ใหม่ปลื้มเพิ่​มรอบ 25 ปีสุดหัวใจ​ใหม่ไม้ม้ว​น อีกรอบ

กลับมาพร้อมคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบ 25 ปี อีกครั้งในคอนเสิร์ต “25 ปี สุดหัวใจ ใหม่ ไม้ม้วน” ที่จะจัดขึ้นวันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม 2555 ณ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี ที่ใหม่พร้อมชวนแฟนเตรียมไปควักหัวใจ รำลึกความทรงจำร่วมกันไม่ว่าจะเป็น เสียงร้อง , ท่าเต้น รวมถึงเพลงฮิตตลอด 25 ปีของเธอที่ผ่านมา อาทิ “กลับดึก , อยากจะร้องไห้ , ควักหัวใจ , ฟังซิฟัง , เทรักคืนไป , ไม่อยากให้เธอรู้ , จริงใจไว้ก่อน , เสียใจได้ยินไหม , เธอรู้หรือเปล่า ฯลฯ” ล่าสุดทนกระแสรียกร้องจากแฟนไม่ไหวเนื่องจากฟี๊ดแบ็กในรอบแรกแรงมาก ทางจีเอ็มเอ็มไลฟ์เลยตัดสินใจเอาใจสาวกใหม่ สั่งเพิ่มรอบด่วนจี๋อีกรอบในวันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคมนี้ รอบ 15.00 น. เปิดจองบัตรวันอังคารที่ 26 มิ.ย. นี้ที่ www.gmmlive.com และ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา ทำเอาสาว “ใหม่” ปลื้มหน้าบานพร้อมเผยว่า

“ใหม่เองก็ต้องขอบพระคุณมากๆสำหรับการตอบรับที่ดีมากๆในวันที่ 25 ส.ค. ซึ่งครบรอบ25ปี สุดหัวใจใหม่ไม้ม้วน ตอนนี้บัตรก็ได้ไปแล้ว 90 เปอร์เซ็นต์แล้ว แต่ก็มีแฟนที่เค้ารอเราเรียกร้องกันเข้ามามากว่าอยากให้เพิ่มรอบ พอได้คุยกับทางทีมงานจีเอ็มเอ็มไลฟ์ก็เห็นพ้องต้องกัน เลยตัดสินใจเพื่มรอบไปเลยเพื่อแฟนๆของใหม่ คือในวันที่ 26 สิงหาคมรอบบ่าย 3 โมง ขอบคุณที่ให้การสนับสนุนใหม่มาตลอด มันเหนือคำบรรยายกับการได้เปิดเวที อิมแพ็ค อารีน่า อีกรอบ ใหม่ก็คงต้องสร้างกล้ามเนื้อเพิ่ม เพราะเห็นแฟนๆให้การตอบรับใหม่ขนาดนี้ ใหม่รู้สึกว่าเป็นพลังแห่งรัก พลังแห่งความผูกพันที่ทุกคนมีให้กับเรา มันเป็นสิ่งที่เหนือคำบรรยายจริงๆ มันไม่ต้องมีคำอธิบายเลยค่ะ เรียกได้ว่าทุกคนคือกำลังใจพลังใจของใหม่ ก็อยากจะเชิญชวนแฟนๆทุกคน ตอนนี้ใหม่ก็ใส่เกียร์เร่งซ้อมเต็มที่ ไม่อยากให้ทุกคนผิดหวังกันนะค่ะ ใครที่อยู่ทางเหนือ ใต้ ออก ตก ให้รีบมาเจอกันได้เลย นานๆทีใหม่จัด ก็อยากให้เต็มที่ อยากชวนทุกคนขึ้นมาเต้นกันบนเวที เหมือนเราเปิดงานปาร์ตี้ให้มันสุดฤทธิ์สุดเดช สุดอลังการไปเลย ตอนนี้กำลังฟิตอย่างหนักเพื่อจะทำโชว์ให้มันส์สุดเหวี่ยง ให้สนุกที่สุด เพื่อให้กับแฟนๆของเราได้ไปควักหัวใจด้วยกันอีกครั้ง รับประกันไม่ผิดหวัง วันนี้เป็นวันของคุณแล้ว ใหม่ดีใจมากๆที่เราจะได้ไปเจอกันในวันนั้น ไป สุดหัวใจ ด้วยกันค่ะ”

แฟนๆสามารถไปร่วมรำลึกความทรงจำตลอด 25 ปี กับเธอได้ในคอนเสิร์ต “25 ปี สุดหัวใจ ใหม่ ไม้ม้วน” ในรอบวันเสาร์ที่ 25 ส.ค. รอบ 19:00 น .และวันอาทิตย์ที่ 26 ส.ค. รอบ 15.00 น. อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี จองบัตรได้วันนี้ที่ WWW.GMMLIVE.COM และ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ทุกสาขา

 

Related contents:

You may also like...