Untitled Document
 
 
 
 
 
   
 
    หน้าแรก  >  SPA   >  Alila Spa

   หลังจากที่ทำงานหนักมาตลอดครึ่งปี บอสสาวใจดีเลยให้มาพักผ่อนนอนเล่นแถวเพชรบุรีที่พูดถึงหน่ะไม่ใช่ถนนนะคะแต่เป็นจังหวัด แถมพ่วงด้วยการทำสปาดีๆที่ Alila Spa หลายคนคงร้องอู้หู.....ก็เพราะสปาที่นี่เค้าตั้งอยู่ใน Alila Cha Am โรงแรมรีสอร์ทสุดฮิปที่เป็นเลิศด้านการดีไซน์ เมื่อเข้ามาถึงสปาก็จะเห็น Chill Pool สีฟ้าและThe Red Bar สีแดงตัดกันอย่างลงตัวส่วนการตกแต่งภายในนั้นเน้นความเรียบง่ายโดยใช้โทนสีเหลืองนวลดูแล้วสบายตาเป็นอย่างยิ่ง ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในสปาทั้งหมดเป็นของ อลีลา โดยเฉพาะ เรามาเริ่มต้นด้วยการเลือกน้ำมันอโรม่าก่อนเลยที่นี่มีทั้งหมด 3 กลิ่น วันนี้ดิฉันขอเลือก Active Spirit เพราะกลิ่นทำให้รู้สึกสดชื่นและช่วยในเรื่องของการคลายกล้ามเนื้อเป็นพิเศษไปเข้าห้องกันค่ะระหว่างทางเดินเราก็จะพบกับสระจากุซซี่ขนาดใหญ่เพื่อใช้ Exercise สามารถใช้บริการได้ทุกวันพฤหัส-อาทิตย์ ตั้งแต่ 8.00 น.- 9.00น.(ฟรีค่ะ) ลืมบอกไปที่นี่มีห้องทั้งหมด 5 ห้องแบ่งเป็นห้องคู่ 2 ห้องเดี่ยว 2 และนวดไทยอีก 1 ค่ะ

เข้ามาในห้องโหใหญ่มากให้ความรู้สึกสบายมีแสงไฟจากสปอร์ตไลท์ฉายเข้ากับกำแพงปูนเป็นคลื่นน้ำเหมือนสายน้ำที่ไหนมาจากข้างบนเจ๋งดีค่ะเรามาเริ่มนวดผ่อนคลายสไตล์Signatureเป็นการนวดผสมผสานกันระหว่างนวดไทย บาหลี และสวีดิชผสานกับน้ำมันอโรม่าแอคทีฟ สปริทแล้วก็แอบกระซิบกับเทอราปิสว่าขอหนักๆเพราะอยากจะขจัดความตึงให้หมดไปแต่ใครชอบแบบไหนก็บอกได้ตามอัทธาศัยค่ะ เพลานี้สุขีเป็นที่สุด และแล้วเวลาแห่งความสบายคลายเมื่อย 1ชั่วโมง 30 นาที ก็หมดไปแต่ถ้ายังไม่สะใจเดือนสิงหาคมนี้ ที่นี่เค้ามีโปรโมชั่นใหม่ถูกใจ Spa Buffet เพื่อคุณแม่และคุณลูกผู้หลงใหลการทำสปาจ่ายเพียง 5,000 บาท ก็ได้นวดกันทั้งวันจนตัวใสตั้งแต่เก้าโมงเช้าถึงสามทุ่ม จะนอนนวดไปเรื่อยๆหรือจะออกไปเดินเล่นข้างนอกแล้วกลับมานวดใหม่ก็ได้ตามสบาย อย่างนี้ไม่ได้การแล้วค่ะคงต้องรีบกลับไปเคลียร์งานแถมด้วยการลาพักร้อนโดยด่วน ของเค้าดีแบบเนี้ยไม่รีบไม่ได้แล้วคร๊า

++++++++++++++++++++++++++

Spa Name : Alila Spa

ชื่อ : อลีลา สปา

Service Hour : Open daily เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน
Address : 115 Moo 7 Cha-Am Petchaburi ที่อยู่ : 115 ม. 7 ชะอำ เพชรบุรี
Tel :  or 032-473193-4 โทร :  032-709555 หรือ 032-473193-4
Fax : 032-473190 แฟกส์ : 
Email : chaam@alilahotels.com อีเมล : chaam@alilahotels.com
Website :  http://www.alilahotels.com                                 เว็บไซต์ : http://www.alilahotels.com


Share
 
 
นิตยสาร GreenscapeAsia และเว็บไซต์ www.Greenscapeasia.com เป็นสื่อน้องใหม่ในเครือ HI-CLASS นำเสนอเรื่องราวด้านการท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์ ในแนวคิด ECO Living ในรูปแบบสองภาษา ไทย-อังกฤษ วางแผงฉบับแรกในเดือนธันวามคม 2554 และบริการผู้อ่านประจำสายการบิน โอเรียนท์ไทย - ติดต่อโฆษณาในนิตยสารและเว็บไซต์ ได้ที่ คุณรมมี่ : 02-7426438-9 หรือ 089-1132305
 
 
 
 
 
 
 
hi-class , magazine , high society , hiso , executive , politician , thailand , artist , leader , celebrity
 
hi-class , magazine , high society , hiso , executive , politician , thailand , artist , leader , celebrity
 
 
 
 

 

 

Untitled Document
เชิญทำข่าว / ฝากข่าวลงใน HI-CLASS SOCIETY ติดต่อ
บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร HI-CLASS
32 สุขุมวิท 85 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพฯ 10260 โทร 02-7426439 โทรสาร 02-3311618 อีเมล์ : editor@hiclassmagazine.com
Copyright 2004 www.hiclasssociety.com All Rights Reserved