เวิร์คช็อป เปิดช็อปใหม่สุดอลังการ ที่เมกา บางนา

เปิดช็อปใหม่ต้อนรับนักช้อปแฟชั่นกันอีกแห่ง เวิร์คช็อป (Workshop) แบรนด์เสื้อผ้าสำหรับคนรุ่นใหม่ ที่สนุกกับการแต่งตัว พร้อมแล้วในการเปิดตัวที่ เมกา บางนา  (Mega Bangna) ภายใต้แนวคิด “ฟลีมาร์เก็ต”  (Flea Market)  ที่เป็นไอเดียหลักในการตกแต่งดีไซน์ และสร้างสีสันบรรยากาศแบบสบายๆ เป็นกันเอง มีการวางขายสินค้าที่หลากหลาย เพื่อให้ลูกค้าเดินชม เลือกซื้อเสื้อผ้า ตลอดจนสิ่งของสวยๆ งามๆ ได้อย่างเพลิดเพลิน โดยในวันที่ 15 มิถุนายน นี้ พบกับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในรูปแบบปาร์ตี้สุดชิคต้อนรับเพื่อนๆ และคนรักแฟชั่นที่มาร่วมสัมผัสกับรูปโฉมใหม่ของ เวิร์คช็อป อันน่าตื่นตาตื่นใจ ด้วยขนาดร้านใหญ่เฉียดไร่ โดยมีสาว      สุดฮ็อต ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต และ หนุ่มสุดเซอร์ เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ มาร่วมสร้างสีสันให้ปาร์ตี้ในค่ำคืนนี้ด้วย

 

ธนพร ธนากิจอำนวย แบรนด์เมเนเจอร์ Workshop เผยถึงไอเดียในการตกแต่งของสาขาใหม่ล่าสุดนี้ว่า ต้องการให้มีบรรยากาศของความเป็นฟลีมาร์เก็ต เหมือนตลาดนัดที่เป็นแหล่งรวมสินค้าหลายๆ อย่าง ตั้งแต่เสื้อผ้าไปจนถึงสินค้าไลฟ์สไตล์ และตกแต่งให้เป็นคาแร็กเตอร์เฉพาะตัวของแต่ละร้าน ตามคอนเซ็ปต์ของ ฟลีมาร์เก็ต นั้นจะเป็นการใช้สถานที่ของบ้าน และพื้นที่โล่ง ตรงพื้นที่โล่งจะแบ่งเป็นล็อคเล็กๆ สำหรับวางสินค้า  ซึ่งเวิร์คช็อป ที่ เมกา บางนา ได้นำแนวคิดนี้มาทำเป็นบ้านขึ้นมา 5 หลัง แต่ละหลังมีคาแร็กเตอร์ที่ชัดเจน พื้นที่ข้างนอกจะมีบรรยากาศเป็นแบบ DIY เช่น นำแผ่นประตูเก่ามาวางบนโต๊ะที่ไม่ใช้แล้ว หรือนำบานประตูมาต่อๆ กัน ทุกมุมทุกจุดมีความแตกต่างกัน

 

“แรงบันดาลใจในการใช้คอนเซ็ปต์ฟลีมาร์เก็ตที่ เวิร์คช็อป เพราะเห็นว่าสมัยนี้คนเรามีความคิดสร้างสรรค์ เก่งขึ้น แต่ละคนสามารถโชว์คาแร็กเตอร์ของตัวเองได้ บวกกับความสนุกของฟลีมาร์เก็ต คือ มีสินค้าที่หลากหลาย ที่สำคัญคือ ราคาเป็นกันเอง สิ่งพวกนี้คือสิ่งที่คนสมัยใหม่ต้องการ เรานำเสื้อผ้า บวกไลฟ์สไตล์ และ จิวเวลรี่ มารวมกันเพื่อแนะนำสินค้าให้เป็นเรื่องๆ ไป และแต่ละเรื่องจะแบ่งเป็นคอนเซ็ปต์ต่างๆ เช่น มีห้องสไตล์วินเทจ ห้องผู้หญิงทำงาน ห้องคนที่แต่งตัวไปปาร์ตี้ ซึ่งไม่ใช่การขายเสื้อผ้าเพียงอย่างเดียว เราอยากให้ลูกค้าเห็นถึงความเป็นฟลีมาร์เก็ตในรูปโฉมของคนไทยในรูปแบบของเวิร์คช็อปเป็นอย่างไรบ้าง”

 

ภายในช็อปนี้ มีสินค้า 4 ส่วนหลักๆ คือ เสื้อผ้าผู้ชาย, เสื้อผ้าผู้หญิง, จิวเวลรี่, รองเท้าและกระเป๋า รวมถึงสินค้าไลฟ์สไตล์พวกของตกแต่งบ้าน โดยคัดสรรสินค้าแฟชั่นสำหรับกลุ่มคนรุ่นใหม่ช่วงอายุ 18 -35 ปี

 

“เสื้อผ้าที่เรานำเสนอในช่วงนี้ เป็นคอลเล็คชั่นเชื่อมต่อซัมเมอร์ กับ วินเทอร์ และเป็นครั้งแรกที่ เวิร์คช็อป มีเสื้อผ้าผู้ชาย และสินค้าไลฟ์สไตล์มาวางขายที่นี่ จุดเด่นของ เวิร์คช็อป คือ เป็นเสื้อผ้าที่ตอบโจทย์ทุกคาแร็กเตอร์ ทุกโอกาส จึงมีเทรนด์ที่แตกต่างกันไป เช่น เสื้อผ้าทำงานจะเป็นแนวมีลูกไม้ สีพาสเทล สุภาพ, เสื้อผ้าแนวปาร์ตี้ จะมีเลื่อม กระโปรงยาวผ่าข้าง สีสันสดใส จัดจ้าน เปรี้ยว ซึ่งสินค้าของเราจะตอบโจทย์ผู้หญิง 5 คาแร็กเตอร์      แต่ละแนวจะมีเรื่องราวการขายไม่เหมือนกัน

“ส่วนเสื้อผ้าผู้ชาย เราทำ 3 สไตล์ เพื่อตอบโจทย์ผู้ชายทันสมัย และ ร่วมสมัย คือ แนว Formal เสื้อผ้าสไตล์ผู้ชายทำงานธนาคาร แพทเทิร์นเข้ารูป เช่น เสื้อเชิ้ตขาวเนี้ยบ เรียบ ใส่ทำงาน หรือใส่ไปงานได้เลย,  แนว Semi Work Wear สำหรับผู้ชายทำงานที่ชอบเสื้อแพทเทิร์นสวย และใส่ไปเที่ยวช่วงลองวีคเอนด์ได้ หรือสไตล์สถาปนิกที่ไม่ค่อยแต่งตัว เวลาทำงานไม่ต้องใส่เสื้อเรียบมาก, แนว Casual เหมาะกับผู้ชายลักษณะอาร์ตๆ ใส่ไปเที่ยวได้ นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าแนวยีนส์ สไตล์แมนๆ เท่ แบบญี่ปุ่นนิดๆ ให้เลือกด้วย” ผู้จัดการแบรนด์สาวสวย เผย

 

เวิร์คช็อป รูปโฉมใหม่ ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ใหม่ ถูกล้อมรอบด้วยความสนุกของงานปาร์ตี้ ท่ามกลางเสียงเพลงฮิตสุดเร้าใจของศิลปินวัยรุ่นที่สร้างความคึกคักอย่างต่อเนื่อง แบบไม่ยอมให้ใครแขกในงานได้ยืนเฉยๆและที่เดียว นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม ที่น่าสนใจและกำลังได้รับความนิยมให้กับแขกผู้เข้าร่วมงานได้ร่วมกิจกรรมภายในงานด้วย ไม่ว่าจะเป็น การทำสร้อยแบบ DIY การแท็ตทูกากเพชรบนร่างกาย และการเพนต์กระเป๋าเป็นภาพลายเส้นสนุกๆ

สำหรับสาวๆที่รักการแต่งตัว และชื่นชอบการช้อปปิ้งสินค้าแฟชั่นหลากสไตล์ ในราคาที่โดนใจในบรรยากาศฟลีมาร์เก็ต เชิญชมและช็อปสนุกได้ที่ เวิร์คช็อป เมกา บางนา นอกจากนี้สามารถพบกับ เวิร์คช็อป ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำหลายแห่ง อาทิ สาขาสยามเซ็นเตอร์, แฟชั่น ไอส์แลนด์, พาราไดซ์ พาร์ค, เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช และ เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต 

รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

เพียงเพ็ญ พรายแสง 0818608225, หทัยรัตน์ ศรีนาราง 0823331122

บริษัท พับบลิค ฮิต จำกัด โทร. 022525699 แฟกซ์ 022525698


Related contents:

You may also like...