“25 ปี สุดหัวใจ ใหม่ ไม้ม้วน”

ใช้เสียงร้องแหบเสน่ห์เดินทางมาถึง 25 ปีแล้ว สำหรับร็อกเกอร์สาว “ใหม่ เจริญปุระ” กับผลงานเพลงอัลบั้มแรกของเธอที่ชื่อ “ไม้ม้วน” ที่มียอดขายกว่า 8 แสนตลับในพ.ศ.2532 พร้อมทั้งฉายาที่แฟนๆมอบให้เธอว่า “แหบเสน่ห์” จนก้าวเข้าสู่การเป็นศิลปินป๊อบร็อคหญิง ขวัญใจของใครต่อใครหลายคนจนปัจจุบัน! ล่าสุดในปีนี้ 2555 เธอกำลังกลับมาพร้อมคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบ 25 ปี คอนเสิร์ตที่เราจะเห็นตัวตนในแบบของเธอที่ทุกคนคิดถึงกันอีกครั้งในคอนเสิร์ต “25 ปี สุดหัวใจ ใหม่ ไม้ม้วน” ที่จะจัดขึ้นวันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม 2555 ณ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี และในครั้งนี้ใหม่พร้อมชวนแฟนเตรียมไปควักหัวใจ รำลึกความทรงจำร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็น เสียงร้อง , ท่าเต้น รวมถึงเพลงฮิตตลอด 25 ปีของเธอที่ผ่านมา อาทิ “กลับดึก , อยากจะร้องไห้ , ควักหัวใจ , ฟังซิฟัง , เทรักคืนไป , ไม่อยากให้เธอรู้ , จริงใจไว้ก่อน , เสียใจได้ยินไหม , เธอรู้หรือเปล่า , ไม่มีปัญหา , สุดฤทธิ์สุดเดช , หนักเกินไปแล้ว , รักแล้วรักเลย , อยากให้รู้ว่ารักเธอ , แพ้ใจ , คนเดียวในหัวใจ ,โลกแห่งความฝัน ฯลฯ” ที่เตรียมไว้ไปร่วมร้องกับแฟนๆเต็มอิ่มในแบบของ “ใหม่ ไม้ม้วน” ที่คิดถึงกันมานาน โดย “ใหม่” เผยว่า

“อยากให้ทุกคนที่คิดถึงกันมาร่วมกันร้องเพลงต่างๆของใหม่ที่ทุกคนคิดถึงจากทุกอัลบั้ม ไม่ว่าจะเป็นเพลงช้าซึ้งๆ จนถึงเพลงเร็วทุกเพลงที่เราเคยร่วมกันมันส์มาด้วยกัน ทั้งหมดจะนำมาให้มันส์กันสนั่นฮอลล์ไปเลยค่ะ รวมไปถึงเพลงพิเศษ มันก็จะมีเพลงที่เราคัดสรรกันมามากมายหลายหลายเพลง ทั้งซาวด์แทร็คละครและหนังก็จะเอามาให้ฟังกันแบบจุใจไปเลย ส่วนแขกรับเชิญ 2 หนุ่ม คนแรกก็ พี่ก้อง นูโว ค่ะ ใหม่ผูกพันกับทางนูโวมาก เค้าเรียกว่าเป็นเหมือนครอบครัวครอบครัวนึงเลย ส่วนอีกหนุ่มคือพี่ หนุ่ย อำพล หนุ่มร็อคตัวพี่ ใหม่เองเป็นสาวร็อค ก็ต้องเป็นพี่หนุ่ย อำพล นี่แหละค่ะ เพราะเราเองก็เคยได้รับเกียรติจากพี่หนุ่ยไปเล่นคอนเสิร์ตเค้า วันนี้เราก็อยากเชิญพี่หนุ่ยมาทำในรูปแบบเราบ้าง เตรียมมือขวามากันได้เลย กับคอนเสิร์ตนี้เรียกว่าใหม่รวม ปิง วัง ยม น่าน ทั้งหมดมาเลย รวมความพิเศษ รวมความสนุก รวมความมันส์ รวมความซึ้ง แบบลึกสุดใจเข้าไปอีก เอาความทรงจำดีๆมายำรวมกันให้หายคิดถึงกัน งานนี้ เอาไปเลย ระดับ หมื่นฟาเรนไฮต์ เพราะใหม่ควักหัวใจมาทำเพื่อแฟนเพลงทุกๆคนที่อยู่เป็นเพื่อนกันกับใหม่มา 25 ปี ค่ะ แล้วไปเจอกันกับใหม่ให้ได้นะคะ มาสุดหัวใจไปพร้อมๆกัน”

 

 

แฟนๆสามารถไปร่วมรำลึกความทรงจำตลอด 25 ปี กับเธอได้ในคอนเสิร์ต “25 ปี สุดหัวใจ ใหม่ ไม้ม้วน” ใน วันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม 2555 รอบ 19:00 น. อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 500 / 800 / 1,000 / 1,500 / 2,000 / 2,500 / 3,000 / 3,500 เฉพาะ VIP 4,000 บาท ฟรี MAI VIP GIFT SET Limited Edition มูลค่ากว่า 1,600 บาท จองบัตรวันนี้ที่ WWW.GMMLIVE.COM และไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา

 

Related contents:

You may also like...