Untitled Document
 
 
 
 
 
   
 
 
 

Villa Beige ,Koh Samui
สวรรค์อยู่ใกล้ๆแค่สมุย ทั้งหมดที่เห็นจะเป็นอาณาจักรส่วนตัวของคุณค่ะ เก๋ซะไม่มี ความหรูหราสไตล์โมเดิร์นที่หาได้ในเมืองไทย พาก๊วนพาแก้งค์ไปพักผ่อนปาร์ตี้จัดมินิคอนเสริ์ตกันให้เมามัน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเรียกได้ว่าไม่ต้องออกไปไหนก็สุขใจได้ในบ้านหลังนี้ ตื่นมาเปิดม่านดูพระอาทิตย์ขึ้นหน้าห้องนอน เปิดกระจกออกไปเห็นน้ำทะเลใสๆ ลงมาข้างล่างก็เจอหญ้าสีเขียวๆชวนให้อยากนอนกลิ้งไปกลิ้งมาหรือจิบน้ำชาหน้าสวน ถ้ารู้สึกเมื่อยก็ไปห้องสปา ออกมาก็ไปนั่งชิวที่สระว่ายน้ำ ชีวิตที่สุขีสโมสรจนต้องรีบเขียนใบลาบอกBossว่าอาทิตย์หน้าขอพักร้อนนะคะ สนใจดูข้อมูล..

Mystique Resort Santorini ,Greece
เอามาให้ดูกระตุ้นอารมณ์เหงาใจ ก็ที่นี่เหมาะกับคู่รักมากมายแบบว่ามาสวีทหนุงหนิงเพราะบรรยากาศชวนฝันสิ้นดี มาถึงแล้วก็ห้ามพลาดต้องมาสัมผัสประสบการณ์กับ outdoor infinity-edge pool ค่ะ ยิ่งตอนพลบค่ำก็มานั่งดินเนอร์จิบไวน์ 2ต่อ2ใต้แสงเทียนแสงดาวรับลมเย็นๆโรแมนติกสุด แค่คิดก็อิจฉาเพราะฉนั้นใครที่ยังโสดรีบหาคนมาเคียงข้างด่วน ยังไม่หมดแค่นี้ถ้าประทับใจเค้าก็มีWedding Package ด้วยนะคะเผื่อคู่ไหนติดใจในบรรยากาศก็จองกันได้เลย ทั้งหมดนี้คือความสุขใจวันหวานที่ประเทศกรีซ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :..

Costa Careyes
Costa Careyes วิลล่าที่สุดแสนจะวิเศษและเอ็กคูลซีฟ ที่ประเทศเม็กซิโก ด้วยองค์ประกอบหลายอย่างที่ทำให้ที่นี่แตกต่างจากที่อื่น คือการออกแบบอันน่าอัศจรรย์ที่ผสมผสานอย่างกลมกลืนกับภูมิทัศน์ธรรมชาติของพื้นที่ และทัศนียภาพอันงดงามของชายหาด,ชายฝั่งทะเล และภูเขาซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นสเน่ห์ที่วิลล่าอื่นๆไม่มี การบริการแบบฟลูออฟชั่นทั้ง butlerส่วนตัว , เชฟ , แม่บ้าน คุณจะเพลิดเพลินกับคลื่นสีฟ้าใสของมหาสมุทรแปซิฟิกและสนุกไปกับการค้นหาความแปลกใหม่ที่ซ่อนไว้ในทุกๆห้อง ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : www.careyes...

Holiday Inn Resort PHUKET MAI KHAO BEACH RESORT
ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ต ไม้ขาว บีช พร้อมเปิดให้บริการแล้ว โดยถือเป็นโรงแรมแบรนด์ระดับโลกใหม่ล่าสุดที่ตั้งอยู่บนชายฝั่งทะเลด้านตะวันตกเฉียงเหนือของจังหวัดภูเก็ต ด้วยจำนวนห้องพักทั้งหมด 246 ห้อง เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของนักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นคู่รักที่ต้องการพักผ่อนในบรรยากาศโรแมนติก หรือกลุ่มประชุมสัมมนาพร้อมผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศติดชายทะเล โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ต ไม้ขาว บีช ออกแบบในรูปแบบร่วมสมัย และนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกแบบทันสมัย ได้แก่ สระว่ายน้ำแบบไร้ขอบ (Infinity Pool) ซึ่งตั้งอยู่ริมหาดจ..

X2 RESORT @ KUI BURI
Somewhere only we know X2 RESORT @ KUI BURI หากจะเปรียบโลกคือละคร สถาปัตยกรรมก็เป็นส่วนหนึ่งของฉากที่อาจจะทำให้ชีวิตเราดูดีหรือแย่ได้พอๆกัน สถาปนิกเป็นศิลปินประเภทหนึ่ง ทว่าอาจจะต่างตรงที่สถาปนิกโดยมากไม่ค่อยมีแฟนคลับมาตามกรี๊ดผลงาน หรือไล่ล่าขอลายเซ็นเหมือนศิลปินสาขาอื่นๆ แต่เรื่องนี้คงเป็นข้อยกเว้นสำหรับ CELEBRITY ARCHITECT อย่าง ดวงฤทธิ์ บุนนาค สถาปนิกเจ้าของผลงานออกแบบสุดเก๋ ที่กำลังสร้างสีสันใหม่ๆ ให้กับสถานที่พักตากอากาศชั้นนำทั่วเมืองไทย ด้วยฝีไม้ลายมือที่เป็นเอกลักษณ์ของเขา ซึ่..

Sheraton Hua Hin Resort & Spa
ถ้ามีคนถามว่า ดิฉันไม่ชอบเมืองตากอากาศชายทะเลแห่งไหนมากที่สุด ดิฉันสามารถตอบทันทีโดยไม่ต้องคิดว่า ‘หัวหิน’ เพราะทุกวันหยุดยาวๆ เส้นทางไปหัวหินจะรถติดมาก จนนักท่องเที่ยวขี้รำคาญอย่างดิฉันหมดสนุก พอไปถึงที่ก็เจอคนแน่นขนัดเหมือนกับตลาดสดในกรุงเทพฯ ส่วนทะเลหัวหินถ้าเทียบกับทะเลภาคใต้ก็ถือว่างั้นๆ แหล่งกินแหล่งเที่ยวในเมืองก็เบียดเสียดเยียดยัด ที่จอดรถก็ไม่สะดวก จะใช้บริการอะไรก็ต้องแก่งแย่งกันเหมือนรับแจกทาน มิหนำซ้ำยังต้องเหม็นเบื่อกับการดัดจริตทำเป็น ‘โบราณ’ ของบรรดาร้านอาหารต่างๆ ที่ดูยังไงก็ไม่เน..

PULLMAN BANGKOK KING POWER
POETRY OF SPACE PULLMAN BANGKOK KING POWER แม้ว่าจะมีข่าวโรงแรมใหม่ๆ ผุดขึ้นในใจกลางกรุงเทพฯ อยู่ไม่ขาดสาย แต่ก็มีน้อยเหลือเกิน ที่จะมีสิทธิ์ครอบครองพื้นที่ก่อสร้างขนาดใหญ่มหาศาลซึ่งราคาแพงกว่าทอง ให้สถาปนิกได้อวดฝีไม้ลายมือในการออกแบบสถาปัตยกรรมและภูมิทัศน์อย่างเต็มอัตรา โรงแรมในเมืองจำนวนมาก จึงมีโอกาสแค่บรรจุความหรูหราที่เกิดจากฝีมือของมัณฑนากรเอาไว้ในกล่องเรียบๆ สร้างความตื่นตาตื่นใจด้วยการเลือกใช้วัสดุ และการจัดรูปแบบแสงสว่างภายในให้เกิดความงดงาม แต่สำหรับโรงแรมที่ตั้งอยู่ในศูนย์กลางความเจริญของกรุงเทพฯ อย่าง..

Alila Cha-Am
Surprisingly different….. มีใครหลายคนเคยบอกว่าความสุขคือการได้อยู่กับคนที่ใช่ ได้ทำอะไรอย่างที่ชอบ ได้ไปที่ไหนก็ได้ตามใจฝันแต่บางคนกลับมองแค่ว่าการได้นอนหลับพักผ่อนให้เต็มที่โดยไม่มีเรื่องใดๆมารบกวนสมองและจิตใจนั่นแหละคือความสุข สำหรับดิฉันการที่ได้นั่งรถออกไปกินลมชมวิวแค่นี้ก็เป็นความสุขเล็กๆที่ช่วยเติมเต็มพลังชีวิตให้กลับมาสดชื่นได้แล้วค่ะไม่ว่าความสุขของคุณจะเป็นแบบไหนยังไงก็ขอให้ทุกๆวันของทุกๆคนเป็นวันที่มีความสุขนะคะ  อาทิตย์นี้ฤกดิ์งามยามดีเลยขอตัวหลบควันพิษและหลีกหนีความวุ่น..

Narakaan Boutique Hotel
Narakaan Boutique Hotel ตั้งอยู่หน้าหาดทรายรีสาย ของเกาะเต่า ตกแต่งสไตล์ Thai Tropical Modern ที่ผสมผสานได้อย่างลงตัว ภายในห้องพัก ตกแต่งด้วยสีสันสดใสทำให้รู้สึก ถึงการพักผ่อนที่สมบรูณ์แบบอย่างแท้จริง ริมหาดทรายสีขาว นรากานต์ บูติก โฮเทล มีห้องพักทั้งหมด 16 ห้อง ประกอบด้วยห้อง Deluxe 6 ห้อง , Deluxe Sea View 6 ห้อง , Junior Suite 2 ห้องและJunior Suite Sea View 2 ห้อง ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ อาทิเช่น เครื่..

Manita Boutique Hotel Pattaya
Manita Boutique Hotel เป็น โรงแรม บู ติค โฮเทล ตกแต่งสไตล์ เรียบง่าย แต่ หรูหรา คลาสสิค ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเมืองพัทยา อยู่ใกล้กับท่าเรือบาลีไฮ ( ท่าเรือไปเกาะล้าน ) ห่างจากถนนคนเดินพัทยาเพียง 800 เมตร บรรยากาศภายในโรงแรม ค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัว สงบเงียบ เหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนของคุณ อย่างแท้จริง ภายในห้องพักแต่ละห้องของ  มานิตา บูติค โฮเทล ถูกสรรสร้างด้วย ศิลปะที่เป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นและเฉพาะตัวของ มานิตา บูติค โฮเทล ท่านจะได้สัมผัส กับความสุข และความผ่อนคลาย จากความพิถีพิถันและความเอาใจใส่ ของเรา ..

คลับเมดคานิ เกาะสววรค์แห่งหมู่เกาะมัลดีฟส์
คลับเมดคานิ มัลดีฟส์ อัพเกรดความหรูหราเป็นส่วนตัวกับ “นิวลักซ์ชัวรี่ สเปซ” มัลดีฟส์เป็นหมู่เกาะเล็กๆที่อยู่ท่ามกลางมหาสมุทรอินเดีย ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ ของประเทศศรีลังกา เป็นแนวยาวจากทิศเหนือจรดทิศใต้ บนแนวเส้นศูนย์สูตร มัลดีฟส์ประกอบไปด้วยเกาะน้อยใหญ่ประมาณ1,190 เกาะ ซึ่งมีเพียงประมาณ 200 เกาะเท่านั้น ที่มีผู้คนพักอาศัยอยู่ในจำนวนนี้มี 87 เกาะที่เป็นที่ตั้งของโรงแรมรีสอร์ทหรูหราระดับโลกเลยที เดียว คลับเมดคานิ ที่สุดแห่งความประทับใจบนเกาะสวรรค์กลางมหาสมุทร คลับเมดคานิ ตั้งอยู่บน..

Cinnamon Beach Villas สมุย
Cinnamon Beach Villas  สมุย เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่บนหาดละไม เกาะสมุย  ถูกออกแบบและตกแต่งในสไตล์คอนเทมโพรารี่ร่วมสมัย ที่ผสานความอบอุ่นของบ้านสไตล์ไทยๆเข้าไว้ด้วยกันอย่างกลมกลืน.ซินนามอน บีช วิลล่าแวดล้อมไปด้วยความร่มรื่นของต้นไม้ นานาพันธุ์ อีกทั้งยังมีสายลมเย็นๆ จากท้องทะเลที่เงียบสงบปราศจากการรบกวนจากแสงสีและมลพิษทั้งหลายและเป็นแหล่งอนุรักษ์ธรรมชาติของแนวประการัง จึงทำให้หาดละไมเป็นสวรรค์แห่งการพักผ่อนของนักเดินทางที่แสวงหาการพักผ่อนอย่างแท้จริง .... ซินนามอน บีช วิลล่า คือ ความสุขแบบสุดพ..

โซฟิเทล เซ็นทารา แกรนด์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า หัวหิน
ใครจะหาว่าก้าวร้าวก็ว่าไป แต่ขอบอกว่า โดยส่วนตัวแล้วดิฉันรังเกียจกิจกรรมการดัดจริตย้อนยุคเป็นที่สุด เพราะเชื่อว่า คนเราต้องมีความสุขให้ได้กับปัจจุบันขณะ การโหยหาอดีตที่ไม่มีวันหวนคืนมา หรือการวิ่งไล่ล่าอนาคตอย่างไม่คิดชีวิต ล้วนเป็นภารกิจของคนที่ไม่รู้จักปลง แต่สำหรับการได้มีโอกาสกลับไปเยือนสถานที่ในอดีตซึ่งมีคุณค่าน่าจดจำนั้น กลับเป็นสิ่งงดงามทางอารมณ์ ซึ่งเป็นคนละเรื่องกันกับการยึดมั่นถือมั่นในความหลัง   ย้อนไปเมื่อครั้งเป็นนิสิตตัวผอมๆ อาจารย์คณะสถาปัตย์พาไปทัศนศึกษาชมอาคารอนุรักษ์ ดิฉันแอบสัญญากับล้อบบี้โรง..

Sheraton Pattaya Resort
 สายลมทะเลและแสงแดดอันอบอุ่น กับชั่วโมงแห่งความสุขบนหาดทรายสีขาวสะอาดตา สัญลักษณ์ของฤดูกาลท่องเที่ยวสำหรับเมืองตากอากาศชายทะเล คือสิ่งที่รอคอยสำหรับนักท่องเที่ยวผู้หลงรักวิถีชีวิตอันสดใสใต้ผืนฟ้าและท้องทะเลสีคราม แต่สำหรับนักท่องเที่ยวตัวจริงที่รู้ซึ้งถึงมนต์เสน่ห์อันหลากหลายของเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงติดตรึงในใจผู้คนทั่วโลกอย่างพัทยา ย่อมรู้ดีว่า มีหลายสิ่งหลายอย่างที่น่าทึ่งกำลังรอคอยที่จะมอบความสุขสำหรับการพักผ่อนอันแสนวิเศษในเมืองนี้      พัทยาไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง ไม่ว่าคุณจะมองหาควา..

CLASSIC OF COLONIAL พฤกษ์ภิรมย์ Regent ปิ่นเกล้า
ในโลกยุคที่ข้อมูลข่าวสารถ่ายทอดถึงกันด้วยอินเตอร์เนทผ่านเคเบิ้ลใยแก้วความเร็วระดับซูเปอร์ไฮสปีด ทำให้คนในที่อยู่คนละฝั่งฝากโลกได้รับรู้ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นแทบจะในวินาทีเดียวกัน เทรนด์ใหม่ๆ ของโลกตะวันตกไหลบ่าท่วมมายังฝั่งตะวันออกในทุกรูปแบบ ไม่เว้นแม้แต่ที่อยู่อาศัยในปัจจุบันซึ่งเน้นเส้นสายโฉบเฉี่ยวแบบสมัยใหม่ เร้าอารมณ์ สะกดทุกสายตาที่มองมา แต่รายละเอียดที่มีอยู่ภายในกลับถูกลดทอนออกจนขาดชีวิตจิตใจจนทำให้บ้านดูแห้งแล้งและเงียบเหงาเศร้าสร้อยไปถนัดตา จนบางครั้งไม่อาจเรียกว่าบ้านได้เต็มปากเต็มคำนัก พฤกษ์ภิรมย์ Regent ปิ่นเกล้า เป็นโครง..

Supalai Resort & Spa Phuket
ความงดงามของทะเลอันดามันส่งผลให้ภูเก็ตกลายเป็นสรวงสวรรค์ที่ใครๆก็หมายใจจะสัมผัส เป็นที่มาของสมญา “ไข่มุกแห่งอันดามัน”นั่นเองส่งผลให้ที่นี่คราคร่ำไปด้วยผู้คน จนความสุขสงบเกือบจะกลายเป็นเรื่องเพ้อฝัน แต่แล้วบนสวรรค์ก็ยังมีสวรรค์ซ่อนตัวอยู่ ในนาม The Supalai Resort & Spa  อาจเป็นเพราะอ่าวปอ สถานที่ตั้งของ The Supalai Resort & Spa ยังเป็นอ่าวที่ไม่ค่อยมีใครรู้จัก ทั้งๆที่สามารถไปถึงได้ด้วยการขับรถเพียง 15 นาทีจากสนามบินภูเก็ต ที่นี่จึงสามารถเก็บ..

โรงแรมดุสิตธานี
ในแวดวงธุรกิจ การติดต่อพบปะถือเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ทั้งสำคัญและละเอียดอ่อนอย่างยิ่ง การเลือกเฟ้นสถานที่รับรองดีๆสักแห่งจึงเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม เพราะนอกจากจะแสดงถึงไมตรีจิต ความเอาใจใส่และรสนิยมแล้ว ยังอาจเป็นสิ่งเสริมให้การติดต่อสัมพันธ์นั้นราบรื่นต่อไปได้อีกด้วย  เวลากว่า 36 ปีที่โรงแรมดุสิตธานีเปิดให้บริการ ความโดดเด่นของที่นี่ครองใจผู้คนมาโดยตลอด ด้วยสถานที่ตั้งใจกลางย่านธุรกิจซึ่งสามารถเดินทางต่อไปยังย่านอื่นๆได้โดยสะดวก ให้คุณเลือกเดินทางได้หลายวิธีทั้งทางรถยนต์, รถไฟฟ้าและรถไฟฟ้าใต้ดิน ทำให้ที่นี่กลายเป็นแหล่งพบปะและพ..

Pacific City Club
ท่ามกลางโลกที่เร่งรีบและวุ่นวายอย่างทุกวันนี้ การดำเนินธุรกิจได้หลุดพ้นจากห้องแคบๆออกไปไกลกว่าที่เราเคยคิด สถานที่ที่ใช้ในขั้นตอนสำคัญอย่างการพบปะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างพันธมิตรทางธุรกิจ, ลูกค้าหรือแขกคนสำคัญอาจไม่ได้จำกัดอยู่ที่ห้องประชุมหรือในอาคารสำนักงานอีกต่อไป  แต่อาจเป็นสนามกอล์ฟ, ร้านอาหาร, โรงแรมห้าดาว รวมถึงตัวเลือกใหม่ที่น่าสนใจอย่าง Exclusive Club ก็เป็นได้  ความได้เปรียบของคลับคือความเป็นส่วนตัว ทำให้คุณสามารถควบคุมบรรยากาศและกิจกรรมให้เป็นไปตามที่ต้องการได้ และอีกด้านหนึ่งสถานที่เหล่านี้มักจ..

Four Seasons Hotel Bangkok
Pays Homage its Rich Heritage ในหมู่มหานครที่มีชื่อเสียงของโลก กรุงเทพอาจเป็นเมืองที่มีลักษณะโดดเด่นน่าดึงดูดใจเป็นอันดับต้นๆเลยก็ว่าได้ ที่นี่คือศูนย์กลางของการท่องเที่ยว, การพักผ่อน,เศรษฐกิจ และที่สำคัญที่สุดคือการเป็นเมืองแห่งธุรกิจบริการระดับโลก ที่มีความอบอุ่น อ่อนหวานและมิตรไมตรีแบบไทยๆเป็นจุดขายที่สำคัญ  ณ ย่านราชประสงค์ ย่านศูนย์กลางความเจริญและเศรษฐกิจที่สามารถรวบรวม Lifestyle หลากหลายน่าสนใจมารวมกันไว้ได้อย่างมีสีสัน และเป็นที่ตั้งของโรงแรมระดับห้าดาวหลายแห่ง ซึ่งหนึ่งในจำนวนนั้..

The Tide Resort Bangsaen’s Best Traditional Thai Way of Comfort
Bangsaen’s Best Traditional Thai Way of Comfort ด้วยระยะเวลาในการขับรถแบบไม่รีบเร่งเพียงชั่วโมงเศษ หรืออาจจะไม่ถึงชั่วโมงสำหรับคนรักความเร็ว จากกรุงเทพฯ เพื่อไปหย่อนใจริมชายทะเลใกล้ๆ ในฝั่งอ่าวไทยโดยไม่ทันรู้สึกเหนื่อยเมื่อยล้า คำตอบแรกในใจของหลายคนน่าจะตรงกัน นั่นคือชายหาดบางแสน ภาพชายทะเลบางแสนในความทรงจำ และในจินตนาการของผู้คนต่างจิตต่างใจย่อมแตกต่างกันไปตามภูมิหลัง สำหรับผู้ที่ล่วงผ่านวัยกลางคนไปแล้ว อาจจะนึกภาพชายทะเลบรรยากาศไทยๆ ที่พ่อแม่เคยพาไปเที่ยวเล่นหย่อนใจเมื่อครั้งวัยเยาว์ คุ้นตากับแนว..
Page:
1 2 3
 
Duangrit Bunnag
 
 
 
 
 
 

 

 
Untitled Document
เชิญทำข่าว / ฝากข่าวลงใน HI-CLASS SOCIETY ติดต่อ
บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร HI-CLASS
32 สุขุมวิท 85 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพฯ 10260 โทร 02-7426439 โทรสาร 02-3311618 อีเมล์ : editor@hiclassmagazine.com
Copyright 2004 www.hiclasssociety.com All Rights Reserved