facebook.com/HiClassSociety

กรินทร์ พิศลยบุตร และ พชรพรรณ ตั้งมติธรรม

กรินทร์ พิศลยบุตร และ พชรพรรณ ตั้งมติธรรม กับ ‘ยานณกาล’ ที่มีรักนำทาง

เพราะส่วนผสมหลักที่ขาดไม่ได้สำหรับทุกความสำเร็จล้วนเป็นสิ่งเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดใหญ่มูลค่าหลายหมื่นล้าน หรือธุรกิจเอสเอ็มอีที่เริ่มต้นขึ้นภายในโรงรถหน้าบ้าน ก็คือ ‘ความรัก’…

Continue Reading

cover 02

Vsenso Innovative Italian by Chef Toey

วันอาทิตย์ช่วงกลางวันของเดือนกุมภาพันธ์ที่มีหลายฤดู ดิฉันฝ่าคลื่นความร้อนไปกินซีฟู้ดแถวมหาชัยกับครอบครัวค่ะ แต่ไม่กล้ากินเยอะ เพราะต้องเก็บท้องไว้สำหรับมื้อเย็นสุดพิเศษฝีมือเชฟเตย…

Continue Reading

สัมผัสรสชาติที่แท้จริงของ อิตาเลียนเมดิเตอร์เรเนียนที่ร้านอาหาร OTTO ทองหล่อ

ร้านอาหารออตโต อิตาเลี่ยน เรสเตอรองค์ ที่โรงแรมมูว์ แบงค์คอก ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อเร็ว ๆ นี้นำเสนอรสชาติของอาหารอิตาเลียนทางตอนใต้และเมดิเตอร์เรเนียนคลาสสิกผสมผสานกับการจับคู่กับไวน์ที่มีเอกลักษณ์…

Continue Reading

ภาพประกอบข่าวประชาสัมพันธ์

MLA เปิดแคมเปญ Aussie Pies – It’s Just Better ดึงเชฟดังรังสรรค์เมนูพายเนื้อออสซี่แสนอร่อยรสชาติสุดคลาสสิกจากออสเตรเลีย

Meat and Livestock Australia (MLA) องค์กรดำเนินงานด้านการตลาด การวิจัยและพัฒนาของอุตสาหกรรมเนื้อแดงและปศุสัตว์ประเทศออสเตรเลีย เปิดตัวแคมเปญ “The Aussie Pies - It's Just Better” เพื่อแบ่งปันวัฒนธรรมการรับประทานอาหารสไตล์ออสเตรเลียแท้ ๆ…

Continue Reading

carnival-3075912_1280

ตั๋ว 4 ระดับสู่สังคม “ชั้นสูง” ????

ยุคนี้เป็นยุคที่คำว่า "ไฮโซ" ปรากฎในพื้นที่ข่าวด้วยนิยามที่แตกต่างจากคำว่า ไฮโซ ในบริบทสังคมเมื่อสิบกว่าปีก่อนมาก และเมื่อพูดถึงสังคมคนเด่นคนดัง ซึ่งอาจหมายถึงสังคมชั้นสูง…

Continue Reading

people2

IMG_0056 - small

คุณศักดิ์ชัย พีชะพัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มทิสโก้

ท่ามกลางการทำธุรกิจในยุคสมัยที่ ‘คู่แข่ง’ ไม่ใช่ปัจจัยที่น่ากลัวเพียงอย่างเดียว แต่ความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในโลกใบนี้ทั้งในแง่ของเศรษฐกิจ การเมือง สังคม เทคโนโลยี โรคระบาด…

Continue Reading

 

noom002

กิติกร เพ็ญโรจน์…จากหนุ่มวิศวะจุฬาผู้รักเสียงดนตรี สู่ เจ้าพ่อ Reality Show เมืองไทย

Disruption อาจหมายถึงความดับสูญของหลายธุรกิจ โดยเฉพาะธุรกิจสื่อแบบเก่าๆที่กำลังเข้าสู่ภาวะสูญพันธุ์ แต่คนที่มองอนาคตขาดอย่าง หนุ่ม-กิติกร เพ็ญโรจน์ รู้ดีว่า สิ่งที่จะดำรงอยู่เหนือทุกความเปลี่ยนแปลง คือคอนเทนต์คุณภาพ ที่ไม่ใช่แค่เพียงอยู่รอด แต่กำลังรุ่งโรจน์ ไม่ว่าสถานการณ์จะเปลี่ยนอย่างไร ขอให้มีเป้าหมายชัดเจน ก็ไม่มีอะไรต้องกังวล…

Continue Reading

 

worawan001

วรวรรณ ธาราภูมิ Smart & Happy Money Guru รวยน้ำใจ รวยทรัพย์ รวยปัญญา รวยอารมณ์ขัน

เกือบ 30 ปี ในแวดวงการเงินการลงทุน ส่งให้ชื่อ  “วรวรรณ ธาราภูมิ” เป็นอันดับต้นๆ ที่ผู้คนรู้จักและยกให้เป็นไอคอนด้านการลงทุน เป็นทั้ง พี่ตู่ ป้าตู่ ของเพื่อนพ้องในแวดวง และประชาชนทั่วไปที่ติดตามรายการที่เคยจัดและติดตามอ่านในเฟซบุ๊ก (www.facebook.com/people/วรวรรณ-ธาราภูมิ) ในวัย 64 ปี วรวรรณ ยังไม่เกษียณ ยังสนุกกับการทำงานในหลายบทบาทหน้าที่ ได้แก่ ประธานกรรมการบริหาร และกรรมการบริษัท…

Continue Reading

IMG_8759

COACH ME IF YOU CAN เล็ก-กรกนก ยงสกุล เปลี่ยนแปลง เพื่อสร้างคุณค่า

ในยุคที่ใครๆ อาจสถาปนาตัวเองขึ้นมาเป็นโค้ชสอนคนอื่นได้ในชั่วข้ามคืน ส่วนใครจะจริงหรือปลอม เวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์ บทบาทโค้ช ของ เล็ก กรกนก เริ่มต้นจากจุดเปลี่ยนสำคัญของชีวิต…

Continue Reading

line

พิเวษฐ

THE DANCE MASTER

พิเชษฐ์ กลั่นชื่น...แสงเทียนเริงระบำ แห่งรัตติกาลศิลป์ "สิ่งที่ผมทำมันอาจจะไม่เปลี่ยนแปลงอะไร มันเหมือนกับการเปิดแสงสว่างในที่มืดให้คนได้เห็น" กระแสวัฒนธรรมใหม่ที่หลั่งไหลเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย…

Continue Reading


line
pui

คุณหญิงอิสริยาภรณ์ ปัญจมานนท์

  ปฐมบทคุณหญิงอิสริยภรณ์ คุณหญิงอิสริยาภรณ์ ปัญจมานนท์ เป็นบุตรีของนายกานต์ พึ่งบารมี และม.ร.ว.เอื้อมพันธ์ (สุขสวัสดิ์) พึ่งบารมี สำเร็จการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาโรงเรียนเซนต์ฟรังซิสซาเวียร์คอนแวนต์…

Continue Reading

news2

Dolce Italia ประจำปี 2023_5

เหล่าเซเลบ-แฟชั่นนิสต้าชื่อดังเมืองไทย ตบเท้าร่วมงาน “Dolce Italia” ประจำปี 2023

ปังไม่ไหว! เหล่าเซเลบ-แฟชั่นนิสต้าชื่อดังเมืองไทย ตบเท้าร่วมงาน “Dolce Italia” ประจำปี…

Continue Reading

คริสเตียน โอ. เอช. ซุงค์ ผู้บริหารมากประสบการณ์ด้านการโรงแรมได้รับการแต่งตั้ง ให้เป็นผู้จัดการทั่วไปของกลุ่มโรงแรมมูว์ โฮเต็ล

กลุ่มโรงแรมมูว์ โฮเต็ล มีความยินดีที่จะประกาศแต่งตั้ง คริสเตียน โอ.เอช. ซุงค์ ผู้คร่ำหวอดในแวดวงการบริการงานโรงแรมเพื่อเข้ารับตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปของกลุ่มโรงแรมมูว์ โฮเต็ล…

Continue Reading

Taste the Wonders of Australia2565-11-02 at 9.32.13 AM 133

“Taste the Wonders of Australia” มหกรรมอาหารและไวน์เอ็กซ์คลูซีฟสุดยิ่งใหญ่แห่งปี

กลุ่มองค์กรด้านอาหารและไวน์จากออสเตรเลียร่วมจัดงาน “Taste the Wonders of Australia”…

Continue Reading

lifestyle

307317363_10228258803758126_5383604051186291663_n

ANG MORR – อั้งม้อ หลากหลายเมนูอร่อยมื้อสายจากร้านเก๋สไตล์กุ๊กช็อปในความทรงจำ

สมัยที่วัยรุ่นซีรีส์5 อย่างพวกเรายังเป็นเด็กน้อย และพ่อแม่ของเราซึ่งก็คือคนรุ่นปู่ย่าตายายของลูกหลานยังเป็นหนุ่มเป็นสาว ร้านที่ขายอาหารฝรั่งในเมืองไทยเราแทบทั้งหมดไม่ได้มีเชฟเป็นฝรั่ง…

Continue Reading

แม็กซองค์ โกยเนียร์ และแป้ง- วรรณภา รักษ์แก้ว

Exclusive Pre-Launch of Camus Single Cask in Thailand

. เมื่อวันอาทิตย์ปลายเดือนกันยายน 2565 ที่ผ่านมา ตัวแทนของ HiclassSociety.com ได้รับเกียรติให้ไปร่วมงาน Exclusive Pre-Launch of Camus Single Cask in Thailand ในบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง เพราะมีแต่คนคุ้นเคยในแวดวงนักดื่ม ณ Italasia Showroom @ All Seasons…

Continue Reading

Chef Christian Caluwaert_02

เมนูใหม่ ที่ เมดิสัน สเต๊กเฮ้าส์ – อนันตรา สยาม กรุงเทพ โดย เชฟคริสเตียน คาลูวัต

ห้องอาหารเมดิสัน สเต๊กเฮ้าส์ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ หนึ่งในห้องอาหารที่มีชื่อเสียงอย่างยาวนาน ต้อนรับเชฟคริสเตียน คาลูวัต (Christian Caluwaert) หัวหน้าพ่อครัวคนใหม่ ประจำห้องอาหารตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป เชฟคริสเตียน…

Continue Reading

Bottle 33cl Photo 04

โกษาปาน (KOSAPAN) เหล้ารัมแบบฝรั่งเศสจากอ้อยไทย

เมื่อไม่นานมานี้ น้องวะคนเก่ง Wariya Intreyonk ชวนพี่ๆนักเขียนและบก.ไลฟ์สไตล์สายดื่มไปเที่ยวโรงกลั่นลับใจกลางทุ่งนาย่านนนทบุรี ชิมรัมสุดคราฟต์ แบรนด์ โกษาปาน (KOSAPAN) เหล้ารัมแบบฝรั่งเศสจากอ้อยไทย…

Continue Reading

306635185_10228079386472806_3996620507341101221_n

World Gourmet – Wine Dining with Michelin Star Chef Peter Gast from Netherlands

เมื่อวันเสาร์ที่ 10 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา ตัวแทนของ HiClassSociety.com ได้รับเกียรติให้ไปร่วมงาน World Gourmet 2022 และร่วมชิมอาหารฝีมือ เชฟปีเตอร์ แกสต์ (Peter Gast) จากห้องอาหาร Graphite ประเทศเนเธอร์แลนด์ เชฟปีเตอร์ แกสต์ (Peter…

Continue Reading

New Afternoon Tea 2022

จิบชายามบ่าย The Verdant Afternoon Tea ที่โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ นั้นได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ยอดนิยมสำหรับผู้มีรสนิยมมาตั้งแต่เริ่มเปิดให้บริการจนถึงตอนนี้ ความฮอตฮิตก็ยังไม่ลดลง…

Continue Reading


ad-640x200