วี วิลล่า หัวหิน-แนะ​นำ in-villa service บริการภายใน​ห้องพักเพื่​อความสะดวก​สบายและเป็​นส่วนตัว

ไม่ว่าจะเป็นห้องพักที่กว้างขวางเพียง 13 วิลล่า บริกรส่วนตัวหรือบัทเลอร์ตลอด 24 ชั่วโมง การรับประทานอาหารรสเลิศภายในห้องพัก หรือผ่อนคลายไปกับบริการสปาที่ให้บริการริมสระน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ภายในวิลล่า วี วิลล่า หัวหิน ขอเชิญชวนคุณมาสัมผัสอีกระดับแห่งความสะดวกสบายและเป็นส่วนตัวท่ามกลางความเรียบหรูและมีสไตล์ที่คุณจะไม่มีวันลืม

ทุกๆวิลล่าของเราครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกกับบริการอย่างเต็มรูปแบบออกแบบมาเพื่อคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวของคุณเป็นหลัก ที่พักตากอากาศที่เป็นเสมือนบ้านพักส่วนตัวจริงๆ เงียบสงบจนหากคุณไม่ต้องการที่จะพบเจอใครเลยก็ทำได้ แต่ละวิลล่ามีพื้นที่กว้างขวาง ด้วยขนาดเริ่มต้นที่ 340 จนถึง 1,111 ตร.ม. ห้องนอนออกแบบให้มีขนาดใหญ่พิเศษ มีเมนูหมอนให้เลือกตามชอบ ห้องน้ำแบบสวีทพร้อมทวินจากุซซี่ส่วนตัวและผลิตภัณฑ์อำนวยความสะดวกจาก Aigner ห้องนั่งเล่นเปิดโล่งโอ่โถงพร้อมระบบเสียงแบบโฮม เธียร์เตอร์ จาก Bose สระว่ายน้ำส่วนตัวภายในวิลล่ายาวเกือบ 10 เมตร มี iPad 2 สำหรับผู้เข้าพักได้ใช้ตามอัธยาศัยพร้อมอภินันทนาการ Wi-Fi อินเตอร์เนททั่วทั้งรีสอร์ท อีกทั้งบริการบัตเลอร์ที่รู้ใจ เอาใจใส่ดูแลคุณในทุกรูปแบบที่คุณต้องการตลอด 24 ชั่วโมง

บริการ in-villa spa service กับสปาหรูส่วนตัว ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการอย่างเต็มรูปแบบภายในพลู วิลล่าของคุณ โดยที่คุณไม่ต้องขยับตัวไปไหนเลย บัทเลอร์แสนรู้ใจของคุณและพนักงานนวดจะมอบความสุขสบายตั้งแต่ต้นจนจบในแบบที่คุณต้องการ ให้คุณเลือกจากเมนูสปาที่หลากหลาย รวมถึงทรีทเม้นต่างๆ การนวดน้ำมันอโรมาอันผ่อนคลาย และการนวดแผนไทยที่ช่วยกดเส้นคลายความเมื่อยล้าได้เป็นอย่างดี

สุดท้ายนี้ วี วิลล่า หัวหิน พร้อมมอบความสุขให้กับคุณใน in-villa dining การรับประมานอาหารแบบส่วนตัวสบายๆ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้าแสนอร่อยที่บริการเสิร์ฟไปถึงเตียงนอนเลยก็ว่าได้ หรือทานอาหารค่ำใต้แสงจันทร์อันโรแมนติกริมสระว่ายน้ำหรูหรา บรรยากาศที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น สะดวกสบายอย่างเต็มที่กับบัทเลอร์ที่คอยดูแลเอาใจใส่อย่างใกล้ชิด และคอยดูแลจัดการอาหารตามแบบที่คุณชื่นชอบ

มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับโปรโมชั่นแพ็จเกจพิเศษสุดๆ เริ่มต้นเพียง 16,570++ บาทต่อวิลล่าต่อคืนเท่านั้น (ไม่รวมค่าบริการอื่นๆและภาษีมูลค่าเพิ่ม) สำหรับวิลล่าแบบ 2 ห้องนอนที่มาพร้อมสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย รวมถึงอาหารเช้า บริการไฮด์ทีจิบชาเลิศๆแบบสบายๆตอนบ่าย บริการมินิบาร์เต็มรูปแบบ ดินเนอร์บาร์บีคิวทะเลรสเยี่ยม และอื่นๆอีกมากมาย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองห้องพัก โทร +66(0) 2309 3939 อีเมลล์ Reservation@vvillashuahin.com หรือติดตามแฟนเพจได้ที่ www.facebook.com/vvillashuahin

 

Related contents:

You may also like...