สปาโนเวเตอ​ร์เปิดตัว “อารมณ์ดี อะคาเดมิค สปา” (arom :D Academic Spa)

สปาโนเวเตอร์ หนึ่งในบริษัทผู้ให้คำปรึกษาด้านธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพชั้นนำระดับโลก พร้อมสโลแกน “นวัตกรรมแห่งการสร้างสรรค์สัมผัสแบบไร้ขีดจำกัด” เมื่อไม่นานมานี้สปาโนเวเตอร์ได้จัดงาน ซอฟท์ โอเพนนิ่ง arom :D Academic Spa ภายใต้รูปแบบงาน arom :D Party โดยเสิร์ฟอาหารแบบฟิงเกอร์ฟู้ด พร้อมค๊อกเทลน้ำผลไม้หลากสี ตามคอนเซ็ปท์อารมณ์ดีปาร์ตี้ ณ ริมสระว่ายน้ำโรงแรมบันดาราสวีท

arom :D Academic Spa สปาเพื่อการเรียนรู้แห่งแรกในวงการสปาโลก arom :D ตั้งอยู่ที่โรงแรมบันดาราสวีท ใจกลางถนนสีลม ซึ่งเป็นอีกธุรกิจซึ่งสร้างสรรค์โดยทีมงานสปาโนเวเตอร์นำทีมโดย สุนัย วชิรวราการ กรรมการผู้จัดการบริษัทสปาโนเวเตอร์ arom :D Academic Spa ได้ถูกวางไว้ให้เป็นทั้งสปาสำหรับการมาผ่อนคลายและเป็นศูนย์การเรียนรู้ให้กับลูกค้าแห่งแรกของโลก โดยจะมีหลักสูตรการสอนศาสตร์แห่งสปาและหลักการดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับสปาไว้ในที่เดียว

arom :D เป็นแบนรด์สปาแรกที่ผมจะพัฒนาเพื่อเป็นแบรนด์สปาไทยของตัวเอง หลังจากที่ผ่านมาผมได้ใช้เวลาในการพัฒนาแบรนด์ให้กับลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางมาแล้ว แนวคิดหลักของ arom :D Academic Spa คือสปาเพื่อการเรียนรู้แห่งแรกของโลก เราต้องการให้ลูกค้าได้รับความผ่อนคลายแบบยั่งยืนโดยลูกค้าสามารถมาเรียนรู้ที่สปาได้ด้วยหลังจากการทำทรีตเม้นท์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเราที่เน้นการบำบัดแบบองค์รวมเพื่อให้อารมณ์ดี ภายใต้แนวคิดสุนทรียภาพการใช้ชีวิตตามอารมณ์” สุนัยกล่าว

โดยในงาน arom :D Party ที่เพิ่งผ่านมา ได้มีเพื่อนพ้องทั้งในและนอกวงการสปารวมถึงผู้ที่สนใจให้เกียรติมาร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง

จุฑารัตน์ มณิปันตี   chutarat@spanovator.com

 

Related contents:

You may also like...