Untitled Document
 
 
 
 
 
   
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   

Services


 
Stock News

 
Newspaper
Entertainment 


หน้าแรก >> EDITOR'S TALK

นิทานตัดแปะ
     แทบจำไม่ได้เลย ว่ากี่ครั้งกี่หนแล้วที่ดิฉันได้ฟังเรื่องตลกเกี่ยวกับความยุติธรรมของพระผู้เป็นเจ้า  ซ..

หมวกของเรา
เมื่อไม่นานมานี้ มีเพื่อนรุ่นพี่คนหนึ่งจัดงานเลี้ยงวันเกิดในธีมคาวบอย คนไปร่วมงานได้รับแจกหมวกคาวบอยกับผ้าพันคอลายสก็อต คนชอบหมวกอย่างดิฉันจึงดีใจ..

เงินซื้อความตื่นเต้นได้ แต่ซื้อความสุขไม่ได้
บางจังหวะที่อารมณ์ระรื่น ดิฉันอดคิดไม่ได้ว่า การเกิดมาเป็นคน ช่างเป็นโชคดีเสียนี่กระไร การมีชีวิตอยู่แต่ละวันก็เต็มไปด้วยเรื่องราวน่าตื่นเต้นสนุกสนาน ถึง..

เรามาโดยลำพัง และจากไปอย่างโดดเดี่ยว
หากย้อนไปในช่วงชีวิตวัยเยาว์ การเดินทางส่วนใหญ่ของดิฉันมักเป็นการเดินทางโดยลำพัง แม้ในหลายครั้งจะพบเรื่องหวาดเสียวจากการไปไหนมาไหนคนเดียวอยู่เสมอแทบทุกแห่..

Editor's talk
ช่วงวันหยุดยาวปลายปี ดิฉันไม่ได้เดินทางไปไหน ใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการจัดระเบียบชีวิต เริ่มตั้งแต่จัดบ้านเรื่อยไปจนถึงจัดวางความคิดให้เข้าที่เข้าทาง ได้มีเวลานั่งค..

Editor's talk
แล้วก็ได้เวลาที่ทีมงาน HI-CLASS ได้ย้ายบ้านใหม่กันอีกครั้ง หลังจากการย้ายครั้งใหญ่ในรอบสองทศวรรษเมื่อสองปีก่อน ครั้งนี้เป็นการย้ายแบบชั่วคราว เพื่อร..

Editor's talk
ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย หรือมีประเทศมหาอำนาจที่ไหนแอบเอาอาวุธชีวภาพมาปล่อยในกรุงเทพฯ นะคะ หมู่นี้ไปไหนมาไหนเจอแต่คนป่วย มีอาการปวดหัวตัวร้..

หัวใจหลายสี
 ณ ช่วงเวลาที่คนเสื้อแดงกำลังชุมนุมใหญ่ ข่าวว่าผู้ชุมนุมจะพร้อมใจกันรดแผ่นดินด้วยเลือด เพื่อล้างสิ่งที่เห็นว่าเป็นความชั่วร้าย ความไม่ชอบธรรมใน..

ลูกสาวเล่าว่า คุณปู่สงสัย แม่หนูมีแค่สองขา ทำไมต้องมีรองเท้าตั้งหลายสิบคู่
แวบแรกดิฉันตั้งใจจะอธิบายกับลูกถึงเหตุผลที่แม่ต้องมีรองเท้าหลายคู่ ว่าเป็นเพราะแม่ทำงานหลายอย่าง จำเป็นต้องแต่งตัวต่างกันหลายแบบ ให้เหมาะกับกาลเทศะ แต่คิด..

Editor’s talk
เป็นธรรมดาที่มนุษย์เราส่วนใหญ่จะต้องเห็นตัวเองดีกว่าคนอื่น ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง แม้แต่คนที่ใครๆ พากันชี้นิ้วประณามว่าเขาช่างเลวเหลือทน ลองไปถามดู เขามองเห็น..

Editor’s Talk
ถ้ามีใครบอกว่า ตัดสินใจซื้อกิจการสวนสนุกเพราะชอบเล่นรถไฟเหาะ  คงฟังดูไม่ค่อยเข้าท่า แต่บ่อยครั้งที่เราจะได้ยินว่า มีคนทำธุรกิจโรงแรมเพราะชอบเที..

Editor Talk
ครอบครัวของดิฉันเคยเลี้ยงหมาสองตัวเป็นพี่น้องครอกเดียวกัน ชื่อปุย กับ ฝ้าย เป็นตัวผู้ทั้งคู่ เมื่อเริ่มโตพอจะกัดกันได้ ก็เปลี่ยนสถานะจากพี่น้อง..

NO.274/2009 Editor Talk
เมื่อไม่นานมานี้ดิฉันซื้อกระจกมาบานหนึ่ง เป็นกระจกที่ส่องได้สองด้าน ด้านหนึ่งเป็นกระจกเงาธรรมดา อีกด้านเป็นกระจกเงาแบบขยาย  การ..
Page:
1

 
 
นิตยสาร GreenscapeAsia และเว็บไซต์ www.Greenscapeasia.com เป็นสื่อน้องใหม่ในเครือ HI-CLASS นำเสนอเรื่องราวด้านการท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์ ในแนวคิด ECO Living ในรูปแบบสองภาษา ไทย-อังกฤษ วางแผงฉบับแรกในเดือนธันวามคม 2554 และบริการผู้อ่านประจำสายการบิน โอเรียนท์ไทย - ติดต่อโฆษณาในนิตยสารและเว็บไซต์ ได้ที่ คุณรมมี่ : 02-7426438-9 หรือ 089-1132305
 
 
 
 
 
 
 
hi-class , magazine , high society , hiso , executive , politician , thailand , artist , leader , celebrity
 
hi-class , magazine , high society , hiso , executive , politician , thailand , artist , leader , celebrity
 

 

 
Untitled Document
เชิญทำข่าว / ฝากข่าวลงใน HI-CLASS SOCIETY ติดต่อ
บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร HI-CLASS
32 สุขุมวิท 85 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพฯ 10260 โทร 02-7426439 โทรสาร 02-3311618 อีเมล์ : editor@hiclassmagazine.com
Copyright 2004 www.hiclasssociety.com All Rights Reserved