Untitled Document
 
 
 
 
 
   
 
    หน้าแรก  >  SPA   >  spa@ rembrandt

   คุณคุณเชื่อในเรื่องกฎของแรงดึงดูดมั้ยคะ สำหรับดิฉันเชื่อค่ะ เพราะว่าทุกครั้งที่คิดอยากได้อะไรก็มักจะได้อย่างนั้นเสมอ ทำให้ตอนนี้ไม่กล้าคิดอยากได้อะไรที่แผลงๆเลยเพราะกลัวว่าจะได้ค่ะ ล่าสุดอาทิตย์ที่ผ่านรู้สึกเหนื่อยๆล้าๆอยากจะเติมพลังให้กับชีวิตก็เลยคิดว่าจะต้องไปทำสปาสักหน่อย จู่ๆก็มีโทรศัพท์จากโรงแรมแรมแบรนท์โทรมาเชิญไปทำสปาซะงั้น โอ้มายกอดไม่เชื่อก็ต้องเชื่อค่ะ

ดิฉันเป็นแฟนพันธุ์แท้ของโรงแรมแรมแบรนท์ ตั้งแต่สาวมากจนตอนนี้สาวน้อยลงทุกทีแต่ดีกรีความสวยก็ไม่ได้ลดลงไปด้วยนะคะ เพราะติดอกติดใจมานานกับรสชาติอาหารสัญชาติ MaxicanและIndianที่เลื่องชื่อ ผ่านมาแถวนี้ทีไรเป็นต้องแว้บมาทานทุกที สมัยก่อนที่นี่เค้ามีหมอดูไว้บริการ ก็แอบมาเช็คดวงชะตาพยากรณ์กับเค้าเหมือนกัน
แต่วันนี้ดิฉันไม่ได้มาทำ2อย่างที่ว่า แต่จะมานอนทำสปาเพลินๆ ขึ้นลิฟท์มาที่ชั้น4เลยค่ะ สปาที่นี่ขนาดกะทัดรัดกำลังน่ารัก มีทั้งหมด 4 ห้อง แต่ละห้องได้รับการออกแบบตกแต่งได้มาตรฐาน ทรีทเม้นต์ก็มีให้เลือกมากมายแล้วแต่ความชอบของแต่ละคน สำหรับดิฉัน ในบ่ายที่แสนสุขนี้ขอเป็น Hot stone ค่ะเลือกได้แล้วก็จะมัวช้าอยู่ใยเข้าไปในห้องกันเลย แค่นาทีแรกของการนวดดิฉันก็สัมผัสได้ถึงความรู้สึกสบายผ่อนคลายเพราะน้ำมันอโรมาที่ลูบไล้ไปตามตัวบวกเข้ากับหินนวดที่อุณหภูมิอุ่นกำลังพอดี และฝีมือการนวดที่ฉกาจของ Therapist
ขอกระซิบนิดนึงว่า Hot stone ที่นี่ต่างกับที่อื่นเพราะว่ามีหินนวดถึงสี่แบบคัดสรรมาให้เหมาะกับการนวดในแต่ละจุดไม่ว่าจะนวดไปตรงไหนก็ใช่เลย ตอนนี้เริ่มพริ้มมมมมแล้ว ขอตัวก่อนนะคะ 90 นาทีผ่านไป ดิฉันออกมาพร้อมกับความ blink สดชื่น สดใส เตรียมไปงานปาร์ตี้ต่อด้วยความสุขกายสุขใจ แหมแอบอิจฉากันอยู่ล่ะซิ คนที่ชอบทำสปาอย่างดิฉันขอการันตี ถ้าคุณเป็นคนชอบนวดตัวจริง ไม่ต้องมีพิธีรีตองอะไรมาก มาถึงนวดนวดนวดแล้วก็นวด ที่นี่ให้คุณคุ้มซะยิ่งกว่าคุ้มค่ะ


+++++++++++++++++++++++++++++++++

Spa Name : Rembrandt

ชื่อ : แรมแบรนท์

Service Hour : Open daily เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน
Address : 19 Sukhumvit Soi 18 ที่อยู่ : ชั้น 2-3 เพนนี่ บาโคนี่ , ทองหล่อ
Tel : +66 (0) 2261 7100   โทร : +66 (0) 2261 7100  
Fax : +66 (0) 2261 7016 แฟกส์ : +66 (0) 2261 7016                        
Email : อีเมล :
Website : http://www.rembrandtbkk.com/          เว็บไซต์ : http://www.rembrandtbkk.com/


Share
 
 
นิตยสาร GreenscapeAsia และเว็บไซต์ www.Greenscapeasia.com เป็นสื่อน้องใหม่ในเครือ HI-CLASS นำเสนอเรื่องราวด้านการท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์ ในแนวคิด ECO Living ในรูปแบบสองภาษา ไทย-อังกฤษ วางแผงฉบับแรกในเดือนธันวามคม 2554 และบริการผู้อ่านประจำสายการบิน โอเรียนท์ไทย - ติดต่อโฆษณาในนิตยสารและเว็บไซต์ ได้ที่ คุณรมมี่ : 02-7426438-9 หรือ 089-1132305
 
 
 
 
 
 
 
hi-class , magazine , high society , hiso , executive , politician , thailand , artist , leader , celebrity
 
hi-class , magazine , high society , hiso , executive , politician , thailand , artist , leader , celebrity
 
 
 
 

 

 

Untitled Document
เชิญทำข่าว / ฝากข่าวลงใน HI-CLASS SOCIETY ติดต่อ
บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร HI-CLASS
32 สุขุมวิท 85 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพฯ 10260 โทร 02-7426439 โทรสาร 02-3311618 อีเมล์ : editor@hiclassmagazine.com
Copyright 2004 www.hiclasssociety.com All Rights Reserved