Hard Rock PATTAYA

โรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา เปิดดำเนินการในเมืองไทยมาตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน ปี 2001 ภายใต้การบริหารของ HPL Hotels & Resorts ซึ่งตั้งอยู่ในประเทศสิงคโปร์ โดยส่วนมากแขกที่มาพักรู้จักและเคยใช้บริการของฮาร์ดร็อคมาก่อนหน้านี้และประทับใจกับสถานที่และรูปแบบการให้บริการที่โดดเด่น ยิ่งไปกว่านั้นที่เป็นไฮไลท์คือ ฮาร์ดร็อคได้รับการขนานนามให้เป็นโรงแรมแห่งดนตรี แต่ละย่างก้าวจะมีเสียงเพลง ประวัติศาสตร์ รวมถึงมี memorabilia หรือเสื้อผ้า เครื่องดนตรี เครื่องประดับที่ใช้จริงในการแสดงคอนเสิร์ตของนักดนตรีคนดังที่มีชื่อเสียงระดับโลก อาทิเช่น อิริค แคล็ปตัน ไมเคิล แจ๊คสัน พอล แมคคาร์ทนีย์ ทีน่า เทอร์นเนอร์ พรินซ์ และศิลปินอื่นๆอีกมากมาย

โรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยาได้ปรับปรุงโฉมใหม่ ที่ได้เริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคม 2553 โดยมีการตกแต่งใหม่ตั้งแต่ห้องพัก บริเวณประตูทางเข้า ล็อบบี้ บาร์ ห้องอาหาร บริเวณสระว่ายน้ำ โดยรายละเอียดนั้น โรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา ประกอบไปด้วยห้องพักจำนวน 323 ห้อง (รวมห้องชุด) ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นร็อค บ่งบอกถึงแนวทันสมัย ห้องอาหารและบาร์ ได้แก่ สตาร์ซไดเนอร์ พิซเซอเรีย โซลเลาจน์ และเดอะ แช็ค ที่จะทำให้ลูกค้ามีตัวเลือกมากมายและเต็มอิ่มไปด้วยความอร่อย อาทิ อาหารเอเชี่ยน และ เมดิเตอร์เรเนี่ยน และยังมี ฮาร์ดร็อคคาเฟ่ ที่มีสองชั้นและมีด้ามกีตาร์ขนาดใหญ่ ตั้งโดดเด่นเป็นสง่า เป็นอีกหนึ่งสถานที่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบปาร์ตี้และมีวงดนตรีแสดงสดที่จะทำให้คุณสนุกสนานทุกค่ำคืน ห้องประชุม “ฮอลล์ ออฟ เฟม” เป็นสถานที่จัดเลี้ยงและห้องประชุม รองรับคนได้ตั้งแต่ 10 ถึง 350 ท่าน ห้องจัดเลี้ยงมีลักษณะโดดเด่น ในรูปแบบความเป็นร็อค

 

 

นอกจากนี้ โรงแรม ฮาร์ดร็อค พัทยา ยังกิจกรรมประจำสุดสัปดาห์ที่ได้รับความนิยม เป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ ที่ผู้เข้าพักทุกท่าน ต้องมาใช้บริการเสมือนว่าถ้าจะมาให้ถึงที่นี่จริงๆ ต้องเข้าร่วมกิจกรรมนี้ นั่นคือ “บีช โฟม เอ็กซ์ ปาร์ตี้” กิจกรรมที่จัดขึ้นบริเวณสระว่ายน้ำ พร้อมสระทราย บนพื้นที่ 2,000 ตร.ม. พร้อมกันนี้ยังมี ร็อคสปา และบอดี้ร็อค ฟิตเนส และกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมาย *** ร่วมเก็บเกี่ยวประสบการณ์ความสุข และสัมผัสการให้บริการแบบร็อคสตาร์ ได้ที่โรงแรม ฮาร์ดร็อค พัทยา

 

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Hotel Name : Hard Rock PATTAYA

Address : 429 ม.9 ถนนเลียบชายหาดพัทยา ชลบุรี 20150

Tel : 038 428755-9

Fax : 038 427212

Email : -

Website : http://pattaya.hardrockhotels.net

 

 

 

 

 

Related contents:

You may also like...