โรงแรมแบรนด์ไทย มาดูซิ กรุงเทพฯ ก้าวสู่เครือข่ายโรงแรมบูติกหรูระดับโลก (SLH)

โรงแรมมาดูซิ กรุงเทพฯ บูติกโฮเต็ลคอนเซ็ปต์เด่นใจกลางกรุงเทพฯ เข้าร่วมเป็นสมาชิกกลุ่มโรงแรมบูติกระดับ5 ดาวโลกหรือ SLH (Small Luxury Hotels of the World) ตอกย้ำความสำเร็จโรงแรมแบรนด์ไทยที่ได้รับการยอมรับระดับสากล

โรงแรมมาดูซิ กรุงเทพฯ ได้รับการจัดเป็นสมาชิกใหม่ของ SLH ในปี 2555 นี้ โดยจากการเข้าร่วมเป็นสมาชิกส่งผลให้เครือข่าย SLH ที่ก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2534 มีโรงแรมสมาชิกในเครือรวมทั้งสิ้น 520 แห่ง ใน 70 ประเทศ โรงแรมในเครือข่าย SLH ส่วนใหญ่จะเป็นโรงแรมเรียบหรู หรือสถานที่ตากอากาศที่มีเอกลักษณ์ มีบริการเปี่ยมคุณภาพ และตั้งอยู่ในแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจทั่วโลก

โรงแรมมาดูซิ กรุงเทพฯ เป็นโรงแรมสไตล์บูติกขนาด 40 ห้องนอน นำคุณพบกับความสงบร่มรื่นและผ่อนคลายภายได้ที่ใจกลางย่านธุรกิจเช่นอโศก มาดูซิพิถีพิถันในการมอบบริการที่ตรงตามความต้องการของลูกค้าแต่ละบุคคล มีนโยบายรองรับผู้ได้ทำการสำรองห้องพักล่วงหน้าเท่านั้นเพื่อสร้างความเป็นส่วนตัวให้กับลูกค้าภายในโรงแรม และมีความยืดหยุ่นเรื่องเวลาเช็คอินและเช็คเอาท์ พร้อมอภินันทนาการลูกค้าที่เข้าพักด้วยฟรีมินิบาร์, บริการชากาแฟที่บาร์ของโรงแรม และชั่วโมงแห่งความสุขกับค็อกเทลช่วงแฮปปี้อาวร์โดยไม่มีค่าใช้จ่าย อีกทั้งให้บริการร้านอาหารฝรั่งเศสแห่งเดียวในกรุงเทพฯ ที่มีพ่อครัวชาวญี่ปุ่นรังสรรค์เมนูเลิศรสพร้อมด้วยการตกแต่งอาหารที่สวยงาม

เพื่อต้อนรับทุกท่านสู่การเป็นสมาชิกรายล่าสุดของ SLH ท่านสามารถจองห้องพักสุดหรูพร้อมอาหารเช้าที่โรงแรมมาดูซิ กรุงเทพฯ ตั้งแต่บัดนี้ ถึง 31 ส.ค. 2555 ในราคาสุทธิเริ่มต้นที่ 4,410 บาท ผ่านทาง http://www.slh.com/destinations/asia/thailand/bangkok/maduzi-hotel-bangkok/ ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ โทร. (02) 615-6400

 

Related contents:

You may also like...