Untitled Document
 
 
 
 
 
   
 
    หน้าแรก  >  SPA   >  NYC (New York Center)

   

 รังสี UV A , UV B จากแสงแดด ความเครียด และมลภาวะต่างๆล้วนเป็นตัวบ่อนทำลายและนำมาซึ่งความร่วงโรยของเซลล์ผิว จุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัยอันสมควร ให้ตายเถอะค่ะแค่คิดก็สยองแล้ว ขอแอบไปส่องกระจกเช็คความพร้อมของใบหน้าหน่อยนะคะ โอ๊ยอยากจะกรี้ดให้สุดเสียงมาแล้วค่ะ เส้นที่ 1ที่หน้าผากเส้นที่ 2 3 4 ที่ใต้ตาจะบ้าตาย ทำใจยากที่จะยอมรับ เพลาไหนที่เห็นริ้วรอยขึ้นมาสักเส้นก็พาลให้อารมณ์เสียเพลียใจตลอด หลายคนคงกำลังประสบปัญหาเดียวกันนี้อยู่ กระนั้นดิฉันจึงต้องหานวัตกรรมเพื่อมาบำรุงบำเรอผิวหน้าให้ตึงเปรี๊ยะ ขาวใส เด้งได้ในทุกวัน เพราะดิฉันเข้าใจดีว่าความอ่อนเยาว์ไร้ริ้วรอยบนใบหน้าเป็นสิ่งที่คุณผู้หญิงและคุณผู้ชายทุกคนปรารถนา นั่นก็หมายรวมถึงตัวดิฉันด้วย
 

 

     NYC ( New York Center ) ศูนย์ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยสำหรับผิวหน้าโดยเฉพาะแห่งแรกของเมืองไทย ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 ตึก Bead passion ซ. ทองหล่อ 13 จะมัวชักช้าอยู่ใยรีบเข้าไปกันเดี๋ยวนี้เลยค่ะ บรรยากาศภายในร้านถูกตกแต่งด้วยโซฟาสีขาวสะอาดตา ถึงแม้ร้านจะไม่ใหญ่มากแต่ก็ไม่ได้ทำให้รู้สึกอึดอัดแต่ประการใด มาที่นี่ทั้งทีวันนี้ก็เลยลองถึง 2 ทรีทเม้นต์ทั้งใบหน้าและใต้ตาแบบว่าจะเอาให้สวยเลิศไปเลยค่ะเริ่มต้นด้วยการทำความสะอาดหน้าให้สะอาดหมดจดก่อนเริ่มปฏิบัติการ Facial Uplift Treatment เริ่มด้วยการใส่ปลอกแขนเพื่อเป็นตัวนำประจุไฟฟ้าจากเครื่องกระตุ้น เมื่อหน้าพร้อมแล้วก็เริ่มกันเลย ลงครีมบนใบหน้าแล้วเครื่องกระตุ้นไฟฟ้าก็ตามมา ทุกครั้งที่เครื่องแตะลงบนหน้าแทบอยากจะหยิบกระจกมาส่องเพราะอยากเห็นตอนที่ใบหน้าถูกยกขึ้นด้วยเครื่องกระตุ้นกล้ามเนื้อที่สั่งตรงจากอเมริกา ถ้ายิ่งรู้สึกว่าถูกยกขึ้นมากเท่าไหร่ก็แสดงถึงคุณภาพผิวหน้ามากเท่านั้น แอบขำตัวเองอยู่เหมือนกันว่าคงตลกพิลึกที่หน้าถูกยกไปมาทรีทเม้นต์นี้จะเน้นการยกกระชับของกล้ามเนื้อใบหน้าที่ขาดการดูแลและช่วยให้กล้ามเนื้อของใบหน้าแน่นเต่งตึง  และ กระชับ ทั้งยังให้ใบหน้าเรียวได้รูปและลดการหย่อนคล้อย ในเวลาอันรวดเร็วนี่แหละคะสิ่งที่ต้องการ ใช้เวลากับหน้าไปทั้งหมด 60 นาทีแล้วเราก็มาต่อกันด้วย Eye Repair Treatment อีก 45 นาที ทา Botox Eye Gel ชนิดเข้มข้นผสมผสานเทคโนโลยีคลื่นความถี่วิทยุ ทรีทเม้นต์นี้ช่วยขจัดปัญหาริ้วรอยและความหมองคล้ำใต้ตาให้หมดไปขั้นตอนนี้อาจจะรู้สึกร้อนหน่อยนะคะแต่ไม่ต้องตกใจทุกอย่างปลอดภัยและโอเคค่ะสรุปรวมเวลาก็ 1 ชั่วโมง 45 นาที พอดิบพอดี คุ้มค่ากับการรอคอยจริงจริง ก็แหมพอออกจากห้องมาใครๆก็ทักนี่คะว่าหน้าขาวขึ้น ริ้วรอยที่หน้าผากและใต้ตาจางลงและตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทีนี้ก็ออกไปเฉิดฉายได้อย่างสบายใจแล้วค่ะ

ป.ล. หลังจากการทำหน้าแล้วควรจะหลีกเลี่ยงการโดนแสงแดดอย่างน้อย 3 วัน นะคะ 


++++++++++++++++++++++++++++++++++

Spa Name : NYC (New York Center)

ชื่อ : เอ็นวายซี (นิว ยอร์ก เซ็นเตอร์)

Service Hour : Open daily เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน
Address : 3 FL, 44/7-8 Thong-lor 13 ที่อยู่ : ชั้น 3 44/7-8 ทองหล่อ 13
Tel : 02-7129890 โทร : 02-7129890
Fax : 02-7128684 แฟกส์ : 02-7128684                       
Email : info@nycantiage.com อีเมล์ : info@nycantiage.com
Website : http://www.nycantiage.com/                                เว็บไซต์ : http://www.nycantiage.com/


Share
 
 
นิตยสาร GreenscapeAsia และเว็บไซต์ www.Greenscapeasia.com เป็นสื่อน้องใหม่ในเครือ HI-CLASS นำเสนอเรื่องราวด้านการท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์ ในแนวคิด ECO Living ในรูปแบบสองภาษา ไทย-อังกฤษ วางแผงฉบับแรกในเดือนธันวามคม 2554 และบริการผู้อ่านประจำสายการบิน โอเรียนท์ไทย - ติดต่อโฆษณาในนิตยสารและเว็บไซต์ ได้ที่ คุณรมมี่ : 02-7426438-9 หรือ 089-1132305
 
 
 
 
 
 
 
hi-class , magazine , high society , hiso , executive , politician , thailand , artist , leader , celebrity
 
hi-class , magazine , high society , hiso , executive , politician , thailand , artist , leader , celebrity
 
 
 
 

 

 

Untitled Document
เชิญทำข่าว / ฝากข่าวลงใน HI-CLASS SOCIETY ติดต่อ
บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร HI-CLASS
32 สุขุมวิท 85 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพฯ 10260 โทร 02-7426439 โทรสาร 02-3311618 อีเมล์ : editor@hiclassmagazine.com
Copyright 2004 www.hiclasssociety.com All Rights Reserved