Nippon Paint Thank You Party 2012

เกือบทำให้ลูกค้าหลงคิดว่ามางานคอนเสิร์ตเมื่อ นิปปอนเพนต์ (Nippon Paint) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์สีทาอาคารคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น จัดงานหรู ปูพรมแดง มีแฟนคลับชูป้ายไฟพร้อมเสียงกรี๊ดต้อนรับผู้แทนจำหน่ายในฐานะซูเปอร์สตาร์สุดฮ็อตจากฮอลลีวู้ด ในงาน Nippon Paint Thank You Party 2012 ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณผู้แทนจำหน่ายจากทั่วประเทศ ที่เป็นพันธมิตรทางธุรกิจด้วยดีตลอดมา ณ โรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตัน สี่พระยา เมื่อวันก่อน


พ่องานในครั้งนี้อย่าง เฉลิมพงษ์ มหาวาณิชย์วงศ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท นิปปอนเพนต์ เดคโคเรทีฟ โคทติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ก็หล่อแบบจัดเต็มมาในชุดทักซิโด้ ซึ่งผู้บริหารหนุ่มเผยว่าเพื่อเป็นการให้เกียรติลูกค้าผู้มีอุปการคุณทั้งหลายที่มาร่วมงานอย่างอบอุ่นเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน

 

“งานนี้นอกจากจัดขึ้นเพื่อขอบคุณลูกค้าทุกท่านแล้ว ยังเป็นการบอกกล่าวถึงสิ่งที่เราจะทำต่อไปเพื่อสร้างความมั่นใจให้ทุกท่านว่าเราจะก้าวเดินไปข้างหน้าอย่างมั่นคงด้วยกัน ถือเป็นครั้งแรกของผมที่ได้มีโอกาสมาพบหน้าลูกค้าคนสำคัญพร้อมหน้าพร้อมตา และมาจากทุกภาคเลยทั้งเหนือ ใต้ อีสาน กลาง ผมขายนิปปอนมาเป็นปีที่ 5 แล้วได้เจอสิ่งท้าทายมากมาย ได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ในธุรกิจสีซึ่งผมว่าเป็นธุรกิจที่มีสีสันและมีเสน่ห์ในตัวเองครบทุกมุม อย่างไรก็ตามถ้าไม่ได้ลูกค้าทุกท่านให้การสนับสนุน เราคงไม่มีวันนี้ งานนี้จึงมีคอนเซ็ปต์ว่า You Will Always be our Superstar ลูกค้าทุกท่าน คือ ซูเปอร์สตาร์ในใจของเรา” เฉลิมพงษ์ กล่าว

บรรยากาศภายในงาน นิปปอนเพนต์  แทงค์กิ้ว ปาร์ตี้ มีสีสันแห่งความสนุกสนานมอบให้อย่างเต็มอิ่ม ทั้งมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องชื่อดังได้แก่ เจนนิเฟอร์ คิ้ม, นัท มีเรีย, G-TWENTY และ น้องใบเตย ตี10 นอกจากนี้ยังมี ไฮไลท์ของงานที่เรียกเสียงเฮฮาได้เป็นอย่างดีคือ การประกวดขวัญใจนิปปอนเพนต์ โดยเลือกจากแขกในงานที่แต่งกายได้สวย และ หล่อ เข้าตากรรมการ แล้วตัดสินจากเสียงปรบมือว่าคนไหนได้รับดังที่สุดก็ชนะไป ปรากฏว่าคู่ชิงทั้งฝ่ายหญิงและฝ่ายชายเฉือนกันไม่ลง จึงได้ตำแหน่งไปครองทั้งคู่ โดยขวัญใจนิปปอนเพนต์ ฝ่ายหญิง ได้แก่ พรสวรรค์ ทรัพย์ทวีชัยกุล และ อารยา วงศ์กิตติชัยกุล ส่วน ฝ่ายชาย ได้แก่ เอกรัฐ เลิศรัตนชัยกิจ และ ภาคภูมิ กิจเลิศบรรจง

หลังจากจบงานแล้ว เจ้าภาพยังไม่ยอมให้กลับบ้านแบบมือว่างๆ อีก เพราะมีตุ๊กตา Blobby ตัวมาสคอตน่ารักๆ หลากสีของนิปปอนเพนต์ มอบให้ไปนอนกอดที่บ้านอีกด้วย สร้างความประทับใจให้กับเหล่าซูเปอร์สตาร์ ผู้แทนจำหน่ายทั้งหลายได้ตั้งแต่ต้นจนถึงนาทีสุดท้ายของงานจริงๆ

 

หทัยรัตน์ ศรีนาราง 0823331122, ศมกมล เนียมกุญชร 0814365369 บริษัท พับบลิค ฮิต จำกัด โทร. 022525699 แฟกซ์. 022525698

Related contents:

You may also like...