Untitled Document
 
 
 
 
 
   
 
    หน้าแรก  >  SPA   >  Salon la prairie

   

The Art of Beauty เส้นทางแห่งความงาม สัมผัสกลมกลืน และการกลับมาของวัยเยาว์

เค้าบอกกันว่าดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ ก็เหมือนกับใบหน้าที่ขาวใสก็จะนำมาซึ่งความประทับใจเมื่อพบเห็น  สโนวี่รู้ดีค่ะว่าผู้หญิงอย่างเรายังไงก็ไม่ยอมหยุดสวยและอยากมีผิวพรรณที่อ่อนเยาว์ขาวใสด้วยกันทั้งนั้นจริงมั้ยคะ ยิ่งคุณเป็นสาวสังคมด้วยแล้วก็ต้องดูแลเป็นพิเศษนะคะเดี๋ยวก็แสงแฟลชเดี๋ยวก็แสงไฟแล้วยังจะต้องเผชิญกับแสงแดดและมลพิษที่ทำลายผิวอยู่ตลอดเวลา เพราะฉะนั้นเราควรหาเวลากลับมาปรนนิบัติผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ผ่องใสขึ้นมาอีกครั้ง วันนี้เลยชวนคุณๆมาสัมผัสกับศิลปะแห่งความสวยงาม ศาสตร์แห่งการปรนนิบัติร่างกายและผิวพรรณที่ Salon la prairie ชั้น Lobby ห้างเกษรพลาซ่า ที่นี่เป็นสาขาเดียวในเมืองไทย เปิดบริการมาแล้วถึง 16 ปี การันตรีมาตรฐานเดียวกับประเทศสวิตเซอร์แลนด์ แค่ได้ยินชื่อ La Prairie คอสปาคงรู้ดีว่าผลิตภัณฑ์นี้เค้าเลิศขนาดไหนประตูกระจกใสด้านหน้าชวนให้มองเข้าไปยังด้านในที่ตกแต่งได้อย่างร่วมสมัยและเรียบโก้ โดยเน้นการใช้สีขาวเป็นหลักทำให้ดูสะอาดสะอ้านตาและที่ผนังข้างฝาเจาะเข้าไปเป็นที่วาง product ดูเรียบหรูเข้ากันได้ดีกับบรรยากาศในร้านที่นี่เค้าใส่ใจในทุกรายละเอียดก่อนทำสปาคุณจะต้องกรอกแบบสอบถามเกี่ยวกับสภาพผิวหน้าเพื่อจะได้เลือกทรีตเมนท์ที่เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละคนเพราะผิวที่แตกต่างก็ย่อมได้รับการดูแลที่ต่างกันด้วยเช่นกัน เมื่อเลือกทรีตเมนท์ได้แล้วเราก็ไปนอนในห้องแบบสบายๆกันเลยค่ะ จุดเด่นของที่นี่คือความ Privacy มากๆถึงแม้พื้นที่จะจำกัดและมีห้องทรีตเมนท์เพียง 5 ห้อง แต่ก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะคุณจะได้สัมผัสถึงบรรยากาศของความสงบในโลกส่วนตัวระหว่างทำทรีตเมนท์แน่นอน

ผลิตภัณฑ์ที่นำมาใช้ทั้งหมดเป็นของ La Prairieโดยเฉพาะ เทอราปิสทุกคนได้รับการเทรนด์มาเป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนในการนวดท่าที่ใช้นวดหรือเรื่องของผลิตภัณฑ์ ที่สวิตเซอร์แลนด์เป็นยังไงที่เมืองไทยก็เป็นอย่างนั้นค่ะไม่ต้องขึ้นเครื่องไปไหนของดีอยู่ใกล้คุณ ขณะที่นอนนวดหน้าอยู่นั้นบอกได้คำเดียวว่าอยากหยุดเวลาไว้ตรงนี้ รู้สึกได้ทันทีว่าหน้านุ้มนุ่มชุ่มชื้นขึ้นมาทันที ไม่ได้คิดไปเองนะคะถ้าคุณไม่เชื่อก็เชิญมาสัมผัสความรู้สึกที่พิเศษนี้ได้ที่ ซาลอน ลา แพรรี ค่ะแล้วคุณจะรู้ว่าศิลปะพิสุทธิ์ของ Swiss Spa เป็นอย่างไร

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

Spa Name : Salon la prairie

ชื่อ : ซาลอน ลา แพรรี

Service Hour : Open daily 10.00am-8.00pm เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน 10.00 น. - 20.00 น.
Address : Gaysorn,Lobby Level, 999 Ploenchit Rd, Bangkok ที่อยู่ : ศูนย์การค้าเกษร ชั้นล็อบบี้ 999 ถ.เพลินจิต กรุงเทพ
Tel : 02-656-1190-1 โทร : 02-656-1190-1
Fax :  แฟกส์ : 
Email : อีเมล :
Website :                                                                    เว็บไซต์ :


Share
 
 
นิตยสาร GreenscapeAsia และเว็บไซต์ www.Greenscapeasia.com เป็นสื่อน้องใหม่ในเครือ HI-CLASS นำเสนอเรื่องราวด้านการท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์ ในแนวคิด ECO Living ในรูปแบบสองภาษา ไทย-อังกฤษ วางแผงฉบับแรกในเดือนธันวามคม 2554 และบริการผู้อ่านประจำสายการบิน โอเรียนท์ไทย - ติดต่อโฆษณาในนิตยสารและเว็บไซต์ ได้ที่ คุณรมมี่ : 02-7426438-9 หรือ 089-1132305
 
 
 
 
 
 
 
hi-class , magazine , high society , hiso , executive , politician , thailand , artist , leader , celebrity
 
hi-class , magazine , high society , hiso , executive , politician , thailand , artist , leader , celebrity
 
 
 
 

 

 

Untitled Document
เชิญทำข่าว / ฝากข่าวลงใน HI-CLASS SOCIETY ติดต่อ
บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร HI-CLASS
32 สุขุมวิท 85 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพฯ 10260 โทร 02-7426439 โทรสาร 02-3311618 อีเมล์ : editor@hiclassmagazine.com
Copyright 2004 www.hiclasssociety.com All Rights Reserved