สายการบินเอมิเรตส์ พร้อมประสานเสียงเพลงจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อสร้างประสบการณ์ทางดนตรีครั้งยิ่งใหญ่

หลังจากที่สายการบินเอมิเรตส์ได้ประสบความสำเร็จในการเปิดตัวภาพลักษณ์ใหม่ของสายการบิน ภายใต้สโลแกน Hello Tomorrow ไปได้ไม่นาน วันนี้ ทางสายการบินพร้อมปล่อยแคมเปญใหม่ล่าสุดมาเอาใจผู้ที่รักในเสียงเพลงจากทุกประเทศในเครือข่ายของสายการบินเอมิเรตส์ โดยการเชิญชวนผู้คนมาร่วมกันสร้างสรรค์เสียงเพลงที่ผสมผสานวัฒนธรรมอันหลากหลายเข้าไว้ด้วยกันให้กลายเป็นหนึ่งเดียว

แคมเปญ Harmony ของสายการบินเอมิเรตส์ พร้อมที่จะเชิญชวนผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกมาสร้างผลงานทางเสียงเพลงครั้งใหญ่ร่วมกับนักดนตรีมืออาชีพที่ได้หยิบเครื่องดนตรีพื้นเมืองของแต่ละประเทศมาขับกล่อมบทเพลงที่แต่งขึ้นมาเพื่อแคมเปญนี้โดยเฉพาะ โดยมีทั้ง ฮาร์ป กลองญี่ปุ่น กลองสากล กีต้าร์เบส แซกโซโฟน ลูกแซกจากแอฟริกาตอนใต้ (Shekere) กีต้าร์จากตะวันออกกลาง (Oudh) และ ฟลุตอินเดียน

ผู้ที่เยี่ยมชมเว็ปไซต์แคมเปญ Harmony สามารถเข้าไปเลือกมิกซ์เครื่องดนตรีแต่ละชนิดเพื่อสร้างบทเพลงเดียวกันได้อย่างหลากหลายเวอร์ชั่น ผลงานเพลงนี้ได้ถูกแต่งขึ้นโดยเอื้อต่อการผสมผสานเสียงตัวโน๊ตที่ถูกขับกล่อมจากเครื่องดนตรีอันหลากหลายให้ออกมาเป็นเสียงเพลงที่ไพเราะ

คุณเองก็สามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการมิกซ์เสียงเพลงอันน่าตื่นเต้นครั้งนี้ได้ง่ายๆเพียงอัดวีดีโอหรืออัดเสียงเพลงประจำแคมเปญนี้ที่คุณเล่นด้วยดนตรีชิ้นโปรดของคุณแล้วอัพโหลดลงใน Harmony Gallery หรือคลังเพลงบนเว็ปไซต์ Harmony นั่นเอง หากผลงานของคนถูกใจคณะกรรมการของสายการบินเอมิเรตส์ คลิปของคุณจะถูกเผยแพร่สู่สายตาคนทั่วโลกผ่านทางช่อง YouTube ของสายการบิน

“สายการบินเอมิเรตส์เชื่อมโยงจุดหมายกว่า 120 แห่งรอบโลก ซึ่งล้วนแล้วแต่มีเอกลักษณ์ของตนเอง ที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ทุกขณะเนื่องด้วยอิทธิพลและไอเดียต่างๆที่หลั่งไหลเข้าสู่แต่ละประเทศแต่ละพื้นที่อย่างไร้ขอบเขตในทุกวันนี้ สายการบินเอมิเรตส์เป็นดั่งสะพานที่เชื่อมโยงความคิดสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจจากทั่วทุกแห่งหน เราได้คิดค้นแคมเปญ Harmony ขึ้นมาเพื่อทำหน้าที่ดังกล่าวโดยใช้เสียงเพลงเป็นตัวกลาง” เซอร์มอริส ฟลานากัน รองประธานกรรมการบริหาร สายการบินเอมิเรตส์และเอมิเรตส์กรุ๊ป กล่าว

“สายการบินเอมิเรตส์หลงใหลในมนต์เสน่ห์ของเสียงดนตรีและยังภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นพาร์ทเนอร์กับวงซิมโฟนี่ ออเครสตร้าของซิดนีย์ เมลเบิร์นและซานฟรานซิสโก ระบบความบันเทิงบนเครื่องบินของเรายังมีประเภทของดนตรีที่หลากหลายกว่า 700 ประเภท ไม่ว่าจะเป็น บทเพลงคลาสสิก หรือบทเพลงใหม่ล่าสุดจากแต่ละประเทศทั่วโลก” เซอร์มอริส ฟลานากัน กล่าวเสริม

“ประเทศไทยถือเป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีรูปแบบวัฒนธรรมที่น่าหลงใหลและน่าประทับใจในสายตาของผู้คนทั่วโลกอย่างไม่ต้องสงสัย ไม่ว่าคุณจะเป็นนักดนตรีมืออาชีพหรือนักดนตรีมือสมัครเล่น เราขอเชิญชวนให้คุณมาเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์ผลงานเพลงภายใต้แคมเปญ Harmony ของสายการบินเอมิเรตส์ เพื่อนำเสนอผลงานเพลงของคุณ ที่จะทำให้คนไทยภาคภูมิใจ” มร. คาหลิด บาร์ดาน ผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทยและภูมิภาคอินโดจีน สายการบินเอมิเรตส์ กล่าว

หลังจากที่อัพโหลดวีดีโอคลิปของคุณลงบนเว็ปไซต์ของแคมเปญ Harmony แล้ว คุณจะได้รับอีเมลล์ยืนยันการอัพโหลด พร้อมกับลิงค์สำหรับวีดีโอของคุณ ที่อยู่ใน Harmony Gallery โดยคุณสามารถแชร์ลิงค์นี้ลงบนเฟสบุ๊ค ทวิตเตอร์หรือส่งเข้าอีเมลล์ของคุณได้อย่าง่ายดาย

เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.emiratesharmony.com/th/global/

สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์   ชนิดาภา ปัญญาพลเสรี   june@spark.co.th

 

 

Related contents:

You may also like...