Untitled Document
 
 
 
 
 
   
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   

Services


 
Stock News

 
Newspaper
Entertainment 


หน้าแรก >> HEALTH

ชายไทยพึงรู้เมล็ดฟักทองป้องกันมะเร็งต่อมลูกหมาก
ปัญหาโรคมะเร็งต่อมลูกหมากในชายสูงวัยชาวไทย ยังเป็นปัญหาทางด้านสาธารณสุขที่สำคัญ มะเร็งต่อมลูกหมากเป็นมะเร็งที่พบบ่อย และเป็นสาเหตุการตายอันดับต..

ไส้กรอกวันละชิ้นเสี่ยงมะเร็ง
นักวิจัยพบ พฤติกรรมการรับประทานผลิตภัณฑ์เนื้อแปรรูป เช่น ไส้กรอก เบคอน เพิ่มความเสี่ยงในการเกิดมะเร็งตับอ่อนได้ โดยงานวิจัยครั้งนี้ส่งตรงจาก..

สุดยอดอาหาร กินอย่างไรก็ไม่อ้วน
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยู่ในช่วงลดน้ำหนัก สิ่งที่สร้างความทรมานอย่างยิ่งก็คือ "ความหิว" ซึ่งเป็นอาการที่เกิดจากน้ำตาลในเลือดลดลง ส่..

สุขภาพดีด้วยเรื่องกล้วยๆ
หันมากินกล้วยกันเถอะเรา...เพราะเมื่อเปรียบเทียบกับแอปเปิ้ล ผลไม้ที่วงการโภชนาการยกย่องให้เป็นสุดยอดอาหารทรงคุณประโยชน์แล้ว กล้วยมีโปรตีนมากกว่าแอปเปิ้ลถึง..

สุขภาพดีด้วยเครื่องเทศ
ในเวลานี้นอกจากต้องปรับตัวรับลมหนาวแล้ว อย่าลืมเสริมสร้างสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง พร้อมฉลองปีใหม่ไปจนตลอดปีด้วยวิธีง่ายๆผ่านเครื่องเทศและสมุนไพรใกล้ตัวนี่เอง ..

ชวนคนรักลดอ้วนด้วยข้าวโอ๊ต
ข้าวโอ๊ต (Oat)  อาหารที่ชาวยุโรปนิยมรับประทานเป็นอาหารเช้ามานานแล้ว เพราะมีคุณค่าทางอาหารมากมาย โดยเฉพาะแป้งหรือคาร์โบไฮเดรต ส่วนรำข้าวโอ๊ต ..

โรคบนเตียง
เวลานอนคือเวลาแห่งการพักผ่อนหลังจากที่ร่างกายของเราได้ใช้งานมาตลอดทั้งวัน และการนอนหลับนอกจากจะทำให้ร่างกายได้หยุดพักแล้ว ยังเป็นเวลาที่ร่างกายจ..

องุ่น…เพื่อสุขภาพและความงาม
องุ่น ผลไม้แสนอร่อยที่หลายคนในครอบครัวชื่นชอบ ซึ่งนอกจากจะมีรสชาติดีและสามารถรับประทานได้ทั้งแบบ ผลสดและแห้งแล้ว คุณทราบไหมว่า องุ่นยังมีป..

ยิ่งนั่งยิ่งขี้โรค
ศูนย์วิจัยของมหาวิทยาลัยควีนสแลนด์ พบว่าคนเราใช้เวลาในช่วงตื่นนอน 15 ชั่วโมง ให้หมดไปกับการนั่งดูทีวี นั่งทำงาน และเดินทาง รวมถึง 14 ช..

ยาที่จำเป็นต้องใช้ในช่วงน้ำท่วม
ในภาวะน้ำท่วมเป็นเวลานาน อาจต้องเผชิญกับโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ซึ่งจำเป็นต้องในขณะนี้ มีน้ำท่วมขังในหลายพื้นที่ของประเทศไทย ประชาชนจำนวนมากต้องอยู่ใช้ยา วารสารสุ..

3 วิธีออกกำลังคลายเครียด
สสส.แนะออกกำลังกายคลายเครียด ชี้วิธีที่เหมาะสมควรยืดกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ เพราะสามารถทำได้ในพื้นที่ที่จำกัด รศ.เจริญ กระบวนรัตน์ ผู้ทรงค..

“หอม”วันละนิดพิชิตหัวใจ
หอม เป็นพืชสมุนไพรเครื่องเทศที่คู่กับครัวไทยมาช้านาน จัดเป็นกลุ่มเครื่องเทศที่มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระและป้องกันโรคต่างๆ ได้ดี โดยเฉพาะโรคหัวใจ หอม ไม่ว่าจ..

คุณประโยชน์จาก..... เห็ด
เชื่อว่าทุกคนคงไม่มีใครไม่รู้จักพืชตัวเล็กที่มีชื่อ “เห็ด”  พืชที่ชอบขึ้นตามที่ชื้นแฉะ ขอนไม้ ตามที่เราเคยถูก..

สร้างผิวสวยง่ายๆ ด้วยผลกีวี
เสน่ห์ของผู้หญิงอย่างเรา คงไม่ได้มีเพียงรูปร่าง หน้าตา และบุคลิกภาพเท่านั้น คุณคงจะเคยเห็นผู้หญิงหน้าตาดีบางคน ที่มองไกลๆ จะตะลึงในความงดงาม แต่เมื่อเ..

กินถั่วถนอมหัวใจ
ถั่ว เป็นอาหารสุขภาพอีกชนิดที่ขอแนะนำ ... ไม่ผิดที่คุณอาจเคยรู้จักถั่วในฐานะอาหารที่ให้พลังงานสูง เกรงว่าจะทำให้อ้วน แต่ถ้ารู้จักกินถั่..

ล้างพิษแบบง่ายๆ ในวันหยุด
อีกหนึ่งเคล็ดลับสุขภาพเพื่อกินดี อยู่ดีแบบอินเทรนด์ที่เรานำมาฝากคุณวันนี้ คือวิธีการล้างพิษแบบง่ายๆ ซึ่งมีการพูดถึงกันบ่อยๆ และหลายคงได้ปฏิบัติก..

รู้ทันกระแสความงาม...สวยอย่างมีสติ
ยุคนี้สมัยนี้เรื่องความสวยความงามที่ส่งผลต่อบุคลิกภาพเป็นเรื่องสำคัญ ส่งผลให้มีสถานบริการด้านความงาม การดูแลผิวพรรณและศัลยกรรมผุดขึ้นจำนวนมา..

‘การเดิน’ ช่วยให้สมองเสื่อมช้าลง
งานวิจัยแสดงให้เห็นว่า การเดินกระตุ้นการเชื่อมโยงภายในวงจรสมอง ที่มีแนวโน้มเสื่อมถอยลงขณะที่ผมหงอกเพิ่มจำนวนแทนที่ผมสีอื่น “รูปแบบการ..

8 วิธีฉุกรั้งเส้นผมให้อยู่บนศีรษะ
เว็บไซต์อาสค์เมนดอทคอมระบุว่า ปัจจุบัน สองในสามของผู้ชายอายุ 35 ปี เริ่มเผชิญหน้ากับปัญหาสภาพเส้นผมร่วงผมบางมากกว่าปกติ ขณะที่เกือบ 85% ข..

วิธีถนอมดวงตาหน้าคอมพิวเตอร์
เช็ค “ดวงตา” ถูกใช้งานอย่างหักโหมหรือไม่?!! พร้อมวิธีแก้ไขควรปฏิบัติ ช่วยถนอม “สายตา” ยามนั่ง..

หลากสรรพคุณของ ‘โยเกิร์ต’
 ใครที่ชอบกินโยเกิร์ตต้องดีใจจนออกนอกหน้า เพราะวันนี้เรามีประโยชน์ดีๆ จากโยเกิร์ตมาฝากกันคะ - คนที่ท้องเสียเป็นเพราะมีเชื้อจุลินทรีย์อย..
Page:
1 2 3 4

 
 
นิตยสาร GreenscapeAsia และเว็บไซต์ www.Greenscapeasia.com เป็นสื่อน้องใหม่ในเครือ HI-CLASS นำเสนอเรื่องราวด้านการท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์ ในแนวคิด ECO Living ในรูปแบบสองภาษา ไทย-อังกฤษ วางแผงฉบับแรกในเดือนธันวามคม 2554 และบริการผู้อ่านประจำสายการบิน โอเรียนท์ไทย - ติดต่อโฆษณาในนิตยสารและเว็บไซต์ ได้ที่ คุณรมมี่ : 02-7426438-9 หรือ 089-1132305
 
 
 
 
 
 
 
hi-class , magazine , high society , hiso , executive , politician , thailand , artist , leader , celebrity
 
hi-class , magazine , high society , hiso , executive , politician , thailand , artist , leader , celebrity
 

 

 
Untitled Document
เชิญทำข่าว / ฝากข่าวลงใน HI-CLASS SOCIETY ติดต่อ
บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร HI-CLASS
32 สุขุมวิท 85 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพฯ 10260 โทร 02-7426439 โทรสาร 02-3311618 อีเมล์ : editor@hiclassmagazine.com
Copyright 2004 www.hiclasssociety.com All Rights Reserved