Untitled Document
 
 
 
 
 
   
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   

Services


 
Stock News

 
Newspaper
Entertainment 


หน้าแรก >> KARLAKUM

Vahicle of god
“ยาขนานที่ดีที่สุดสำหรับเยียวยาจิตใจอันโศกเสร้า และคลายปัญหาที่รุมเร้ามนุษย์ แท้จริงก็คือความเยาว์วัยที่ฝังอยู่ในส่วนลึกที่สุดในจิตใจเรา&rd..

แต่งกับเงิน?
เมื่อก่อนเวลามีคนพูดว่า ‘แต่งงานเพราะเงิน’ คนได้ยินอาจรู้สึกไม่ดีและหากเป็นผู้ที่ถูกพูดถึงก็อาจจะพาลโกรธเคืองเอาได้ง่ายๆ เพราะแ..

คุณธรรมตามใจ
แทบจะทุกครั้งที่เกิดความระส่ำระสายขึ้นในบ้านเมือง เรามักได้ยินได้ฟังการถกเถียง ชี้แนะและรณรงค์เรื่องของคุณธรรมกันอยู่เสมอ นัยว่าคุณธรรมสามารถกอบกู้สถาน..

ยุคทอง: สวรรค์ขั้นสุดของการพัฒนา?
ไม่ว่าพจนานุกรมหรือบรรดานักวิชาการจะนิยามความหมายของคำว่า ”พัฒนา” ไว้อย่างไรก็ตาม  เนื้อแท้ของการพัฒนาก็คือค..

Anti-aging : ศาสตร์แห่งการปฏิเสธสังขารธรรม
“สังขารทั้งหลายไม่เที่ยงหนอ มีความเกิดขึ้น และเสื่อมไปเป็นธรรมดา เกิดขึ้นแล้วย่อมดับไป ความที่สังขารเหล่านั้นสงบระงับเป็นสุข” ..

ราชาภรณ์
 เมื่อมนุษย์เริ่มต้นสร้างสรรค์สังคมให้เป็นระเบียบนั้น ระบบชนชั้นเป็นเครื่องมือหนึ่งที่ถูกเลือกขึ้นมาใช้ควบคุมความสงบเรียบร้อยของผู้คน..

วิถีกบฏ: บนเส้นทางของไพร่และปัญญาชน
 ไม่ว่าจะอยู่ภายใต้การปกครองรูปแบบใด ความไม่พอใจในผู้นำ กบิลเมืองตลอดจนธรรมนูญการปกครองเป็นสิ่งต้องห้าม หากมีผู้หนึ่งผู้ใดอาจหาญแสดง..

ชายข้าวเปลือก หญิงข้าวสาร โบราณว่า?
ดิฉันก็ไม่ทราบว่าคุณจะรู้สึกอย่างไรกับคำพูดที่ว่า ‘โลกนี้ดำเนินไปได้ด้วยความลำเอียง’ แต่ยอมรับเถอะค่ะว่า...ไม่ว่าคุณจะเห็นด้วยหรือ..

ย้อนรอยหอศิลป์เพื่อมวลชน
ดิฉันเชื่อว่าไม่มีมนุษย์ผู้เปี่ยมไปด้วยสัมมาสติคนใดกล้าปฏิเสธคุณค่าและความงามของศิลปะได้หรอกนะคะ สุนทรียะของผลงานที่รังสรรค์ขึ้นจากความคิดอันแยบคายของมน..

ตำนานตากอากาศ
ช่วงนี้หากจะให้ดิฉันบรรยายลักษณะภูมิอากาศของเมืองไทยให้ใครฟัง ก็คงต้องขออนุญาตใช้คำว่า ‘วิปริต’มาประกอบด้วยล่ะค่ะ เพราะวันหนึ่..

ธุรกิจ – ราชา - อาณาจักร
ครั้งหนึ่งดิฉันเคยต้องตอบคำถามน่ารักๆจากเด็กคนหนึ่งว่า “ทำอย่างไรมนุษย์คนหนึ่งถึงจะได้เป็นพระเจ้าแผ่นดิน? ” ซึ่งโดยส่วน..

Season changes: เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย
กุมภาพันธ์ 2552 เกิดไฟป่าครั้งรุนแรงที่สุดในรอบร้อยปีทางตอนใต้ของประเทศออสเตรเลีย คร่าชีวิตผู้คนไปกว่า 200 คน ในขณะที่ทางตอนเหนือของประเทศกำล..

Global Impact
ประเด็นที่ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์มากที่สุดในช่วง 1 ปีที่ผ่านมานี้คงหนีไม่พ้นความหายนะทางเศรษฐกิจที่กำลังคืบคลานและกัดกินส่วนต่างๆของโลก เมื่อห..

A colorful belief
คุณสวมเสื้อผ้าสีอะไรไปร่วมงานศพคะ ? แล้วถ้าดิฉันนึกสนุกสวมเสื้อที่ตกแต่งด้วยลวดลายสีเขียว แดงและน้ำเงินระยิบทั้งตัวไปร่วมงานศพ คุณจะว่าอย่างไร ? ..

What dream may come…
ดิฉันเป็นหนึ่งในสมาชิกของชมรมคนรักภาพยนตร์แฟนตาซีค่ะ และในกลุ่มพวกเราก็รู้กันดีว่า บทสรุปของความสนุกตื่นเต้นเหนือจินตนาการที่ผ่านมาเมื่อสองชั่วโมงค..
Page:
1

 
 
นิตยสาร GreenscapeAsia และเว็บไซต์ www.Greenscapeasia.com เป็นสื่อน้องใหม่ในเครือ HI-CLASS นำเสนอเรื่องราวด้านการท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์ ในแนวคิด ECO Living ในรูปแบบสองภาษา ไทย-อังกฤษ วางแผงฉบับแรกในเดือนธันวามคม 2554 และบริการผู้อ่านประจำสายการบิน โอเรียนท์ไทย - ติดต่อโฆษณาในนิตยสารและเว็บไซต์ ได้ที่ คุณรมมี่ : 02-7426438-9 หรือ 089-1132305
 
 
 
 
 
 
 
hi-class , magazine , high society , hiso , executive , politician , thailand , artist , leader , celebrity
 
hi-class , magazine , high society , hiso , executive , politician , thailand , artist , leader , celebrity
 

 

 
Untitled Document
เชิญทำข่าว / ฝากข่าวลงใน HI-CLASS SOCIETY ติดต่อ
บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร HI-CLASS
32 สุขุมวิท 85 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพฯ 10260 โทร 02-7426439 โทรสาร 02-3311618 อีเมล์ : editor@hiclassmagazine.com
Copyright 2004 www.hiclasssociety.com All Rights Reserved