Untitled Document
 
 
 
 
 
   
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   

Services


 
Stock News

 
Newspaper
Entertainment 


หน้าแรก >> SPA

Quan Spa การสัมผัสด้วยความรักโดยสายน้ำ
เจอศึกหนักกับการทำงานมาหลายสัปดาห์ พอหาเวลาว่างได้สองศรีพี่น้องสปาราสซี่จึงต้องรีบพาตัวเองมาผ่อนคลายอย่างมีสไตล์ที่ Quan Spa สปาสุดหรูสำหรับ..

VIE SPA
ต่างคนก็ต่างมีไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตที่แตกต่างกัน สำหรับดิฉันถ้ามีเวลาว่างเมื่อไหร่เป็นจะต้องเข้าสปาเพื่อปลดปล่อยความเมื่อยล้าที่สะสมจากการลุยงานหนักมาตลอดท..

Tammachart Day Spa
ช่วงนี้พี่วาเนสซากับน้องแมนดี้ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเองหรือเรียกอีกอย่างนึงว่าโทรมชัดๆ เพราะต่างคนก็ต่างมีภารกิจหน้าที่กับงานกองโตที่ต้องรับผิดชอบแต่ก่อนที่..

Kempinski The Spa
นอกเหนือจากฤดูกาลในโลกนี้จะผันไปตามกาลเวลา หากคุณเป็นคนช่างสังเกตจะพบว่า แม้แต่ตัวเราเองก็มีฤดูกาลแห่งชีวิตที่เปลี่ยนผันไปตามปัจจัยต่างๆเช่นกันและในแต่ฤดูกาล..

Salon la prairie
The Art of Beauty เส้นทางแห่งความงาม สัมผัสกลมกลืน และการกลับมาของวัยเยาว์ เค้าบอกกันว่าดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ ก็เหมือน..

Alila Spa
หลังจากที่ทำงานหนักมาตลอดครึ่งปี บอสสาวใจดีเลยให้มาพักผ่อนนอนเล่นแถวเพชรบุรีที่พูดถึงหน่ะไม่ใช่ถนนนะคะแต่เป็นจังหวัด แถมพ่วงด้วยการทำสปาดีๆที่ A..

The Royal Orchid Mandara Spa
ความอ่อนเยาว์ที่รินไหลมากับสายน้ำ  Mandara เป็นคำที่ย่อมาจากภาษาสันสกฤตว่า มันดาราคีรี ซึ่งเป็นชื่อของภูเขาศักดิ์สิทธิ์ในตำนานที่..

Praduu Spa Club
คฤหาสน์โลกใบเล็ก  หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหา Spa Club ที่ไม่ต้องใช้เวลาเดินทางมากนักแล้วละก็ ประดู่สปาน่าจะเป็นอีกทาง..

DIVANA SPA
สุขุมวิท 25 สวนสงบ กับ ความสุข กลางกรุง  ท่ามกลางการจราจรที่คับคั่งบริเวณแยกอโศก และความสับสนวุ่นวายบนถนน..

Crystal Spa
“ งามอย่างมีประกาย ” ที่คริสตัลสปา  ธรรมชาติคือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเราค่ะ และด้วยตระหนักในคุณค่ามหาศาลของธรรมชาต..

Banyan Tree Spa, Phuket
มนต์เสน่ห์บรรยากาศแห่งเอเชีย หากจะเอ่ยถึงต้นตำรับสปาในเมืองไทยแล้ว บันยันทรีก็เป็นอีกที่หนึ่งที่ได้รับการยอมรับ เพราะเต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์บรรยากาศ ..

NYC (New York Center)
 รังสี UV A , UV B จากแสงแดด ความเครียด และมลภาวะต่างๆล้วนเป็นตัวบ่อนทำลายและนำมาซึ่งความร่วงโรยของเซลล์ผิว จุดด่างดำ และริ้วรอยก..

spa@ rembrandt
คุณคุณเชื่อในเรื่องกฎของแรงดึงดูดมั้ยคะ สำหรับดิฉันเชื่อค่ะ เพราะว่าทุกครั้งที่คิดอยากได้อะไรก็มักจะได้อย่างนั้นเสมอ ทำให้ตอนนี้ไม่กล้าคิดอยากได้อะไรที่แผลงๆเลยเ..

RarinJinda Wellness Spa Bangkok
บ่อยครั้งที่สปาดีๆ จะเป็นที่หวาดหวั่นสำหรับลูกค้าว่าราคาจะต้องแพงมหาโหด โดยเฉพาะสปาในโรงแรมหรือตามเซอร์วิสอพาร์ตเมนท์ระดับห้าดาวต่างๆ เช่นเดียวกับความรู้สึกแรก..

Spa de Bangkok
สำหรับใครที่เบื่อบรรยากาศเรียบขรึมของสปาทั่วๆไป ลองแวะเข้าไปที่ Spa de Bangkok ซึ่งตั้งอยู่ในอาคาร Penny’s Balcony..

Banyan Tree Spa
หากจะให้ Hi-class จัดอันดับสุดยอดสปา 5 อันดับ แห่งมหานครกรุงเทพฯ แน่นอนว่า จะต้องมีชื่อของ Banyan Tree Spa เป็นหนึ่งในอ..

เทวารัณย์ (Devarana)
เทวารัณย์ (Devarana) เป็นภาษาสันสกฤต หมายถึงอุทยานสวรรค์ ด้วยแนวคิดที่จะสร้างสปาให้มีความสอดคล้องกับสถานที่ตั้งคือ โรงแรมดุสิตธานี ซึ่..

The Spa by MSpa
ด้วยภูมิปัญญาที่สั่งสมมานานนับร้อยนับพันปี ทำให้คนไทยรู้จักผสมผสานพลิกแพลงสิ่งต่างๆให้เหมาะเจาะกับสภาพแวดล้อมรอบตัวที่เปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆ จนเกิดเป็นผ..

Spa Cenvaree
จากประสบการณ์ที่ดิฉันได้มีโอกาสสัมผัสสปาชั้นนำของเมืองไทยมาแล้วหลายต่อหลายที่ คำถามหนึ่งที่ดิฉันต้องพยายามหาคำตอบทุกครั้งที่ก้าวเข้าสู่สปาแต่ละแห่..

Being Spa
มีคนมากระซิบให้ได้ฟังอยู่บ่อยๆว่าดิฉันช่างโชคดีเสียจริงที่มีโอกาสสัมผัสมนต์เสน่ห์จากสปาชั้นนำของเมืองไทยหลายต่อหลายแห่ง พร้อมกับตั้งคำถามว่าสปาแห่ง..

The Antidote Spa
ระหว่างโดยสารรถไฟฟ้าจากสถานีอโศกมุ่งหน้ากลับออฟฟิศซึ่งเมื่อหนึ่งชั่วโมงครึ่งที่แล้วดิฉันเพิ่งจากมา พร้อมอาการเหนื่อยล้าเพราะวุ่นวายจากการทำงาน ดิฉันรู้สึก..
Page:
1 2 3

 
 
นิตยสาร GreenscapeAsia และเว็บไซต์ www.Greenscapeasia.com เป็นสื่อน้องใหม่ในเครือ HI-CLASS นำเสนอเรื่องราวด้านการท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์ ในแนวคิด ECO Living ในรูปแบบสองภาษา ไทย-อังกฤษ วางแผงฉบับแรกในเดือนธันวามคม 2554 และบริการผู้อ่านประจำสายการบิน โอเรียนท์ไทย - ติดต่อโฆษณาในนิตยสารและเว็บไซต์ ได้ที่ คุณรมมี่ : 02-7426438-9 หรือ 089-1132305
 
 
 
 
 
 
 
hi-class , magazine , high society , hiso , executive , politician , thailand , artist , leader , celebrity
 
hi-class , magazine , high society , hiso , executive , politician , thailand , artist , leader , celebrity
 

 

 
Untitled Document
เชิญทำข่าว / ฝากข่าวลงใน HI-CLASS SOCIETY ติดต่อ
บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร HI-CLASS
32 สุขุมวิท 85 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพฯ 10260 โทร 02-7426439 โทรสาร 02-3311618 อีเมล์ : editor@hiclassmagazine.com
Copyright 2004 www.hiclasssociety.com All Rights Reserved