Samsung Galaxy S III

สุดยอดสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดที่มาพร้อมกับฟีเจอร์สุดสมาร์ท ทำให้สมาร์ทโฟนรุ่นนี้เป็นสมาร์ทโฟนแห่งอนาคตที่จะทำให้ชีวิตมนุษย์ในปัจจุบันที่วุ่นวาย หลากหลาย ซับซ้อน ไม่หยุดนิ่งอยู่กับที่ สะดวกสบายยิ่งกว่าเคย เพราะสมาร์ทโฟนเพียงเครื่องเดียวได้บรรจุความสามารถเพื่อตอบสนองทุกประสาทสัมผัส   ของผู้ใช้ ภายใต้แนวคิดดีไซน์ฟอร์ฮิวแมน เพื่อมอบประสบการณ์ใหม่ในการติดต่อสื่อสาร แบ่งปันเรื่องราวและความบันเทิงง่ายยิ่งกว่าสมาร์ทโฟนรุ่นใดที่เคยมีมา

•    Smart Stay (สมาร์ท สเตย์) ฟังก์ชันที่สามารถจับสายตาของเราว่ายังมองที่หน้าจออยู่หรือไม่  ไฟหน้าจอจึงจะสว่างอยู่ตลอด ตราบใดที่ผู้ใช้ยังคงมองที่หน้าจอ และจะดับเมื่อมีการละสายตาจากหน้าจอ ทำให้   ไม่ต้องคอยหงุดหงิดกับการต้องคอยแตะหน้าจอเวลาหน้าจอดับขณะอ่านอีเมลล์ยาวๆ เว็บไซต์ หรืออีบุ๊ค ตัดปัญหาการต้องคอยป้อนรหัสผ่านเวลาหน้าจอดับ
•    Best Photo (เบสท์ โฟโต้) ฟังก์ชันที่ช่วยเลือกภาพที่ดูดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ โดยโปรแกรมถ่ายภาพที่สามารถบันทึกภาพอย่างต่อเนื่องมากที่สุดถึง 20 ช็อตและเลือกภาพที่ดีที่สุดให้คุณจาก 8 ช็อต

•    S Beam (เอส บีม) ฟังก์ชันที่ช่วยให้การแบ่งปันข้อมูลง่ายดายที่สุดเท่าที่เคยมีมา เพียงแค่แตะตัวเครื่อง เข้าด้วยกัน คอนเทนท์ที่ต้องการแชร์ก็จะถูกส่งไปยังอีกเครื่องอัตโนมัติผ่าน NFC และ Wi-Fi Direct

นอกจากนี้ ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 3 ยังมีฟังก์ชันอีกมากมายที่เข้าใจผู้ใช้อย่างไม่เคยมีมาก่อน อาทิ  S Voice (เอส วอยซ์) ระบบสั่งงานด้วยเสียง ช่วยให้ชีวิตแบบออน เดอะ โก (On the Go) ง่ายขึ้น Direct Call (ไดเร็ค คอล) ระหว่างพิมพ์ข้อความหาผู้รับและเปลี่ยนใจอยากโทรหาแทนก็ทำได้ง่ายเพียงยกหู ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 3 จะโทรออกให้โดยอัตโนมัติ Buddy Photo Share (บัดดี้ โฟโต้ แชร์) สามารถจดจำ แท็คและแชร์รูปกับเพื่อนหรือครอบครัวได้     ด้วยเทคโนโลยีการจดจำใบหน้า Pop Up Play (ป๊อป อัพ เพลย์) สามารถดูวิดีโอพร้อมกับทำงานอย่างอื่นได้ในเวลาเดียวกัน

นอกเหนือจากฟีเจอร์สุดสมาร์ทแล้ว ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 3 ยังมากับดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ ภายใต้แนวคิดอินสไปร์บายเนเจอร์ (Inspired by Nature) ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์โค้งมนเข้ากับสรีระ จับถนัดมือมากขึ้น มีให้เลือก 2 สี คือ สีขาว (Marble white) และ น้ำเงิน (Pebble blue) จอแสดงผลแบบเอชดี ซูเปอร์ อะโมเล็ด  (HD Super AMOLED Display) ความละเอียด 1280 x 720 พิกเซล มอบสีสันสวยสด คมชัดเต็มตาขนาด 4.8 นิ้ว กล้องด้านหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซล พร้อม LED Flash และฟังก์ชันเพิ่มสีสันสำหรับการถ่ายภาพมากมาย อาทิ Zero Shutter Lag ถ่ายภาพต่อเนื่องได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องห่วงเรื่องชัตเตอร์ช้า Burst Shot ถ่ายได้ 20 ภาพ  ในคราวเดียว มีโหมดถ่ายภาพแบบต่อเนื่อง 3.3 ภาพต่อวินาที สามารถแคปเจอร์ภาพไปพร้อมๆ กับการถ่ายวิดีโอ       ในเวลาเดียวกันได้ กล้องด้านหน้าความละเอียด 1.9  ล้านพิกเซลสามารถถ่ายวิดีโอความละเอียดระดับ HD ได้

Related contents:

You may also like...