“sky100 จุดชมทัศนี​ยภาพที่สูง​ที่สุด แหล่งใหม่บ​นเกาะฮ่องก​ง”

sky100 จุดชมทัศนียภาพในร่มแห่งแรกของเกาะฮ่องกง(sky100 Hong Kong Observation Deck) หลังจากเปิดให้บริการได้ไม่นานได้ต้อนรับนักท่องเที่ยวจำนวนมากกว่าครึ่งล้านคนแล้วโดย sky100 Hong KongObservation Deck สถานที่ชมทัศนียภาพล่าสุดติดอันดับเป็น 1 ใน 5 ของสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเกาะฮ่องกงนอกจากนี้ sky100 ยังปล่อยแคมเปญฤดูร้อนดึงดูดนักท่องเที่ยวโดยนักท่องเที่ยววัยเยาว์แถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สามารถเข้าชมฟรีได้ตั้งแต่วันนี้ – 2 กันยายน 2555

 

sky100Hong Kong Observation Deck ถือเป็นจุดชมทัศนียภาพใหม่ล่าสุดในเกาะฮ่องกงบนชั้น 100 ของตึก International Commerce Centre (ICC) ซึ่งเป็นอาคารที่สูงที่สุดและสูงติดอันดับ4 ของโลก โดยอาคารดังกล่าวนับเป็นศูนย์รวมในการคมนาคมชั้นนำและสถานที่ช้อปปิ้งของเกาะฮ่องกง ทำให้ sky100 เป็น 1ในสถานที่ท่องเที่ยวครบวงจรที่น่าสนใจและสะดวกต่อการเดินทางทั้งยังเป็นแหล่งรวมสถานที่ช้อปปิ้งสำหรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย

 

คุณโจเซฟินลำ (Josephine Lum) กรรมการผู้จัดการsky100 Hong Kong Observation Deck กล่าว“ทุกเมืองหลักทั่วโลกย่อมมีจุดชมทัศนียภาพของเมืองและเกาะฮ่องกงเองก็เช่นกันในฐานะที่ sky100เป็นแหล่งท่องเที่ยวล่าสุดของประเทศและยังเป็นจุดชมทัศนียภาพสำคัญในเมืองที่สามารถมองเห็นวิวพาโนรามาของเมืองได้360 องศา ซึ่งจุดสนใจ 5 ประการที่ทำให้ sky100หรือจุดชมทัศนียภาพแห่งนี้กลายเป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวทุกคนต้องมาเยือน”

 

นักท่องเที่ยวสามารถเข้าเยี่ยมชมจุดชมทัศนียภาพบนชั้น100 ในเวลาเพียง 60 วินาทีโดยลิฟท์ที่ถือว่าเร็วที่สุดในเกาะฮ่องกงจากวิวด้านบน sky100 จุดชมทัศนียภาพแห่งเกาะฮ่องกง(sky100 Hong KongObservation Deck) ท่านจะได้รับชมทัศนียภาพที่สวยงามในมุมมอง 360 องศาไม่ว่าจะเป็นกลางวันและกลางคืน รวมถึง วิวท่าเรือวิคตอเรียจากฝั่งตะวันออกสะพานซิงหม่า (Tsing Ma) และภาพมุมสูงทิศเหนือด้านเพนนินซูล่าฝั่งเกาลูนรวมถึง ภาพทิวทัศน์ที่โรแมนติกจากฝั่งใต้

 

นอกจากนั้นนักท่องเที่ยวจะได้ดื่มด่ำทัศนียภาพแบบ 360 องศา ที่ sky100 จุดชมทัศนียภาพ (sky100 Hong Kong Observation Deck) แล้วที่แห่งนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครับครันและมีการบริการเป็นอย่างดีที่พร้อมมอบประสบการณ์เหนือระดับไม่ว่าจะเป็นกล้องส่องทางไกลล้ำสมัยจอแสดงภาพระบบสัมผัสพร้อมโต้ตอบและให้ข้อมูลที่น่าสนใจล้วนแล้วแต่มีจุดประสงค์เพื่อมอบสาระความรู้เกี่ยวกับเกาะฮ่องกงให้แก่ผู้มาเยือนนอกจากนั้นยังมีบูธถ่ายภาพที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัยสร้างความสนุกสนานให้แก่นักท่องเที่ยวด้วยฉากที่สวยงามตระการตาและอุปกรณ์ประกอบการถ่ายภาพที่ทำให้ภาพที่ออกมาดูสมจริงและมีเอ็ฟเฟค 3 มิติทำให้รูปภาพเหล่านี้เป็นของที่ระลึกที่น่าประทับใจ

 

สำหรับฤดูร้อนนี้โกดักได้เตรียมบริเวณถ่ายภาพแห่งใหม่ที่ชั้น 2 ของอาคารเพื่อมอบประสบการณ์การถ่ายภาพที่ไม่เหมือนใครโกดักใช้นวัตกรรมล้ำสมัยเปลี่ยนรูปถ่ายธรรมดาให้เป็นของที่ระลึกต่างๆอย่างเช่น พวงกุญแจและลูกบอลคริสตัล ที่นักท่องเที่ยวสามารถนำกลับไปใช้ประโยชน์ได้โดยที่ไม่ลืม sky100 Hong Kong Observation Deck

 

เนื่องในโอกาสครบรอบ15 ปี ของการที่เกาะฮ่องกงได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสหรัฐประชาชนจีน sky100 จุดชมทัศนียภาพจัดงานแสดงภายใต้ชื่อ “YESWE CAN!” ขึ้นระหว่างวันที่11 กรกฎาคม – 2 กันยายน 2555  โดยมีการแสดงแลนด์มาร์คต่างๆ ของเกาะฮ่องกงอาทิเช่น หอนาฬิกา Tsim Sha Tsui สะพานซิงหม่ารถรางเลื่องชื่อ ที่ถูกจำลองขึ้นด้วยกระป๋องนักท่องเที่ยวจะได้เพลิดเพลินกับทัศนียภาพสุดตระการตาพร้อมทั้งยังได้ซึมซับวัฒนธรรมของชาวเกาะฮ่องกงที่เชื่อมั่นว่าไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้

 

ทั้งนี้ sky100จุดชมทัศนียภาพแห่งนี้ได้มีแผนการร่วมมือกับบริษัทท่องเที่ยวในประเทศไทยเปิดตัวโครงการ Kids Free Promotion ซึ่งเป็นการมอบสิทธิพิเศษให้แก่ครอบครัว(ประกอบด้วยผู้ใหญ่ 2 และเด็ก 1) ที่ซื้อตั๋วเข้าตึก sky100 Hong Kong Observation Deckผ่านบริษัทท่องเที่ยว ได้รับบัตรผ่านฟรีสำหรับเด็กเล็ก ตั้งแต่วันนี้ -  2 กันยายน 2555

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับsky100 จุดชมทัศนียภาพสามารถเยี่ยมชมเว็ปไซต์ http://www.sky100.com.hk หรือเฟสบุ๊คที่http://www.facebook.com/sky100hk และ weibo.com/sky100hkสำหรับสมาชิกweibo

สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ Cherry <Cherry@spark.co.th>

Related contents:

You may also like...