PEOPLE — contact for interview: editor@HiclassSociety.com

main01


people2head-people-intv

Sam Chia, Carl Chapman, Boonyanoot Kongrod

KEY EXECUTIVE APPOINTMENTS AT THE ST. REGIS BANGKOK

Posted on May 23rd, 2018

The St. Regis Bangkok announces three new key executive appointments to the team in Sales & Marketing, Food & Beverage and Human Resources, effective immediately. Bangkok, Thailand – 15th May 2018 – The St. Regis Bangkok announces the appointment of their newest senior team members, to three key executive positions namely, Director of Sales & Marketing, Director of Food & Beverage and Director of Human Resources. “I am delighted to welcome these three seasoned leaders to our St. Regis Bangkok family and am looking forward to them guiding their respective teams…

Continue Reading

P1080221

ปนัดดา เจณณวาสิน

Posted on Aug 5th, 2017

การเดินทางของเพชร การเดินทางของชีวิต ในเมื่อธรรมชาติสร้างมนุษย์ให้มีเพศชายและเพศหญิง เคยคิดกันเล่นๆ ไหมว่ามันอาจหมายความถึงธรรมชาติได้แบ่งแยกมาแล้ว…

Continue Reading

suriyon

สุริยน ศรีอรทัยกุล

Posted on Apr 20th, 2017

เป็นร้อยๆปีแล้วที่คนไทยเรามีความผูกพันที่เหนียวแน่นกับเครื่องประดับอัญมณีตั้งแต่สมัยบรรพบุรุษ คนไทยจะนิยมมอบเครื่องประดับอัญมณีหรือไม่ก็เครื่องทองให้เป็นของกำนัลแก่กันเพราะประเทศไทยของเราร่ำรวยอัญมณี…

Continue Reading

line620X20head-people-profile

C23

เสริมคุณ คุณาวงศ์

Posted on Dec 18th, 2017

ขณะที่คนส่วนใหญ่ค้นหาสถานที่พักผ่อนร่างกายและจิตใจด้วยการเดินทางไปสู่สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เพื่อสนองความต้องการที่หาได้ยากในชีวิตประจำวัน แต่สำหรับสุภาพบุรุษอย่างเสริมคุณ คุณาวงศ์…

Continue Reading

intv-feature-panom-age

AGE : พนม ควรสถาพร พลังงานทางเลือก…พลังแห่งอนาคต

Posted on May 18th, 2017

เพราะความจริงที่ว่า บาดแผลและความสำเร็จเป็นของคู่กันเสมอในทุกเส้นทางการต่อสู้ จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจ ที่การเปิดใจบอกเล่าถึงเรื่องราวความสำเร็จของเหล่าผู้นำธุรกิจทั้งหลาย…

Continue Reading

t1

ไตรภพ ลิมปพัทธ์

Posted on May 9th, 2017

Legendary TV Host คงไม่ต้องแนะนำกันมาก หากเอ่ยชื่อของ ไตรภพ ลิมปพัทธ์ ประธานกรรมการ บริษัท บอร์น แอนด์ แอสโซซิเอทด์ จำกัด เพราะเขาคือตำนานที่ยังมีชีวิตแห่งวงการโทรทัศน์ของไทย ที่ยังคงมีสีสันโลดแล่น เปี่ยมชีวิตชีวา…

Continue Reading

line620X20head-blank-2divas

จิตรา ก่อนันทเกียรติ Thailand Diva 01

จิตรา ก่อนันทเกียรติ “Chinese Diva” เจ้าแม่แห่งจีน

Posted on Feb 5th, 2018

ในสมัยโบราณนั้นการศึกษาหาความรู้ของชาวจีนนั้นคือการไปกินอยู่ที่บ้านของครูเสมือนว่าเป็นคนรับใช้ของเขา เมื่อครูเขามีเวลาว่าง เขาจึงถ่ายทอดความรู้ให้ คำเรียกที่คนไทยเรียกคนจีนว่า “ไอ้เจ๊ก” นั้น…

Continue Reading

ขอขอบคุณรูปภาพจากนิตยสารอุ๊ปส์

ดร. จินตนันท์ ชญาต์ร ศุภมิตร สมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ

Posted on May 31st, 2017

คงไม่ต้องแนะนำตัวกันมาก สำหรับชื่อเสียงเรียงนามของผู้หญิงเก่งอย่าง ดร. จินตนันท์ ชญาต์ร  ศุภมิตร ดาวสังคมที่เจิดจรัสค้างฟ้า ด้วยความเพียบพร้อมทั้งความสามารถและชาติตระกูลอันทรงเกียรติ ดร. จินตนันท์…

Continue Reading

Thailand Diva ณภัสวรรณ จิลลานนท์ Hi-Class Society

ณภัสวรรณ จิลลานนท์ Diva of Confidence

Posted on May 1st, 2017

ความมั่นใจในตนเองคือพลังขับเคลื่อนชีวิตของคุณ หากไร้ซึ่งความมั่นใจในตนเองเสียอย่างแล้ว ทุกๆอย่างก็หมดสิ้น เมื่อคุณไม่ชอบที่คุณเป็นคุณ คุณก็จะรู้สึกว่ามันไม่มีอะไรดีเลยในชีวิตและเมื่อคุณไม่เชื่อในตัวคุณ…

Continue Reading

jarin

ชีวิตประดุจเจ้าหญิงของ จรินทร์ สุมานนท์

Posted on Apr 13th, 2017

ไม่มีใครที่ไม่รู้จักดาวค้างฟ้าแห่งวงการลีลาศที่ปรากฏกายด้วยชุดฟู่ฟ่าสุดอลังการด้วยขนนกและเครื่องเพชรเซตมหึมาในแต่ละงาน เธอครอบครองเซตเครื่องเพชรบลูโทแพซใสบริสุทธิ์ใหญ่ยักษ์ที่สุดในเมืองไทย…

Continue Reading

06_DSF0841_Hi-Class_99

Home Sweet Home Diva ปาริณลดา ศุภพิพัฒน์

Posted on Feb 1st, 2017

“ทุกคนสามารถสร้างครอบครัวที่มีแต่ความรักและมีความเป็นอยู่ที่สวยงามภายในบ้านที่แสนอบอุ่นได้เสมอค่ะ” เพราะเธอเชื่อมั่นเสมอว่า “รักเริ่มต้นที่บ้าน” ภาพในวันวานของ ปาริณลดา ศุภพิพัฒน์ รองประธานกรรมการ บริษัท…

Continue Reading

pui

คุณหญิงอิสริยาภรณ์ ปัญจมานนท์ ภริยา รองสมุหราชองครักษ์ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ

Posted on May 6th, 2016

ปฐมบทคุณหญิงอิสริยภรณ์ คุณหญิงอิสริยาภรณ์ ปัญจมานนท์ เป็นบุตรีของนายกานต์ พึ่งบารมี และม.ร.ว.เอื้อมพันธ์ (สุขสวัสดิ์) พึ่งบารมี สำเร็จการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาโรงเรียนเซนต์ฟรังซิสซาเวียร์คอนแวนต์…

Continue Reading

line620X20head-blank-2spotlight

จักรกฤต-เบเนเดทตี้

จักรกฤต เบเนเดทตี้

Posted on Dec 19th, 2017

บทบาทกรรมการผู้จัดการแห่งอิตาเลเซียซึ่งดูแล 2 ธุรกิจสำคัญในเครือ คือ บ.อตาเลเซีย อิเล็คโทร และ บ.อิตาเลเซีย เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) ทำให้หนุ่มแม็กซ์-จักรกฤต เบเนเดทตี้ ค่อนข้างหมกตัวอยู่กับงานมาตลอด 9 ปี…

Continue Reading

IMG_9292-11

นายแพทย์ วรพจน์ ศิรามังคลานนท์ แห่ง เฮอร์ทิจูด คลินิก

Posted on Jan 6th, 2017

ในยุคที่ความสวยงามเป็นเสมือนปัจจัยที่ห้าในการดำรงชีวิตของผู้คน คุณหมอเก่งๆ ที่ช่วยดูแลความงามให้กับผู้คนทั้งหลาย จึงเป็นบุคคลสำคัญในชีวิตที่ผู้ปรารถนาความงามต้องเสาะแสวงหา เพราะถ้าได้หมอฝีมือดี…

Continue Reading

IMG_0012

วีรวัฒน์ องค์วาสิฏฐ์ โอกาสมีไว้ให้ก้าวเดิน

Posted on Feb 18th, 2016

รอยทางที่พ่อสร้างไว้เป็นเสมือนการแผ้วถางให้ลูกก้าวเดินอย่างปลอดภัย หนุ่มบุ๊ค-วีรวัฒน์ องค์วาสิฏฐ์ ประธานกรรมการบริหาร วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา ทายาทคนสุดท้องของ ‘วิวัฒน์ก่อสร้าง’…

Continue Reading

line620X20head-blank-2artist

pearypie

PEARYPIE, THE MAKE UP GURU อมตา จิตตะเสนีย์ & ศิลปะบนใบหน้า

Posted on Feb 5th, 2018

การแต่งหน้าแต่งตาของมนุษย์ตั้งแต่ในอดีตไม่ได้เพียงเพื่อความสวยงามจำเริญตาเพียงอย่างเดียว บางพวกบางชนเผ่าแต่งหน้าเพื่อขับไล่สิ่งชั่วร้ายไปจนถึงขับไล่แมลง ย้อนไปในศตวรรษที่ 17…

Continue Reading

21056262_1536565673094366_7349728253064791998_o

จักราวุธ แสวงผล … แมวเก้าชีวิตของเทพเจ้าแห่งเสียงดนตรี

Posted on Sep 27th, 2017

แม้ว่าคุณจะไม่ใช่นักฟังเพลงตัวยง แต่หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ใช้ชีวิตอยู่ในเมืองไทยตลอดช่วง 20 กว่าปีที่ผ่านมา คงมีหลายครั้งที่บทเพลงซึ่งแต่งโดยนักแต่งเพลงแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง จักราวุธ แสวงผล…

Continue Reading

พิเวษฐ

THE DANCE MASTER

Posted on Feb 9th, 2017

พิเชษฐ์ กลั่นชื่น...แสงเทียนเริงระบำ แห่งรัตติกาลศิลป์ "สิ่งที่ผมทำมันอาจจะไม่เปลี่ยนแปลงอะไร มันเหมือนกับการเปิดแสงสว่างในที่มืดให้คนได้เห็น" กระแสวัฒนธรรมใหม่ที่หลั่งไหลเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย…

Continue Reading

line620X20

head-blank-2global-visionhead-people-global

global-vision-netherlands

H.E. Mr. Johannes Andries Boer Ambassador of the Kingdom of the Netherlands

Posted on Sep 3rd, 2013

มหาอุทกภัยที่เกิดขึ้นในประเทศไทยหลายปีที่ผ่านมา นอกจากความช่วยเหลือของคนไทยด้วยกันแล้ว น้ำใจจากนานาชาติได้แสดงให้เห็นว่าเมืองไทยนั้นมีมิตรประเทศที่ไม่ทอดทิ้งให้เราเผชิญหน้าเพียงลำพัง…

Continue Reading

line620X20head-blank-2lady

ธีรตีพิศา เตวิชพศุตม์

ธีรตีพิศา เตวิชพศุตม์

Posted on May 19th, 2015

พระพุทธเจ้าของสาวทำงาน คุณกำลังเครียดกับงานอยู่หรือเปล่า? ขึ้นชื่อว่างาน ย่อมนำมาซึ่งภารกิจและปัญหาต่างๆ ให้เราต้องขบคิดเคร่งเครียด หนักบ้างเบาบ้างแล้วแต่สถานการณ์…

Continue Reading

004

ชุติมา ดุรงค์เดช Pearl of Siam, Pearl of the Universe

Posted on Aug 8th, 2014

“ชีวิตคนเราเหมือนสมุดเล่มหนึ่งที่เราจะเขียนอะไรลงไปในนั้น ขอเพียงเราตั้งใจทำให้ดีที่สุดแล้วเราจะมีแรงทำ” หลายคนอาจคิดว่าเธออยู่เฉยๆสบายๆก็ดีของเธออยู่แล้ว เพราะเธอคือนางงามระดับโลก แต่เธอกลับคิดว่า…

Continue Reading

vachinee01

วาชินี ไกรฤกษ์ THE STYLISH DIVA

Posted on Jun 21st, 2014

คนที่ติดตามข่าวสังคมใกล้ชิด คงไม่มีใครไม่รู้จัก วาชินี ไกรฤกษ์ หรือ คุณหนึ่ง สุภาพสตรีผู้เปรียบประดุจดาวจรัสแสงในแวดวงสังคม ด้วยรูปโฉมและความสามารถอันเป็นที่ยอมรับในฐานะ Group Director of PR and Communication ของเครือ FICO…

Continue Reading

line620X20head-blank-2who-is-who

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ประกาศแต่งตั้ง เชฟ อัลวาโร โรอ์ เป็นหัวหน้าพ่อครัวใหญ่

Posted on Jun 7th, 2018

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ประกาศแต่งตั้ง เชฟ อัลวาโร โรอ์ (Alvaro Roa) ดำรงตำแหน่ง หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ (Executive Chef ) มีผลตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2561 เป็นต้นไปเชฟ โรอ์…

Continue Reading

Blunos3

2-Michelin-Starred Chef Martin Blunos

Posted on May 28th, 2018

Martin Blunos is one of UK’s greatest chefs. The blond haired, walrus-moustached Baltic giant of a man has a wicked sense of humour and is a most colourful character. Born and bought up near Bath, Martin’ parents came to England from Latvia just after the Second World War and he is greatly influenced by his mother’s wholesome cooking from her homeland and their Russian relatives. Martin ran his own restaurant with rooms, Restaurant Lettonie, in Bristol and latterly Bath for many years and in each of his restaurants earned two prestigious Michelin Stars. Food writers, critics and…

Continue Reading

david

Chef David Tamburini

Posted on May 22nd, 2018

Following his recent position as Executive Chef at Giando Italian Restaurant, Hong Kong, David’s passion for food, its preparation and cooking, combined with his continuing strong interest in Asia led him to Thailand. Back in Sicily, David studied the different components and traditional recipes of southern Italy and expressed his desire to give to them a more contemporary flavour, whilst developing a personal cooking style based upon the respective ingredients and techniques. Creative flair, a combination of traditional Italian recipes and his own renowned creations will form the basis of…

Continue Reading

Chef Umberto Bombana - Feb 2017_hi 1

Umberto Bombana – 3 Michelin-starred 8 1/2 Otto e Mezzo BOMBANA

Posted on May 10th, 2018

เชฟ อัมเบอโต้ บอมบาน่า แห่ง ห้องอาหาร 8 1/2 Otto e Mezzo BOMBANA ส่งตรงจากฮ่องกง, ซึ่งนอกจากจะได้ มิชลินสตาร์ ถึง 3 ดาวแล้ว ยังติดอันดับที่ 13 ของ 50 Best Restaurants ในปี 2018 อัมเบอโต้ บอมบาน่า เกิดที่เมือง Bergamo ทางตอนเหนือของอิตาลี…

Continue Reading

ท่านผู้หญิงชนัตถ์ ปิยะอุย

Posted on May 3rd, 2018

ท่านผู้หญิงชนัตถ์ ปิยะอุย เกิดเมื่อปี พ.ศ. 2464 เป็นผู้ก่อตั้งดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนลขึ้นในปี 2491 และเปิดโรงแรมปริ๊นเซสเป็นแห่งแรกในปี 2492 ซึ่งเป็นโรงแรมใจกลางเมืองแห่งแรกๆที่มีสระว่ายน้ำ ลิฟท์ และเครื่องปรับอากาศ…

Continue Reading

ประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต

Posted on Feb 11th, 2018

ประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต  CEO บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จํากัด…

Continue Reading

line620X20profiler01

people004people001people003people002