Untitled Document
 
 
 
 
 
   
 
    หน้าแรก  >  SPA   >  Praduu Spa Club

   

คฤหาสน์โลกใบเล็ก 

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหา Spa Club ที่ไม่ต้องใช้เวลาเดินทางมากนักแล้วละก็ ประดู่สปาน่าจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง เพราะนอกจากจะไม่สิ้นเปลืองเวลาแล้ว พื้นที่กว่า 6,400 ตารางเมตรแห่งนี้ ยังเพียบพร้อมไปด้วยการอำนวยความสะดวกสบายที่ครบครัน ทั้งฟิตเนส ห้องอาหาร หรือแม้แต่ห้องประชุม ที่นี่ก็มีไว้สำหรับทุกท่านที่ต้องการ

เมื่อมาถึงอาณาจักรแห่งนี้ สิ่งแรกๆ ที่คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจกันเป็นพิเศษ เห็นจะหนีไม่พ้นสัญลักษณ์ของที่นี่ นั่นคือ ต้นประดู่ใหญ่ 2 ต้น ที่สูงเด่นเป็นสง่า คอยต้อนรับผู้มาเยือน น่าประหลาดใจที่เห็นต้นไม้ใหญ่อายุหลายทศวรรษขนาดนี้ยังคงอุดมไปด้วยพุ่มไม้ใบดกเขียวครึ้ม เผื่อแผ่ร่มเงาให้แก่แมกไม้น้อยใหญ่ และขับให้คฤหาสน์หินอ่อนหลังใหญ่ดูโดดเด่นยิ่งขึ้น ยิ่งถ้าเป็นช่วงที่ออกดอกด้วยแล้ว สีเหลืองของดอกประดู่คงเพิ่มเสน่ห์ให้ที่นี่ไม่น้อยทีเดียว

สิ่งต่อมาที่จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจไม่น้อยกว่าประดู่ใหญ่ภายนอก เห็นจะเป็นคฤหาสน์หินอ่อนสไตล์อิตาเลียน ที่ใช้หินอ่อนกว่า 47 ชนิดเป็นวัสดุหลัก และบริเวณทางเดินที่เชื่อมไปยังโซนต่างๆ นั้น กรุกระจกใสตลอดแนวทั้งสองด้าน ทำให้คุณสามารถเห็นทัศนียภาพโดยรอบของคฤหาสน์หลังนี้

โซนสปาของที่นี่มี facilities ครบครันทั้งห้องแต่งตัวและล็อคเกอร์ส่วนตัว พร้อมด้วยห้องน้ำ Steam, Sauna, และจากุซซี่ทางฝั่งตรงข้าม ส่วนห้องนวดจะเป็นอีกโซนหนึ่งครับ โดยเดินผ่านส่วนที่เป็น open air ทางเดินปูด้วยแผ่นปูนสี่เหลี่ยมเป็นระยะ ที่โรยด้วยกรวดสีขาวเข้ากับตัวบ้าน ลองหายใจลึกๆ ซึมซับกลิ่นชื้นของดินและกลิ่นต้นไม้ใบหญ้าดู...สดชื่นขึ้นเยอะ แต่ที่จะประหลาดใจไม่น้อยกว่าส่วนอื่นๆ เห็นจะเป็นห้องนวดทั้ง 13 ห้องที่มีการตกแต่ง รวมถึงการจัดองค์ประกอบต่างๆ เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวตามชื่อของอัญมณีแต่ละชนิด

ส่วนเราเลือกห้องคริสตัล เมื่อเริ่มนวดไฟก็เริ่มเฟดลง ดวงไฟเล็กๆ จำนวนมากที่ตกแต่งบนเพดานดูคล้ายคริสตัลที่เปล่งประกายระยิบระยับ ลืมบอกไปว่าเราเลือกคอร์ส Cleopatra ราคา 1 , 690 ที่เป็นการผสมผสานกันระหว่างการถนอมและการผ่อนคลายด้วยอานุภาพของกลิ่นและการสัมผัส โดยการใช้น้ำมันอโรม่าร่วมกับการนวดเบาๆ เราเลยหลับสบายทีเดียว เสร็จจากขั้นตอนนี้แล้ว ท่านใดสนใจจะเข้าห้อง steam, sauna หรือจะเลือกลงจากุซซี่ขนาดใหญ่ก็ไม่ว่ากัน

ขณะที่กำลังจะกลับนั้น ผมเพิ่งสังเกตว่าด้านหน้ายังมีตู้โบกี้รถไฟ จอดสงบอยู่ใต้เงาประดู่ นี่ก็ดูจะเป็นโลกใบเล็กๆ อีกใบที่ทำให้โลกใบใหญ่แห่งนี้มีความสวยงามหลากหลายมากขึ้น เสียดายอยู่เหมือนกันครับที่ไม่ได้แวะชมเข้าไปภายใน ไว้มีโอกาสอีกเมื่อไหร่ เราจะเก็บเรื่องราวของโลกใบเล็กนี้มาฝากกันครับ++++++++++++++++++++++++++++

Spa Name : Praduu spa club

ชื่อ : ประดู่ สปา คลับ

Service Hour : Open Mon-Fri เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการวันจันทร์ถึงวันศุกร์
Address : 83/8 Soi Charoenchai, Sukhumvit 63 ที่อยู่ : 83/8 ซอยเจริญใจ สุขุมวิท63
Tel :  +66(0)2 392-2345  โทร :  +66(0)2 392-2345 
Fax :  แฟกส์ : 
Email : อีเมล :
Website : www.praduuspaclub.com/                                      เว็บไซต์ : www.praduuspaclub.com/

 


Share
 
 
นิตยสาร GreenscapeAsia และเว็บไซต์ www.Greenscapeasia.com เป็นสื่อน้องใหม่ในเครือ HI-CLASS นำเสนอเรื่องราวด้านการท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์ ในแนวคิด ECO Living ในรูปแบบสองภาษา ไทย-อังกฤษ วางแผงฉบับแรกในเดือนธันวามคม 2554 และบริการผู้อ่านประจำสายการบิน โอเรียนท์ไทย - ติดต่อโฆษณาในนิตยสารและเว็บไซต์ ได้ที่ คุณรมมี่ : 02-7426438-9 หรือ 089-1132305
 
 
 
 
 
 
 
hi-class , magazine , high society , hiso , executive , politician , thailand , artist , leader , celebrity
 
hi-class , magazine , high society , hiso , executive , politician , thailand , artist , leader , celebrity
 
 
 
 

 

 

Untitled Document
เชิญทำข่าว / ฝากข่าวลงใน HI-CLASS SOCIETY ติดต่อ
บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร HI-CLASS
32 สุขุมวิท 85 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพฯ 10260 โทร 02-7426439 โทรสาร 02-3311618 อีเมล์ : editor@hiclassmagazine.com
Copyright 2004 www.hiclasssociety.com All Rights Reserved