช้มีดทำครัวแบบมืออาชีพ” เพื่อนำเสนอความรู้ ข้อแตกต่าง และคุณสมบัติของมีดแต่ละชนิด พร้อมจัดเวิร์คช็อปสอนทำอาหารเมนูสุดพิเศษ 2 รายการ ได้แก่ Veal Mignon with Rosemary Gremolata และ Salmon Fillet Served on Frothy Truffle Oil and Pesto 

มร.ไรเนอร์  มิทเซ (Mr.Rainer Mitze) กล่าวว่า มีดถือเป็นอุปกรณ์ชิ้นสำคัญในทุกครัวเรือนเปรียบเสมือนอาวุธคู่ใจของคนรักการทำอาหาร มีดที่มีความคม การใช้งาน และดูแลรักษาอย่างถูกวิธีจะช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ คุณภาพ และรสชาติการทำอาหารให้ดีขึ้นไปอีก ซึ่งมีดทำครัวแบรนด์ “วูสฮอฟ” (WUSTHOF) ถือเป็นแบรนด์ชั้นนำของโลกจากการผลิตมีดคุณภาพเยี่ยมที่มีอายุเกือบ 200 ปี นับตั้งแต่ปี คศ. 1814 โดยวัสดุที่นำมาใช้ทำมีดส่วนมากจะมีองค์ประกอบมาจากแร่ชนิดต่าง

นายวีระ  สุธีโสภณ ประธานกรรมการ บริษัท วีรสุ กรุ๊ป จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่า กว่า 30 ปี ที่วีรสุดำเนินธุรกิจมา เราเป็นผู้นำยุคแรกๆ ที่นำเข้า และจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า, เครื่องอำนวยความสะดวกในบ้าน, เครื่องแก้ว และอุปกรณ์เครื่องใช้ในครัวเรือนชั้นนำคัดสรรคุณภาพระดับโลก ด้วยการคำนึงถึงประสิทธิภาพการใช้งานของสินค้า ความคงทน ปลอดภัย การประหยัดไฟ ช่วยอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวัน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ที่สำคัญเรายังใส่ใจในบริการหลังการขายที่คำนึงถึงความรู้สึก และความพึงพอใจจากลูกค้าเป็นหลักในการดำเนินธุรกิจตลอดมา วันนี้ “วีรสุ” ขอขอบคุณลูกค้าส่งท้ายปลายปี และเริ่มต้นปีใหม่ด้วยของขวัญชิ้นพิเศษที่เราได้จัดเตรียมมาเพื่อคุณแม่บ้าน คุณพ่อบ้าน หรือผู้ที่รักการทำครัว ด้วยการนำเสนออุปกรณ์ทำครัวแบรนด์ดังระดับโลก และเชฟรายการอาหารชื่อดัง เจ้าของผลงานหนังสือประกอบอาหารชนะเลิศหลายรางวัล และยังเป็นเจ้าของสถาบันสอนทำอาหาร Rainer Mitze’s Cooking College ในประเทศเยอรมนี มร.ไรเนอร์  มิทเซ (Mr.Rainer Mitze) ผู้ซึ่งจุดประกายการทำครัวให้เป็นเรื่องง่ายๆ ที่เริ่มจาก “มีดทำครัว” ซึ่งถือเป็นอุปกรณ์ชิ้นสำคัญ และขาดไม่ได้ในทุกครัวเรือน แต่ทว่าอาจยังมีผู้ไม่รู้ หรือไม่เชี่ยวชาญในอุปกรณ์ดังกล่าวเท่าที่ควร จึงทำให้อุปกรณ์ดังกล่าวมีความสำคัญต่อการใช้งานเพียงเล็กน้อยเท่านั้น สำหรับแบรนด์ “วูสฮอฟ” (WUSTHOF) ที่ทางวีรสุนำเข้ามาจัดจำหน่าย ถือเป็นมีดทำครัวเกรดพรีเมี่ยมคุณภาพชั้นเยี่ยม และมีประวัติอันน่าทึ่ง และน่าสนใจมากที่สุด ซึ่งหนึ่งในคอลเลคชั่นวูสฮอฟ ยังมีรุ่นพิเศษ Le Cordon Bleu ซึ่งคือผู้นำระดับโลกด้านการสอนการทำอาหารต้นตำรับจากประเทศฝรั่งเศส เป็นศูนย์ถ่ายทอดความรู้

พัฒนาทักษะความชำนาญ และเผยแพร่ความเข้าใจในศิลปะการทำอาหารตามตำหรับฝรั่งเศสที่ยาวนานมากกว่า 500 ปี ได้รับการยอมรับจากภัตตาคารในหลายประเทศทั่วโลก ทั้งนี้เชฟชื่อดังยังถือโอกาสจัดเวิร์คชอปสอนทำอาหารเมนูสุดพิเศษ 2 รายการ แบบเป็นกันเอง ที่จะทำให้ทุกท่านรู้ลึก และรู้จริง

สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในโอกาสต่างๆ เพื่อความงดงามของอาหารภายนอก ตลอดจนถึงรสชาติของอาหารนั้นด้วย


แล้วคุณจะเปลี่ยนมุมมองการทำอาหารแบบเดิมๆ ด้วย “มีด” เพียงเล่มเดียว !!!

+++++++++++++++++++++++++++++++++
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์
อำนาจ  มุกดาประกร  (อ้น) โทร. 08 1888 3916 zerocoolclub@yahoo.com
พินิตยา  เจริญพร  (โอ๋)  โทร. 08 0922 8881 charoenphone@yahoo.com


Share
 
 
นิตยสาร GreenscapeAsia และเว็บไซต์ www.Greenscapeasia.com เป็นสื่อน้องใหม่ในเครือ HI-CLASS นำเสนอเรื่องราวด้านการท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์ ในแนวคิด ECO Living ในรูปแบบสองภาษา ไทย-อังกฤษ วางแผงฉบับแรกในเดือนธันวามคม 2554 และบริการผู้อ่านประจำสายการบิน โอเรียนท์ไทย - ติดต่อโฆษณาในนิตยสารและเว็บไซต์ ได้ที่ คุณรมมี่ : 02-7426438-9 หรือ 089-1132305
 
 
 
 
 
 
 
hi-class , magazine , high society , hiso , executive , politician , thailand , artist , leader , celebrity
 
hi-class , magazine , high society , hiso , executive , politician , thailand , artist , leader , celebrity
 
 
 
 

 

 

Untitled Document
เชิญทำข่าว / ฝากข่าวลงใน HI-CLASS SOCIETY ติดต่อ
บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร HI-CLASS
32 สุขุมวิท 85 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพฯ 10260 โทร 02-7426439 โทรสาร 02-3311618 อีเมล์ : editor@hiclassmagazine.com
Copyright 2004 www.hiclasssociety.com All Rights Reserved