Untitled Document
 
 
 
 
 
   
 
    หน้าแรก  >  SPA   >  Quan Spa การสัมผัสด้วยความรักโดยสายน้ำ

   

เจอศึกหนักกับการทำงานมาหลายสัปดาห์ พอหาเวลาว่างได้สองศรีพี่น้องสปาราสซี่จึงต้องรีบพาตัวเองมาผ่อนคลายอย่างมีสไตล์ที่ Quan Spa สปาสุดหรูสำหรับคน coolcool อย่างเรา ที่โรงแรมเรเนซองส์กรุงเทพฯ  ก็ผู้หญิงเนี่ยจะปล่อยให้ตัวเองมีผิวแห้งกร้านขาดความนุ่มชุ่มชื้นได้ยังไงหล่ะคะเพราะผิวกายก็มีความสำคัญไม่แพ้ผิวหน้าถ้าเกิดหมองคล้ำขึ้นมา
จะพาเราเสียหน้าและเกิดอาการ paranoia ได้นะคร้า

พอก้าวเข้ามาในสปาก็สัมผัสได้ถึงความผ่อนคลาย สงบ และเย็นสบาย เพราะบรรยากาศ และเสียงน้ำไหลที่อยู่รอบตัวเรา ทำให้มีความรู้สึกอยากจะเอนกายอยู่ตรงนี้ไปนานๆ แต่ไม่เอาดีกว่าอยากขึ้นไปดูห้องนวดเต็มที่เพราะได้ข่าวมาว่าที่นี่ของเค้าใหญ่จริงกว้างจริงบอกได้คำเดียวว่าอย่าช้ารีบตามมาเลยค่ะ

สปาที่นี่มีห้องทรีทเมนท์ทั้งหมด 7 ห้อง ซึ่งแต่ละห้องถูกออกแบบให้มีขนาดใหญ่หรูหรามีสไตล์เรียกได้ว่าไม่มีความรู้สึกอึดอัดเลย มาพร้อมด้วยห้องน้ำและห้องอบไอน้ำในตัว โดยผู้เข้ารับบริการทุกท่านสามารถใช้ห้องสตรีมได้ก่อนการทำทรีทเมนท์ด้วย หูยยยยยยอยากนวดแล้วค่ะ วันนี้จัดทรีทเมนท์สำหรับผู้ที่มีเวลาน้อยแต่ต้องการความสบายมากมาแนะนำกันค่ะ

Signature เด็ดที่พลาดไม่ได้ของที่นี่ก็คือ Tropical Sand Rainshower Ritual (45 นาที 2,100 บาท) การบำบัดด้วยสายน้ำ พร้อมด้วยการขัดผิวอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศจากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเม็ดบีทเสมือนเม็ดทรายละเอียดอ่อนจะกลายเป็นโฟม และครีมนุ่มละมุนเมื่อสัมผัสสู่ผิวช่วยกระตุ้นเซลส์ผิวและช่วยในการขัดผิวที่ตายแล้วให้หลุดไป ในขณะที่สายน้ำที่นวดกระทบผิวแบบอ่อนโยนในอุณหภูมิที่พอเหมาะกับความอุ่นจากเตียงวิชชี่ประกอบกับการนวดน้ำมันอาโรม่าจะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายและชุ่มชื้นยิ่งขึ้น ให้ความรู้สึกเหมือนแช่อยู่ใน onsen ยังไงอย่างนั้น ตามต่อมาด้วย Aroma Fusion Massage การนวดบำบัดด้วยน้ำมันหอมระเหย ที่ผสมผสานการนวดแบบสวีเดน ซึ่งให้ประสบการณ์การผ่อนคลายที่น่าประทับใจ อีกทั้งน้ำมันหอมระเหยที่ใช้ก็จะถูกเลือกใช้ให้ต่างกันตามช่วงของวันและเวลา ซึ่งจะทำให้คุณสดชื่นกระปรี้กระเปร่าไม่ว่าช่วงเวลาไหนๆ นี่ก็คืออีกหนึ่งช่วงเวลาดีๆที่อยากให้คุณได้มาสัมผัสกับ Quan Spa สปาหรูที่จะทำให้ผ่อนคลายได้ทุกวินาที

 

++++++++++++++++++++++++++++++

Spa Name : QUAN SPA

ชื่อ : ควน สปา

Service Hour : เวลาเปิด-ปิด :
Address : Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel ที่อยู่ : โรงแรมเนเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์
Tel :  02-1255000 โทร : 02-1255000
Fax :  02-1255001 แฟกส์ :  
Email : อีเมล :
Website : renaissancebangkok.com                                          เว็บไซต์ : renaissancebangkok.com  
 

 

 

 

 


Share
 
 
นิตยสาร GreenscapeAsia และเว็บไซต์ www.Greenscapeasia.com เป็นสื่อน้องใหม่ในเครือ HI-CLASS นำเสนอเรื่องราวด้านการท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์ ในแนวคิด ECO Living ในรูปแบบสองภาษา ไทย-อังกฤษ วางแผงฉบับแรกในเดือนธันวามคม 2554 และบริการผู้อ่านประจำสายการบิน โอเรียนท์ไทย - ติดต่อโฆษณาในนิตยสารและเว็บไซต์ ได้ที่ คุณรมมี่ : 02-7426438-9 หรือ 089-1132305
 
 
 
 
 
 
 
hi-class , magazine , high society , hiso , executive , politician , thailand , artist , leader , celebrity
 
hi-class , magazine , high society , hiso , executive , politician , thailand , artist , leader , celebrity
 
 
 
 

 

 

Untitled Document
เชิญทำข่าว / ฝากข่าวลงใน HI-CLASS SOCIETY ติดต่อ
บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร HI-CLASS
32 สุขุมวิท 85 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพฯ 10260 โทร 02-7426439 โทรสาร 02-3311618 อีเมล์ : editor@hiclassmagazine.com
Copyright 2004 www.hiclasssociety.com All Rights Reserved