Untitled Document
 
 
 
 
 
   
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   

Services


 
Stock News

 
Newspaper
Entertainment 


หน้าแรก >> DINING

Taihei…Japanese Impression
ความประจวบเหมาะของเวลาและสถานที่เป็นเรื่องสำคัญในการเลือกสรรบรรยากาศดีๆ เพื่อดินเนอร์กับคนพิเศษ ซึ่งทัศนียภาพกรุงเทพฯ ยามสนธยาจากความสูงที่ระดับ..

BENIHANA ทุกมื้ออาหารคือการแสดง
ถ้าคำว่า Lovely day ของคุณคือการมองหาร้านอาหารดีๆอร่อยๆ บรรยากาศเป็นกันเอง เพื่อเปลี่ยนวันธรรมดาให้เป็นวันแห่งความเบิกบานใจแล้วหล่ะก็ตาม Hic..

The Square ...ห้องอาหารนานาชาติที่โดนใจใครหลายคน
หากไม่ดูเป็นการรบกวน ก็จะชวนเธอมารักกัน ถูกใจเธอมาตั้งนานรู้มั้ย หากเต็มใจจะโดนรบกวนก็จะชวนมารวมหัวใจ ก็คิดว่าช่วยหน่อยก็แล้วกัน เสียงเพลงรอสายของยัยส..

Stela Palace
โลกคือละครทุกตอนต้องแสดงทุกคนทนไป อย่าอาลัยยิ้มกันสู้ไปจะได้สบาย ว่าไปแล้วโลกนี้ก็เปรียบเหมือนเป็นโรงละครโรงใหญ่ที่ให้ทุกคนได้แสดงบทบาทได้ตามใจ งงมั้ยคะว..

ค่ำคืนสุดโรแมนติก ดินเนอร์ล่องเจ้าพระยา กับ มโนราห์ ครูส luxury dining cruise ลำสุดท้ายแห่งสายน้ำ
หลังจากประสบความสำเร็จในการจับรถเมล์เที่ยวสุดท้าย ได้แต่งงานแต่งการอย่างถูกต้องตามกฏหมายเมื่อประมาณเกือบสองทศวรรษที่ผ่านมา ดิฉันก็หมดความจำเป็นที่จ..

White Lotus @ Hilton Hua-Hin
ท่านผู้อ่านที่ไม่เคยกลุ้มใจกับปัญหาน้ำหนักเกิน จนต้องเปลี่ยนขนาดเสื้อผ้าหมดทั้งตู้ คงไม่มีวันเข้าใจความสุขอันแสนทรมานของการลิ้มลองอาหารจานเด็ดไปพร้..

Wine Dinner Set
เดี๋ยวนี้การไปรับประทานมื้อค่ำในคืนพิเศษมีทางเลือกให้กับเรามากขึ้น โดยเฉพาะโปรโมชั่นพิเศษที่ร้านอาหารเลิศหรูหลายๆ แห่งจัดขึ้นเป็นประจำแทบจะทุกเดือน ..

Spa Cuisine
ศาสตร์แห่งอาหารสุขภาพ อาหารแบบที่เรียกว่า ‘ สปาคูซีน ' ( Spa Cuisine) ถือเป็นศาสตร์ความรู้อีกแขนงที่สามารถสร้างความผ่อน..

L'Espace de I'Oriental
:พาคุณเพลินกับน้ำชายามบ่ายและอาหารเลิศรส ถ้าคุณเพลินกับการจับจ่ายในห้างสยามพารากอนจนรู้สึกเมื่อยล้าและกำลังมองหาร้านอาหารอร่อย ๆ รสชาติสไตล์เดียวกับโรงแรมโอเรี..

Eat me
ทอดอารมณ์สบายสไตล์ pacific rim international ตลอด 8 ปีที่ ซ.พิพัฒน์ 2 ริมถนนคอนแวนต์ สีลม ได้ให้กำเนิด Eat me..

VERTIGO
PANORAMIC PASSION @ VERTIGO เคยมีเรื่องเล่าถึงมนุษย์ผู้น่าสงสารที่สู้อุตส่าห์อดตาหลับขับตานอนทำงานหนักจนถึงเช้า แต่ไม่มีโอกาส..

Anna and Charlie's Cafe
ใครที่เคยเป็นแฟนความอร่อยของร้านขวัญใจคนกรุงอย่าง Anna's Garden ต่างก็ดีใจกับการกลับมาอีกครั้งของร้านโปรดในชื่อใหม่ร้านใหม่เก๋ไก๋กว่าเดิม Ann..

Bonjour French Restaurant
ถึงร้านอาหารฝรั่งเศสในกรุงเทพฯจะมีมากมาย แต่ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ถ้าดิฉันตัดสินใจไปที่ร้านใดร้านหนึ่งด้วยตัวเองไม่ใช่โดนประชามติลากจูง ตัวเลือกของดิฉันก..

Maya
Magical,Theatrical,Mysticla,Thai โดยปกติ ถ้ามีใครชวนไปทานข้าวในโรงแรมบรรยากาศดีๆถ้าเป้นสถานที่ในสไตล์ร่วมสมัยริมแม่น้ำเจ้าพ..

Thai Thai Restaurant
Contemporary Thai Experience หากจะตัดสินว่าเสน่ห์ของอาหารไทยในแบบที่นักชิมชาวไทยคาดหวัง อยู่ที่รสชาติแบบไทยแท้ๆ ที่มาก..

Senses
ว่ากันว่า คนที่ชอบเดินห้างเกษรพลาซ่านั้น ส่วนใหญ่จะเป็นคนมีรสนิยมที่ชอบบรรยากาศแบบ exclusive ทั้งในเรื่องสถานที่และบริการ ด้วยความที่อยู่..

Yuu Shabu – suki
ถ้าพูดถึงย่านเร้าใจของเหล่า Hipster ทั้งหลายในบ้านเรา ซอยสุขุมวิท 55 หรือทองหล่อก็คงเป็นตัวเลือกต้นๆที่นึกถึง ที่นี่เป็นทั้งย่านสำนักงาน..

Barbecue Terrace @ The Oriental
คงเป็นเรื่องที่พอเข้าใจกันได้ หากดินเนอร์หรูใต้แสงเทียนในบรรยากาศสุดโรแมนติกริมฝั่งเจ้าพระยา จะมีความหมายเพียงแค่อาหารค่ำอีกมื้อหนึ่ง สำหรับวันธรรมด..

“RED”
สำหรับเมืองใหญ่ทั่วโลก อาหารนานาชาติดูจะกลายเป็นสีสันอีกอย่างหนึ่งที่ทั้งเจ้าบ้านและนักเดินทางพยายามหาโอกาสลิ้มลอง ในจำนวนนี้อาหารอินเดียก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งท..

Ginger
ว่ากันว่าเหตุผลที่อาหารถูกจัดให้เป็นหนึ่งในงานศิลปะที่น่าหลงไหล ก็เพราะแต่ละชนิด แต่ละจานล้วนสร้างสรรค์ขึ้นจากจินตนาการ, ความละเมียดละไม, ใจรักและความพิถีพ..

Taihei…Japanese Impression
ความประจวบเหมาะของเวลาและสถานที่เป็นเรื่องสำคัญในการเลือกสรรบรรยากาศดีๆ เพื่อดินเนอร์กับคนพิเศษ ซึ่งทัศนียภาพกรุงเทพฯ ยามสนธยาจากความสูงที่ระดับ..
Page:
1 2 3

 
 
นิตยสาร GreenscapeAsia และเว็บไซต์ www.Greenscapeasia.com เป็นสื่อน้องใหม่ในเครือ HI-CLASS นำเสนอเรื่องราวด้านการท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์ ในแนวคิด ECO Living ในรูปแบบสองภาษา ไทย-อังกฤษ วางแผงฉบับแรกในเดือนธันวามคม 2554 และบริการผู้อ่านประจำสายการบิน โอเรียนท์ไทย - ติดต่อโฆษณาในนิตยสารและเว็บไซต์ ได้ที่ คุณรมมี่ : 02-7426438-9 หรือ 089-1132305
 
 
 
 
 
 
 
hi-class , magazine , high society , hiso , executive , politician , thailand , artist , leader , celebrity
 
hi-class , magazine , high society , hiso , executive , politician , thailand , artist , leader , celebrity
 

 

 
Untitled Document
เชิญทำข่าว / ฝากข่าวลงใน HI-CLASS SOCIETY ติดต่อ
บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร HI-CLASS
32 สุขุมวิท 85 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพฯ 10260 โทร 02-7426439 โทรสาร 02-3311618 อีเมล์ : editor@hiclassmagazine.com
Copyright 2004 www.hiclasssociety.com All Rights Reserved