Untitled Document
 
 
 
 
 
   
 
    หน้าแรก  >  SPA   >  VIE SPA

   

ต่างคนก็ต่างมีไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตที่แตกต่างกัน สำหรับดิฉันถ้ามีเวลาว่างเมื่อไหร่เป็นจะต้องเข้าสปาเพื่อปลดปล่อยความเมื่อยล้าที่สะสมจากการลุยงานหนักมาตลอดทั้งสัปดาห์ เพราะผู้หญิงอย่างเราจะต้องดูดีทั้งหน้าตาและผิวพรรณอย่าได้ปล่อยให้หมองคล้ำและทรุดโทรมเป็นอันขาดนะคะ กระนั้นดิฉันจึงพาตัวเองมาที่VIE SPA ซึ่งตั้งอยู่ใน VIE Hotel Bangkok ถนนราชเทวี หลายคนอาจจะมีคำถามว่าทำไมต้องที่นี่ ก็ของเค้าดีดิฉันก็เลยอยากแนะนำ โรงแรมก็สวย สปาก็ดี เดินทางก็สะดวกสบายจะขับรถมาเองก็ใกล้หรือจะนั่งรถไฟฟ้ามาลงสถานีราชเทวีแล้วเดินขึ้นมาประมาณ 100 เมตรก็ถึงแล้วค่ะ 

อย่าปล่อยเวลาที่แสนสุขให้ล่วงเลยผ่านไป ดิฉันเลือกทรีตเม้นท์ VIE Balancing Massage แค่ชื่อก็รู้สึกว่าคืนสมดุลให้กับร่างกายแล้ว ทรีตเม้นท์นี้เป็นการผสมผสานการนวดกดจุดของไทยและการนวดน้ำมันแบบSwedish เริ่มต้นการนวดโดยการใช้นิ้วกดไล่ไปตามจุดต่างๆของร่างกายตั้งแต่ต้นคอจรดปลายเท้าเพื่อเป็นการคลายกล้ามเนื้อหลังจากนั้นต่อด้วยการหยดน้ำมันหอมระเหยที่แผ่นหลังผสานกับการนวดของเธอราปิสท์ที่น้ำหนักมือกำลังพอดี ความรู้สึกนี้บอกได้คำเดียวจริงๆว่า Cool !!! การนวดแบบนี้จะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายและยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตได้อีกด้วย

ปิ๊งป่อง ปิ๊งป่อง ชั่วโมงแห่งความสบายประจำบ่ายนี้ได้หมดลงแล้ว ดิฉันเดินออกมาจากห้องด้วยรอยยิ้มสดใส ตัวเบาสบาย กลิ่นหอมจรุงใจ แล้วมานั่งดื่มน้ำขิงอุ่นๆ ก่อนกลับสู่เคหะสถาน VIE SPA ทำให้ดิฉันติดใจและจะต้องกลับมาใช้บริการที่นี่อีกครั้งเป็นแน่.......


++++++++++++++++++++++++++

Spa Name : VIE Spa

ชื่อ : วี สปา

Service Hour : Open daily เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน
Address : VIE Hotel Bangkok ที่อยู่ : โรงแรมวี โฮเต็ล กรุงเทพฯ
Tel :  02-3093939  โทร :  02-3093939 
Fax : 02-3093838 แฟกส์ :  02-3093838 
Email : อีเมล :
Website :  http://www.viehotelbangkok.com              เว็บไซต์ : http://www.viehotelbangkok.com
 
   

 


Share
 
 
นิตยสาร GreenscapeAsia และเว็บไซต์ www.Greenscapeasia.com เป็นสื่อน้องใหม่ในเครือ HI-CLASS นำเสนอเรื่องราวด้านการท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์ ในแนวคิด ECO Living ในรูปแบบสองภาษา ไทย-อังกฤษ วางแผงฉบับแรกในเดือนธันวามคม 2554 และบริการผู้อ่านประจำสายการบิน โอเรียนท์ไทย - ติดต่อโฆษณาในนิตยสารและเว็บไซต์ ได้ที่ คุณรมมี่ : 02-7426438-9 หรือ 089-1132305
 
 
 
 
 
 
 
hi-class , magazine , high society , hiso , executive , politician , thailand , artist , leader , celebrity
 
hi-class , magazine , high society , hiso , executive , politician , thailand , artist , leader , celebrity
 
 
 
 

 

 

Untitled Document
เชิญทำข่าว / ฝากข่าวลงใน HI-CLASS SOCIETY ติดต่อ
บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร HI-CLASS
32 สุขุมวิท 85 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพฯ 10260 โทร 02-7426439 โทรสาร 02-3311618 อีเมล์ : editor@hiclassmagazine.com
Copyright 2004 www.hiclasssociety.com All Rights Reserved