Untitled Document
 
 
 
 
 
   
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   

Services


 
Stock News

 
Newspaper
Entertainment 


หน้าแรก >> HI-CLASS-238

LUCKY IN LOVE & LUCKY IN GAME : สิริยากร พุกกะเวส
เพราะสิ่งที่เข้มแข็งและอ่อนแอที่สุดของคนเราคือหัวใจ ด้วยเหตุนี้หญิงสาวตัวเล็กๆซึ่งเริ่มต้นนับหนึ่งชีวิตของเธอในวงการมายา จึงก้าวเดินอย่างมุ่งมั่นฟันฝ่าอุปสรรค..

ดุสดี-วิธวดี แพ่งสภา : คู่รัก...คู่ชีวิต
ในโลกที่ใครต่อใครเชื่อกันว่า ลาภ ยศ สรรเสริญ จะนำมาซึ่งชีวิตที่สมบูรณ์ด้วยความสุข มักเป็นโลกที่วุ่นวายและเหนื่อยหนัก มีแต่การแสวงหาไขว่คว้าทรัพย์สินเงิน..

กฤตพณ ทัพพะรังสี : ‘ทำงานอย่างเดียวไม่ได้ มันต้องมี Relax’
หลังจากเรียนจบปริญญาโทบริหารธุรกิจ ด้านการตลาด จากมหาวิทยาลัยคลาร์กแล้ว คุณโก้ได้กลับมาทำงานเป็นเจ้าหน้าที่วิเคราะห์การเงินมาโดยตลอด 4 ปีที่..

การเดินทางของ ดำรง พุฒตาล
มีคนเคยกล่าวไว้ว่า ‘ชีวิตคือการเดินทาง’ ย่อมต้องเจอขวากหนามบ้างเป็นธรรมดา เพื่อรสชาติของชีวิต แต่การเดินทางของบุคคลที่ได้ช..

คุณพัฒพงษ์ ธนวิสุทธิ์ กับโมเดลรถโบราณ
จากรถพลาสติกคันเล็กๆ ที่ประกอบเองในวัยเด็ก ราคาไม่กี่ร้อยบาท สู่รถโมเดลเหมือนจริง ราคาเรือนแสนของคุณพัฒพงษ์ ธนวิสุทธิ์ หรือคุณหมูแห่ง H..

กิ๊กกับจิ๊บ : สองชายขี้หักหลัง
ในประเทศที่เชื่อกันว่าประชากรส่วนใหญ่อ่านหนังสือกันปีละสามถึงสี่บรรทัดอย่างบ้านเรา ผมเชื่ออย่างแรงว่า การที่ ใครคนหนึ่งกล้าหาญชาญชัยถึงขั้นควักกระเป๋..

กนกรส พงศทัต : บทเรียนจากเหรียญสองด้านของความรัก
ถ้าคุณเคยรักใครสักคนมากๆ ถึงขั้นเคยร่วมกันวาดฝันที่จะสร้างชีวิตคู่ร่วมกันเอาไว้อย่างสวยงาม คุณและคนที่คุณรักเป็นคู่เด่นดังในสังคม สมกันราวกับก..

ชำแหละหัวใจ...เสริม สาครราษฎร์
เมื่อวันที่ 26 ม.ค.2541 หากเรายังจำเรื่องราวของนักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะแพทย์ศาสตร์ วชิระพยาบาล ก่อเหตุฆ่าหั่นศพ น.ส.เจนจิรา พลอยอง..

หนิง ศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา “I am what I am”
"แข่งเรือ แข่งพายนั้นแข่งได้ แต่แข่งบุญแข่งวาสนานั้นแข่งอย่างไรก็ไม่มีวันชนะ" หลายคนให้ค่ากับเรื่องต้นทุนชีวิตมากจนเป็นเรื่องที่สำคัญ..

3 ทศวรรษ ‘ศรีดาวเรือง’ แง่งามแห่งวงศ์วรรณกรรม
เป็นเวลากว่า 30 ปีที่ปลายปากกาของ ‘ศรีดาวเรือง’ จรดกระดาษถ่ายทอดความเจ็บร้าวของผู้คนในสังคม ด้วยคมคิดอันลึกซึ้งใช่เพี..

กรุณพล เทียนสุวรรณ : หน้าที่ใหม่บนหัวใจดวงเดิม
“ถ้าไม่ได้เป็นดาราอย่างที่เป็นอยู่อย่างวันนี้ ที่คิดไว้มีอยู่สองอย่างนะ ถ้าไม่ทำงานบริษัทเงินทุนหลักทรัพย์ หรือว่างานธนาคารตามที่เล่..

ปมุข อัจฉริยะฉาย...ความสำเร็จของไข่มุกอันดามัน
ภูเก็ต ไข่มุกอันดามัน สวรรค์ของนักเดินทาง เมืองท่องเที่ยวที่ทำรายได้ให้แก่ประเทศมากที่สุดจังหวัดหนึ่ง พลันเงียบเหงาไปถนัดตา หลังคลื่นยักษ์โถมใส่ 6..

ชายผู้เคลื่อนไปข้างหน้า : เจตต์ โสภิตพงศธร
การเลียนแบบจัดเป็นปรากฏการณ์ที่ไล่หลังตามมาเสมอยามที่การสร้างสรรค์เกิดขึ้น ในวันที่ผู้คนออกมาเรียกร้องให้มีการออกมาตรการเพื่อขจัดหลืบไรที่มาเกาะเกี่ยวใช้..

นัดชนแก้วกับ สนานจิตต์ บางสพาน
ผมว่าผมเป็นคนเซ็นทิเมนทอลและโรแมนติกกว่าที่คนคาดเยอะนะ คนจะดูว่าผมหยาบคายพูดคำสบถคำแต่มันเป็นคาร์แร็กเตอร์ของผม คือเป็นคนปากกับใจตรงกัน ไม่..
Page:
1

 
 
นิตยสาร GreenscapeAsia และเว็บไซต์ www.Greenscapeasia.com เป็นสื่อน้องใหม่ในเครือ HI-CLASS นำเสนอเรื่องราวด้านการท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์ ในแนวคิด ECO Living ในรูปแบบสองภาษา ไทย-อังกฤษ วางแผงฉบับแรกในเดือนธันวามคม 2554 และบริการผู้อ่านประจำสายการบิน โอเรียนท์ไทย - ติดต่อโฆษณาในนิตยสารและเว็บไซต์ ได้ที่ คุณรมมี่ : 02-7426438-9 หรือ 089-1132305
 
 
 
 
 
 
 
hi-class , magazine , high society , hiso , executive , politician , thailand , artist , leader , celebrity
 
hi-class , magazine , high society , hiso , executive , politician , thailand , artist , leader , celebrity
 

 

 
Untitled Document
เชิญทำข่าว / ฝากข่าวลงใน HI-CLASS SOCIETY ติดต่อ
บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร HI-CLASS
32 สุขุมวิท 85 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพฯ 10260 โทร 02-7426439 โทรสาร 02-3311618 อีเมล์ : editor@hiclassmagazine.com
Copyright 2004 www.hiclasssociety.com All Rights Reserved