ZK​IN สุดยอดกระเป๋า​กล้องแฟชั่​น ดีไซน์โดนใจ​คนชอบถ่ายภา​พ

ZKIN (สกิน) กระเป๋ากล้องแฟชั่นแบรนด์ดังจากฮ่องกง เอาใจคนรักการถ่ายภาพ เปิดตัวกระเป๋ากล้องดีไซน์เก๋ครั้งแรกในไทย ที่ผสมผสานฟังก์ชั่นการใช้งานเข้ากับแฟชั่นสุดฮิตได้อย่างลงตัว พิถีพิถันในการคัดสรรหนังแท้คุณภาพเยี่ยมในการตัดเย็บ จัดแบ่งพื้นที่ใส่กล้อง และอุปกรณ์ถ่ายภาพได้อย่างพอดี อีกทั้งยังช่วยป้องกันรอยขูดขีด และกันกระแทกสำหรับกล้องตัวโปรดของคุณอีกด้วย พร้อมเลือกแต่งเติมกล้องตัวโปรดของคุณให้มีสีสันโดนใจด้วยสายกล้องหลากสีหลายสไตล์ ไม่เพียงเท่านี้  ZKIN ยังเพิ่มความคุ้มค่าด้วยอีกหนึ่งฟังก์ชั่นการใช้งาน คือ สามารถแปลงโฉมเป็นกระเป๋าเก๋ใส่สิ่งของอื่นๆ นอกจากกล้องได้อีกด้วย

เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพทั้งมืออาชีพ และมือสมัครเล่น ZKIN ได้ออกแบบกระเป๋ากล้องคู่กายหลากหลายคอลเลคชั่นให้เลือกสรร ที่เหมาะกับกล้องทุกประเภท อาทิ

-          Fairy (แฟรี่) กระเป๋ากล้องสะพายข้างสำหรับกล้องคอมแพ็ค (compact) มีให้เลือกทั้งหนังแท้คุณภาพเยี่ยม หรือเนื้อผ้าไนลอนผสมหนังแท้ดีไซน์ทันสมัยหลากหลายสี ภายในสามารถใส่กล้องสมาร์ทโฟนขนาดเล็ก และของเบ็ดเตล็ดอื่นได้อีก

-          Ropen (โรเพน) กระเป๋ากล้องสะพายข้างขนาดกลางสามารถใส่กล้อง DSLR พร้อมเลนส์ แฟลช และของใช้เบ็ดเตล็ด สามารถปรับขนาดพื้นที่ด้านในให้เหมาะสมกับขนาดของกล้องได้ ตัดเย็บอย่างปราณีตด้วยหนังแท้คุณภาพเยี่ยม หรือเลือกแบบที่ผสมผสานระหว่างผ้าไนลอนกับหนังแท้ก็ดูเท่ห์ทุกมุมมอง มีหลากหลายสีให้เลือกจับจองเช่นกัน

-          Yeti Raw (เยติ รอว์) กระเป๋ากล้องสะพายหลังแบบ Backpack ที่เหมาะกับการออกทริปถ่ายภาพ สามารถใส่กล้องได้ 2 ตัว และอุปกรณ์เสริมอีกมากมาย ตัดเย็บด้วยผ้ากันละอองน้ำและหนังแท้สามารถเสียบขาตั้งกล้องบริเวณด้านข้าง หรือใส่โน๊ตบุ๊คบริเวณด้านหลังกระเป๋าได้อีกด้วย

นอกจากกระเป๋ากล้องแฟชั่นมากด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานแล้ว ZKIN ยังมีแอสเซสเซอรี่สายกล้องสุดคูลให้ปรับลุคเติมความโดดเด่นให้กับกล้องตัวเก่งหลายคอลเลคชั่น อาทิ Siren (ไซเรน) สายกล้องผลิตจากหนังแท้คุณภาพดี และแบบที่ผลิตจากวัสดุผ้า มี 3 สีให้เลือกตามสไตล์คุณ ทั้งสีดำ, สีเบจ และสีแดงสด

พบกับ ZKIN (สกิน) กระเป๋ากล้องแฟชั่นสุดฮิตคู่ใจคนเล่นกล้องทุกคอลเลคชั่น ได้ที่ห้างสรรพสินค้าเซน ชั้น G บริเวณ Capital Z, ร้านบิ๊กคาเมร่าสาขาห้างเซ็นทรัลเวิลด์ชั้น 4, สาขาห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 3, ร้าน Storia ชั้น G อาคาร Eight Thonglor, ร้าน GuinisimMono สาขาโครงการ The Crystal เกษตร-นวมินทร์, สาขาโครงการ The Circle ราชพฤกษ์ และสาขาโครงการ Amorini รามอินทรา  และที่ www.zalora.co.th/zkin/  และ www.mods.co.th ข้อมูลเพิ่มเติมเยี่ยมชมที่ www.facebook.com/Zkinthailand หรือโทร. (080) 566-4999

 

Yim.Tannisha tannisha818@gmail.com

Related contents:

You may also like...