HiclassSociety.com 084-3345353 editor@HiclassSociety.com

king

COVER

Visiting “Boutique Farmers” of James Noble @ Pranburi

Posted on Oct 4th, 2017

โดยปกติดิฉันเป็นคนตัดสินใจอะไรได้รวดเร็ว แต่คำเชิญให้นั่งรถตู้ไป-กลับรวม 6 ชั่วโมงไปดูฟาร์มออร์แกนิคและชิมอาหารเที่ยงหนึ่งมื้อที่ปราณบุรี จากทีมพีอาร์สาวเก่งแห่งโรงแรม ดิโอกุระ เพรสทิจ กรุงเทพฯ…

Continue Reading

BTTHBK_Dining_Moon-Bar_edit

ไปดินเนอร์หรูกับ 5 Rooftop วิวสวยในกรุงเทพฯ

Posted on Oct 2nd, 2017

เมื่อใกล้จะหมดฤดูฝน อีกหนึ่งสถานที่ที่กำลังจะกลายเป็นที่นิยมในช่วงที่เดือนหนาวกำลังจะมา ยาวเลยไปจนถึงช่วงหน้าหนาวของปีหน้าก็คงต้องยกให้กับ Rooftop Bars หรือร้านอาหารบนดาดฟ้าต่างๆ…

Continue Reading

people2

21056262_1536565673094366_7349728253064791998_o

จักราวุธ แสวงผล … แมวเก้าชีวิตของเทพเจ้าแห่งเสียงดนตรี

Posted on Sep 27th, 2017

แม้ว่าคุณจะไม่ใช่นักฟังเพลงตัวยง แต่หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ใช้ชีวิตอยู่ในเมืองไทยตลอดช่วง 20 กว่าปีที่ผ่านมา คงมีหลายครั้งที่บทเพลงซึ่งแต่งโดยนักแต่งเพลงแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง จักราวุธ แสวงผล…

Continue Reading

line

line

ขอขอบคุณรูปภาพจากนิตยสารอุ๊ปส์

ดร. จินตนันท์ ชญาต์ร ศุภมิตร สมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ

Posted on May 31st, 2017

คงไม่ต้องแนะนำตัวกันมาก สำหรับชื่อเสียงเรียงนามของผู้หญิงเก่งอย่าง ดร. จินตนันท์ ชญาต์ร  ศุภมิตร ดาวสังคมที่เจิดจรัสค้างฟ้า ด้วยความเพียบพร้อมทั้งความสามารถและชาติตระกูลอันทรงเกียรติ ดร. จินตนันท์…

Continue Reading

line

P1080221

ปนัดดา เจณณวาสิน

Posted on Aug 5th, 2017

การเดินทางของเพชร การเดินทางของชีวิต ในเมื่อธรรมชาติสร้างมนุษย์ให้มีเพศชายและเพศหญิง เคยคิดกันเล่นๆ ไหมว่ามันอาจหมายความถึงธรรมชาติได้แบ่งแยกมาแล้ว…

Continue Reading

ดนัย จันทร์เจ้าฉาย

การเงินมั่นคง ความสุขมั่งมี…ชีวิตที่มีแต่กำไร ของ ซีอีโอธรรมะ ดนัย จันทร์เจ้าฉาย

Posted on Apr 15th, 2017

คนเรามีเงินก็ทุกข์เพราะเงิน มีบ้านก็ทุกข์เพราะบ้าน มีรถก็ทุกข์เพราะรถ ฉะนั้นเราต้องมีสติ รู้เท่าทัน ต้องมีโดยไม่เป็นทุกข์ ที่สำคัญเราจะต้องสร้างความมั่นคงให้เกิดขึ้นกับชีวิตอย่างแท้จริง…

Continue Reading

intv-feature-panom-age

AGE : พนม ควรสถาพร พลังงานทางเลือก…พลังแห่งอนาคต

Posted on May 18th, 2017

เพราะความจริงที่ว่า บาดแผลและความสำเร็จเป็นของคู่กันเสมอในทุกเส้นทางการต่อสู้ จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจ ที่การเปิดใจบอกเล่าถึงเรื่องราวความสำเร็จของเหล่าผู้นำธุรกิจทั้งหลาย…

Continue Reading

IMG_9292-11

นายแพทย์ วรพจน์ ศิรามังคลานนท์ แห่ง เฮอร์ทิจูด คลินิก

Posted on Jan 6th, 2017

ในยุคที่ความสวยงามเป็นเสมือนปัจจัยที่ห้าในการดำรงชีวิตของผู้คน คุณหมอเก่งๆ ที่ช่วยดูแลความงามให้กับผู้คนทั้งหลาย จึงเป็นบุคคลสำคัญในชีวิตที่ผู้ปรารถนาความงามต้องเสาะแสวงหา เพราะถ้าได้หมอฝีมือดี…

Continue Reading

news2

Sheraton Guangzhou Nansha

Sheraton Debuts in Guangzhou

Posted on Oct 12th, 2017

SHERATON HOTELS & RESORTS DEBUTS IN THE GUANGZHOU NANSHA FREE-TRADE ZONE Sheraton Guangzhou Nansha Hotel Strengthens Brand’s Presence in China Sheraton Hotels & Resorts, part of Marriott International, Inc. (NASDAQ: MAR), recently announced the opening of Sheraton Guangzhou Nansha Hotel in Guangzhou, China. The district of Nansha, located in the heart of the Pearl River Delta, has become a preferred destination for business and leisure since being established as a free-trade zone in 2012. Owned by Yuexiu Group, the opening of Sheraton Guangzhou Nansha Hotel marks the thirteenth…

Continue Reading

ททท.ยกชุมชนปู่หมื่น เชียงใหม่ เป็นต้นแบบท่องเที่ยววิถีชีวิตชุมชนในกิจกรรม Village Tourism 4.0

Posted on Oct 3rd, 2017

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดกิจกรรม Village Tourism 4.0 ภายใต้โครงการ Village to the World 4.0 สร้างสรรค์กิจกรรมและส่งเสริมแหล่งท่องเที่ยวท้องถิ่น…

Continue Reading

ททท. เปิดตัวกิจกรรม Village Tourism 4.0 เสนอผลิตภัณฑ์ทางภูมิปัญญาและการท่องเที่ยวแบบบูรณาการ 10 ชุมชนต้นแบบ

Posted on Oct 3rd, 2017

ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เป็นประธานในการเปิดตัวกิจกรรม Village Tourism 4.0 ภายใต้โครงการ Village to the World 4.0 ซึ่งเป็นการสร้างสรรค์กิจกรรมและส่งเสริมแหล่งท่องเที่ยวท้องถิ่น…

Continue Reading

สุขล้นใจ ในสวนสวย

Posted on Oct 3rd, 2017

ความสุขของคนเรานั้นมีไม่เท่ากันและไม่เหมือนกัน การได้ใช้ชีวิตอยู่ในบ้านที่มีสภาพแวดล้อมที่ดี มีอากาศสดชื่น บรรยากาศที่เงียบสงบ ร่มรื่น สามารถผ่อนคลายและหลีกหนีจากความวุ่นวายนอกบ้านได้นั้น…

Continue Reading

feature-image2

PLOTINUS PLINLIMMON

Posted on Jan 5th, 2017

นักเขียนในจินตนากรรมที่เราจะพูดคุยกันในหนแรกสุดนี้มาจาก Pierre, or the Ambiguity (1852) นวนิยายสุดอื้อฉาวของยอดนักเขียนชาวอเมริกัน เฮอร์แมน เมลวิลล์ ( Herman Melville ) ซึ่งตีพิมพ์ไล่หลังผลงานเรื่องยิ่งใหญ่ Moby-Dick (1851)…

Continue Reading

dzhovanni-lanfranko-pohorony

ธุรกิจ – ราชา – อาณาจักร

Posted on Oct 12th, 2016

ครั้งหนึ่งดิฉันเคยต้องตอบคำถามน่ารักๆจากเด็กคนหนึ่งว่า “ทำอย่างไรมนุษย์คนหนึ่งถึงจะได้เป็นพระเจ้าแผ่นดิน? ” ซึ่งโดยส่วนตัวคิดว่าเป็นคำถามกลางๆ จะว่าตอบง่ายก็ง่าย…

Continue Reading

10441125_989103551129418_5531370270380699491_n

10 ธุรกิจที่จะ ‘รุ่ง’เพราะ ‘คอนโดเล็ก…ในเมืองใหญ่’

Posted on Jan 4th, 2016

เป็นความจริงที่ปฏิเสธไม่ได้ว่า ความต้องการที่พักอาศัยบนทำเลสะดวกต่อการเดินทางในกรุงเทพฯ โดยเฉพาะคอนโดติดรถไฟฟ้านั้น จะมีแต่เพิ่มขึ้นและเพิ่มขึ้น…

Continue Reading

ad-640x200promotion

อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ เปิดโรงแรมหรูแห่งใหม่ในฮานอย

Posted on Oct 5th, 2017

อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ลส์ กรุ๊ป (ไอเอชจี) กลุ่มบริษัทโรงแรมชั้นนำของโลก ประกาศเปิดตัว “อินเตอร์คอนติเนนตัล ฮานอย แลนด์มาร์ค72” อย่างเป็นทางการบนชั้น 62 ถึง 71 ของอาคารเกียงนาม แลนด์มาร์ค 72…

Continue Reading

The Splendid Natural Touch

Posted on Oct 4th, 2017

At Massira Wellness & Spa (3rd fl.) of Ramada Plaza Bangkok Menam Riverside professional therapists will whisk away any built-up tension, relieve stress and relax tired muscles. Aroma Therapy Massage highlight “doTERRA Essential Oil” a nature-inspired product and using the strict CPTG Certified Pure Therapeutic Grade® quality protocal.Throughout October experience the Splendid Touch with Aroma Therapy Massage for 60 minutes for only 1,250 Baht net (discounted from 2,500 Baht). Also you can get an extra offer for half price on all massages and treatments. Open daily from 10.00…

Continue Reading

สปาแพ็คเกจ Floral Ritual สุดพิเศษ ณ สปาเซ็นวารี กว่า 20 แห่งในประเทศไทย วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2560

Posted on Oct 4th, 2017

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ขอเชิญท่านสัมผัสประสบการณ์การปรนนิบัติร่างกายและจิตใจ พร้อมผ่อนคลายความตึงเครียด ปลดปล่อยความเมื่อยล้าไปกับศาสตร์แห่งการนวดบำบัดแบบไทยดั้งเดิมผสมผสานการนวดแบบตะวันตก…

Continue Reading

เมนูแนะนำรับประทานช่วงปลายฤดูใบไม้ร่วง ณ ห้องอาหาร ยามาซาโตะ

Posted on Oct 4th, 2017

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) จัดเตรียมอาหารพิเศษที่ชาวญี่ปุ่นนิยมรับประทานในช่วงปลายฤดูใบไม้ร่วง จัดเป็นชุดเพื่อให้บริการทั้งมื้อกลางวัน และมื้อค่ำ ระหว่างวันที่ 6-19 พฤศจิกายน 2560…

Continue Reading

COVER3

Organic Taste @ Element, The Okura Prestige Bangkok

Posted on Oct 4th, 2017

ห้องอาหาร เอเลเมนท์ร่วมสนันสนุนวัตถุดิบจากการเกษตรแบบยั่งยืนและไร้สารพิษ ห้องอาหาร เอเลเมนท์ (Elements Restaurant) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok)…

Continue Reading

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ฉลอง 7 ปีแห่งการเป็นผู้นำด้านการบริการ ที่ให้ความหรูหราตามแบบฉบับของยุโรปขนานแท้

Posted on Sep 27th, 2017

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ฉลองครบรอบ 7 ปีแห่งความสำเร็จในการเป็นผู้นำด้านการบริการที่เหนือความคาดหมายและหรูหราตามแบบฉบับของยุโรปขนานแท้ให้กับลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ วันพุธที่ 27 กันยายนนี้…

Continue Reading

โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล เผยโฉมใหม่ พร้อมนำเสนอแพ็กเกจห้องพัก “TRANSFORMATIVE JOURNEY”

Posted on Sep 19th, 2017

วันที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2560 เชิญทุกท่านมาร่วมสัมผัสประสบการณ์การเข้าพักสุดหรู ด้วยบริการเหนือระดับไปกับ แพ็กเกจห้องพัก “Transformative Journey” ณ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทลโรงแรมพลาซ่า แอทธินี…

Continue Reading

อิ่มอร่อยกลางสัปดาห์สไตล์ลาตินกับ Latin Beats Night ที่ ละติจูด 13 (โซนเอาท์ดอร์) โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ

Posted on Sep 14th, 2017

เพลิดเพลินกลางสัปดาห์กับค่ำคืนแห่ง Latin Beats Night ทุกๆเย็นวันพุธ ที่ ละติจูด 13 (โซนเอาท์ดอร์) อิ่มอร่อยไปกับทาโก้ (Tacos) และอาหารสไตล์ลาตินเลิศรสหลากหลายประเภท เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มนานาชนิดตลอดคืน ไม่ว่าจะเป็น โมฮิโต้…

Continue Reading

6 เหยือก 6 รส 6 สไตล์ มาลองเครื่องดื่มรสใหม่ได้ทุกวันหลัง 1 ทุ่ม ที่ อ็อกเทฟ รูฟท็อป เลาจน์ แอนด์ บาร์

Posted on Sep 12th, 2017

หากคุณกำลังมองหาเครื่องดื่มรสเลิศ ให้คุณได้แชร์และแบ่งปันกับเพื่อนร่วมแก๊ง พร้อมสร้างสีสันให้กับหัวค่ำหลังวันทำงาน หรือคำคืนวันหยุดสุดสัปดาห์ อ็อกเทฟ รูฟท็อป เลาจน์ แอนด์ บาร์ ขอนำเสนอเครื่องดื่มใหม่ 6…

Continue Reading

Kempinski The Spa เปิดตัวแพคเกจสปาสุดพิเศษฉลองครบรอบ 7 ปี โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

Posted on Sep 6th, 2017

เคมปินสกี้ เดอะ สปา (Kempinski The Spa) ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการฉลองครบรอบ 7 ปี ของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ โดยนำเสนอ 2 แพคเกจสปาใหม่สุดพิเศษที่มีให้บริการเฉพาะช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน ถึง 15…

Continue Reading

โปรโมชั่นห้องอาหาร ประจำเดือนกันยายน 2560 ณ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

Posted on Sep 6th, 2017

เวอร์ทิโก้ เมนูพิเศษต้อนรับเดือนกันยายนกับเมนูเนื้อเป็ดสไตล์ฝรั่งเศส ขอเชิญคุณมาลิ้มลองรสชาติของเมนูเนื้อเป็ดแบบต้นตำรับฝรั่งเศสแท้ๆที่ห้องอาหารเวอร์ทิโก้…

Continue Reading

เต็มอิ่มครบทุกอรรถรสกับ เอ็กเซคคูทีฟเชฟ รอนนี เอมเบิร์จ บินตรงจากห้องอาหารระดับมิชลินสตาร์ 2 ดาว แห่งนิวยอร์ค ณ ห้องอาหารโจโจ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

Posted on Sep 5th, 2017

โจโจ ณ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ภูมิใจนำเสนอศิลป์แห่งการปรุงอาหารแบบครบทุกอรรถรส โดยเอ็กเซคคูทีฟเชฟ รอนนี เอมเบิร์จ (Ronny Emborg) บินตรงจาก Atera ห้องอาหารหรูระดับมิชลินสตาร์ 2 ดาว ซึ่งตั้งอยู่ที่ไทรเบกา (Tribeca)…

Continue Reading

ขนมไหว้พระจันทร์แทนใจ ณ ซิงก์ เบเกอรี่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

Posted on Sep 5th, 2017

ซิงก์ เบเกอรี่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมส่งมอบความสุขสำหรับคนสำคัญในเทศกาลไหว้พระจันทร์ ด้วยขนมไหว้พระจันทร์สูตรดั้งเดิมและสูตรใหม่ 6…

Continue Reading

รสชาติที่ดีที่สุดของเทศกาลไหว้พระจันทร์ ห้องอาหารจีนเฟย ยา โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์

Posted on Sep 5th, 2017

กลับมาอีกครั้งสำหรับเทศกาลเฉลิมฉลองประจำฤดูใบไม้ร่วง ห้องอาหารจีนเฟย ยา ณ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ขอต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์เลื่องชื่อ ในปีนี้ด้วย ขนมไหว้พระจันทร์สูตรต้นตำรับที่ดีที่สุด…

Continue Reading

อิ่มอร่อยไปกับเทศกาลขนมไหว้พระจันทร์ (14 สิงหาคม ถึง 4 ตุลาคม 2560)

Posted on Sep 5th, 2017

ขนมหวานตามเทศกาลของจีนอย่างขนมไหว้พระจันทร์นี้ เกิดขึ้นเมื่อหลายพันปีก่อนเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลกลางฤดูใบไม้ร่วงของจีน ซึ่งเป็นหนึ่งในเทศกาลที่ชาวจีนเฉลิมฉลองกันมากที่สุด…

Continue Reading

shopping

TRESemme X S’uvimol It bag ของซีซั่นนี้ที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าไม่ควรพลาด

Posted on Oct 5th, 2017

ถึงแม้จะได้ชื่อว่าเป็นแบรนด์ดูแลเส้นผมแบรนด์หนึ่ง แต่เทรซาเม่ (TRESemme) กลับแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ ในตลาด ด้วยภาพลักษณ์ที่โดดเด่นในสายแฟชั่น ไม่ว่าจะเป็นการเป็นหนึ่งในสปอนเซอร์หลักของ New York Fashion Week…

Continue Reading

Manchette Story ความล้ำค่าแห่งศาสตร์และศิลป์กับ 14 Cuff Models จาก Piaget

Posted on Sep 22nd, 2017

ในช่วงทศวรรษ 1960 นับเป็นการพลิกประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญของแวดวงนาฬิกาและเครื่องประดับชั้นสูง เมื่อ เพียเจต์ (Piaget)…

Continue Reading

“NICHA” เผยโฉมคอลเล็คชั่น ฟอล/ วินเทอร์ 2017 ดึงเสน่ห์ผู้หญิงมั่นยุค 50s ผสมผสานความเรียบเท่ ฉีกกฏทางความคิด และความกล้าของสตรี

Posted on Sep 13th, 2017

ณัฎ-ณิชชา ธนาลงกรณ์ ครีเอทีฟ ไดเร็คเตอร์แห่งแบรนด์ “NICHA” พร้อมเผยโฉมคอลเล็คชั่นล่าสุดภายใต้ชื่อ “Reminiscence” หรือ “ความทรงจำ” ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากธุรกิจของอาม่า ผู้ก่อตั้งเสื้อชั้นในแบรนด์ “จินตนา”…

Continue Reading

lifestyle

COVER

Visiting “Boutique Farmers” of James Noble @ Pranburi

Posted on Oct 4th, 2017

โดยปกติดิฉันเป็นคนตัดสินใจอะไรได้รวดเร็ว แต่คำเชิญให้นั่งรถตู้ไป-กลับรวม 6 ชั่วโมงไปดูฟาร์มออร์แกนิคและชิมอาหารเที่ยงหนึ่งมื้อที่ปราณบุรี จากทีมพีอาร์สาวเก่งแห่งโรงแรม ดิโอกุระ เพรสทิจ กรุงเทพฯ…

Continue Reading

ห้องอาหารจีน ซิลเวอร์เวฟส์

รวมร้านติ่มซำอร่อย บรรยากาศดี ในกรุงเทพฯ

Posted on Oct 2nd, 2017

หนึ่งในรูปแบบสังสรรค์กินดื่ม ที่สื่อสารวัฒนธรรมการใช้ชีวิตอันสมบูรณ์พูนสุขของชาวจีนและคนไทยเชื้อสายจีนมาตั้งแต่โบราณ คือ วัฒนธรรมการดื่มน้ำชาคู่กับอาหารว่าง โดยการดื่มชานั้นเรียกว่า หยำฉ่า…

Continue Reading

ขนมไหว้พระจันทร์ ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพฯ

จากตำนานขนมไหว้พระจันทร์สู่ของกำนัลมีดีไซน์

Posted on Aug 30th, 2017

จากตำนานขนมไหว้พระจันทร์สู่ของกำนัลมีดีไซน์ / From the Legend to the Stylish Mooncakes หนึ่งในเทศกาลเก่าแก่ของวัฒนธรรมจีนที่คนไทยและคนทั่วโลกรู้จักกันดี และต่างก็ชื่นชอบในรสชาติอันแสนอร่อยของขนมประจำเทศกาลนั้นก็คือ…

Continue Reading

COVER

Afternoon Tea in Bangkok

Posted on Aug 30th, 2017

มุมน้ำชายามบ่ายสุดเก๋ไก๋ ใจกลางกรุง Best Place for afternoon tea in the city                 วัฒนธรรมการจิบน้ำชายามบ่ายสไตล์ผู้ดีอังกฤษเป็นหนึ่งในสิ่งที่ผู้คนทั่วโลกต่างชื่นชอบ เพราะการล้อมวงดื่มชาสังสรรค์ กินอาหารว่างเบาๆ…

Continue Reading

จิบน้ำชายามบ่ายสไตล์แดนมังกร

Posted on Aug 9th, 2017

ห้องอาหารกัญญาเกเบอร์รี่ โรงแรมโฟร์วิงส์ สุขุมวิท26 กรุงเทพ เชิญทุกท่านผู้ที่เป็นแฟนพันธ์แท้อาหารจีน มาลิ้มลอง จิบน้ำชายามบ่ายสไตล์แดนมังกรแบบฉบับเจ้าพ่อเซี้ยงไฮ้ ความสุนทรียภาพแห่งการจิบชานั้น…

Continue Reading

48357_14021315090018331909

จัดเต็มความหรูหราที่ดาราเทวี

Posted on Aug 8th, 2017

ดาราเทวีนับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่มีชื่อเสียงและถูกพูดถึงกันเป็นอย่างมากในวงกว้าง ซึ่งที่โรงแรมแห่งนี้นั้นจะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง…

Continue Reading