Untitled Document
 
 
 
 
 
   
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   

Services


 
Stock News

 
Newspaper
Entertainment 


หน้าแรก >> V.I.P. TRANSIT

น.ส. วนิดา ตันติวิทยาพิทักษ์
๗ พฤศจิกายน ๒๔๙๘ – ๖ ธันวาคม ๒๕๕๐ วนิดามีชื่อเล่นว่ามด ซึ่งเกิดในสกุลไทยเชื้อสายจีน ในระดับชนชั้นกลาง ที่มีอัครฐานพอสมควร พี่น..

มรณานุสสติ
แด่พี่ดา พลเรือเอกจินดา ไชยอุดม  เป็นพี่เขยของข้าพเจ้า ที่สนิทสนมดังกับเป็นพี่ชายแท้ๆ แม้ท่านจะเป็นทหาร แต่ก็มีหัวใจเป็นผู้ใฝ่รู้ ชอบอ่าน ช..

นายมยูร วิเศษกุล
นายมยูร วิเศษกุล (๑๑  ธันวาคม ๒๔๗๔ – ๖ ธันวาคม ๒๕๕๐) เป็นนักเรียนอังกฤษ รุ่นไล่ๆ กับข้าพเจ้า หากเขาเรียนทางวิศวกรรมศาสตร์ อยู่ที่..

The Rev. Dr. William Lee Bradley
The Rev. ย่อมาจาก Reverend ซึ่งแปลว่าเขาบวชเป็นศาสนาจารย์ของฝ่ายโปรเตสแตนท์ ซึ่งมีบุตรภรรยาได้โดยเปิดเผย Dr. คือเขาได้ปริญญาดุษฎีบัณฑ..

คิดถึงประชา พานิช (๑๒ มิถุนายน ๒๔๗๗ – ๒ เมษายน ๒๕๕๑)
ประชาเป็นลูกชายนายธรรมทาส ซึ่งก็เท่ากับเป็นหลานท่านอาจารย์พุทธทาส แต่ประชาไม่เคยคุยอวดเรื่องพ่อหรือหลวงลุง เข้าใจว่าหลวงลุงจะตั้งชื่อให้ประ..

สำหรับรัชนี ธงไชย
ชราภาพไม่เป็นเพียงการเดินทางไปสู่มรณภาพเท่านั้น หากมีความอภิรมย์ที่สำคัญประการหนึ่ง คือมีโอกาสได้แลเห็นเยาวมิตร งอกงามเติบโต จนบางคนอาจผันศัก..

Matsumoto Shigeharu (1899-1989)
I นายมัตสุโมโตเป็นคนสำคัญคนหนึ่งของญี่ปุ่น อนุสาวรีย์ที่ปรากฏแก่คนทั้งหลายคือ International House of Japan..

ม.ร.ว. ปาณฑิต โสณกุล
พระวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าธานีนิวัติ กรมหมื่นพิทยลาภพฤฒิยากร ทรงเสกสมรสกับหม่อมประยูร บุตรีเจ้าพระยายมราช (ปั้น สุขุม) คุณโต (พี่สาวท่านผู้หญิงต..

Raymond Cloyd Downs ๑๙๑๘ – ๒๐๐๖
เรย์ ดาวน์ส เป็นศาสนาจารย์ชาวอเมริกัน ที่มาเผยแผ่ศาสนาคริสต์ในปี พ.ศ. ๒๔๙๒ ซึ่งเป็นสมัยของเผด็จการรัฐประหาร ป. พิบูลสงคราม แต่จักรวรรดิอเมริกันก็เริ่มม..

แด่กัลยาณมิตรผู้จากไป
สำหรับคนอย่างข้าพเจ้า ที่มีอายุเกินค่อนศตวรรษไปแล้ว ย่อมมีญาติมิตรตายจากไปเนืองๆ คงจะเขียนถึงทุกๆ คนไม่ไหว แต่ก็จำต้องเอ่ยถึงกัลยาณมิตร ซึ่งรวมถึงครู..

ทองอวบ อุตรวิเชียร
ศาสตราจารย์ นายแพทย์ทองอวบ อุตรวิเชียร เป็นนักเรียนอัสสัมชัญรุ่นเดียวกับข้าพเจ้า หากเขาอ่อนกว่าข้าพเจ้าสองสามปี และเขาเรียนที่โรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา ในขณะท..

ไมเกิล ไรท์
ข้าพเจ้าแรกพบไมเกิล ไรท์ ที่พุทธวิหาร ของคณะสงฆ์ลังกา ซึ่งตั้งอยู่ ณ เลขที่ 10 Ovington Gardens ตำบล Knightsbrid..

แด่ขวัญดี อัตวาวุฒิชัย (๑ เมษายน ๒๔๘๑ – ๒๕ มีนาคม ๒๕๕๒)
ข้าพเจ้าแรกพบขวัญดี รักพงษ์ ที่สำนักงาน สปอ. (SEATO) ถนนราชดำเนิน เมื่อข้าพเจ้าเพิ่งกลับมาจากอังกฤษในปี พ.ศ. ๒๕๐๕ เวลานั้นขวัญ..

ปรีดา เตียสุวรรณ
คุณปรีดาเป็นเจ้าของ หรือผู้ถือหุ้นใหญ่ของบริษัทแพรนดาจิวเวอรี่ ซึ่งผลิตอัญมณีสำหรับชนชั้นกลาง จำหน่ายไปแทบทั่วโลก และได้ความสำเร็จทางธุร..

แด่ดำเนิน การเด่น
ดำเนิน การเด่น เป็นชื่อไทย ที่แปลงมาจากชื่อ Robert Golden ในภาษาอังกฤษ  เขาเป็นชาวนิวยอร์ก สัญชาติอเมริกัน ซึ่งฉลาด..

สิบรอบนักษัตร เสฐียรโกเศศ
เสฐียรโกเศศ เป็นนามปากกาของพระยาอนุมานราชธน (ยง) ซึ่งเมื่อท่านอายุครบ ๘๐ ปี ณ วันที่ ๑๔ ธันวาคม ๒๕๕๑ ได้บังเกิดมีมูลนิธิที่ตั้งชื่อขึ้นตามนาม..

ศาสตราจารย์ นายแพทย์ทองอวบ อุตรวิเชียร
ศาสตราจารย์ นายแพทย์ทองอวบ อุตรวิเชียร เป็นนักเรียนอัสสัมชัญรุ่นเดียวกับข้าพเจ้า หากเขาอ่อนกว่าข้าพเจ้าสองสามปี และเขาเรียนที่โรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา ในขณะท..
Page:
1

 
 
นิตยสาร GreenscapeAsia และเว็บไซต์ www.Greenscapeasia.com เป็นสื่อน้องใหม่ในเครือ HI-CLASS นำเสนอเรื่องราวด้านการท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์ ในแนวคิด ECO Living ในรูปแบบสองภาษา ไทย-อังกฤษ วางแผงฉบับแรกในเดือนธันวามคม 2554 และบริการผู้อ่านประจำสายการบิน โอเรียนท์ไทย - ติดต่อโฆษณาในนิตยสารและเว็บไซต์ ได้ที่ คุณรมมี่ : 02-7426438-9 หรือ 089-1132305
 
 
 
 
 
 
 
hi-class , magazine , high society , hiso , executive , politician , thailand , artist , leader , celebrity
 
hi-class , magazine , high society , hiso , executive , politician , thailand , artist , leader , celebrity
 

 

 
Untitled Document
เชิญทำข่าว / ฝากข่าวลงใน HI-CLASS SOCIETY ติดต่อ
บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร HI-CLASS
32 สุขุมวิท 85 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพฯ 10260 โทร 02-7426439 โทรสาร 02-3311618 อีเมล์ : editor@hiclassmagazine.com
Copyright 2004 www.hiclasssociety.com All Rights Reserved