“คอตตอน ยูเอสเอ” เฉลิมฉลอง“คอตตอน เดย์ 2012”

คอตตอน ยูเอสเอ(COTTON USA) จัดงาน“คอตตอน เดย์ 2012” (Cotton Day 2012) เพื่อเฉลิมฉลองวันแห่งเส้นใยฝ้าย เปิดตัว“คอตตอน ยูเอสเอ แบร์ แอมบาสเดอร์” ตุ๊กตาหมีสุดน่ารัก 27ดีไซน์ ตัวแทนแห่งสัมผัสนุ่มสบาย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ที่ผลิตด้วยเส้นใยฝ้ายแท้ 100% ในความร่วมมือของไลเซนซี 27 แบรนด์เสื้อผ้าและผลิตภัณฑ์สิ่งทอสำหรับใช้ภายในบ้านชั้นนำที่ใช้เส้นใยฝ้ายแท้100% และมีส่วนผสมของฝ้ายจากสหรัฐอเมริกาในสัดส่วนที่มากกว่า 50% เป็นวัตถุดิบในการผลิต ปิดท้ายด้วยแฟชั่นโชว์ ชุดผ้าฝ้ายสุดตระการตาจากไลเซนซี27 แบรนด์ดังโดยเหล่าดารา นางแบบ และนายแบบมืออาชีพได้แก่ เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ เคน-ภูภูมิ พงศ์ภานุ พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ นุช-นีรนาท โคทส์ นิโคล เทริโอ น้องทิกเกอร์ และน้องเอลี่-นิติพน ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

นายไกรภพ แพ่งสภา ตัวแทนคอตตอน ยูเอสเอ ประเทศไทย กล่าวว่า กิจกรรม คอตตอน เดย์ (COTTON DAY)เป็นกิจกรรมที่คอตตอน ยูเอสเอจัดขึ้นใน 4 ประเทศทั่วโลกได้แก่ ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ไต้หวัน และไทย เพื่อ      เฉลิมฉลองวันแห่งเส้นใยฝ้าย ร่วมกับผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมสิ่งทอ ไลเซนซี ผู้บริโภค และสื่อมวลชนเป็นประจำทุกปี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อตอกย้ำให้ทุกคนตระหนักถึงความสำคัญของเส้นใยฝ้าย ซึ่งเป็นเส้นใยจากธรรมชาติ สามารถปลูกทดแทนและย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ เป็นมิตรต่อผู้บริโภคและสิ่งแวดล้อม มีคุณสมบัติให้ความอ่อนนุ่ม ไม่ระคายเคืองผิว ระบายอากาศได้ดีและสวมใส่ได้ทุกฤดูกาล

“ไฮไลต์พิเศษของกิจกรรมคอตตอน เดย์ในปีนี้คอตตอน ยูเอสเอ ประเทศไทย ได้เปิดตัวคอตตอน ยูเอสเอ แบร์ แอมบาสเดอร์ ขึ้นเป็นครั้งแรกโดย คอตตอน ยูเอสเอ แบร์ แอมบาสเดอร์ จะทำหน้าที่เป็นเสมือนตัวแทนแห่งสัมผัสนุ่มสบายจากใยฝ้ายธรรมชาติที่คอตตอน ยูเอสเอต้องการมอบให้กับผู้บริโภคคนไทย และมาพร้อมกับชุดตุ๊กตาหมี27 ดีไซน์ ในความร่วมมือกับไลเซนซี 27 แบรนด์เสื้อผ้าและผลิตภัณฑ์สิ่งทอสำหรับใช้ภายในบ้านชั้นนำ ที่ผลิตจากฝ้ายแท้100% และมีส่วนผสมของฝ้ายจากสหรัฐอเมริกาในสัดส่วนที่มากกว่า50% ได้แก่ Enfant Absorba Little Wacoal Trombone BSC Kiddo ELLE Kids Lee Kids Puppet Blue Corner Portland Classify Jockey Hush Puppies Guy Laroche Rosso Carson Arrow S’fare 4×4 Man Casualist John Henry Lee Wrangler Santas Picasso Linen House Cannon”นายไกรภพ กล่าว

นายไกรภพ กล่าวต่อว่า“ภายในงานยังได้จัดให้มีแฟชั่นโชว์ชุดผ้าฝ้ายจากไลเซนซี27 แบรนด์ดัง เพื่อถ่ายทอดคุณสมบัติของผ้าฝ้ายที่สามารถใช้เป็นวัตถุดิบตัดเย็บเสื้อผ้าสำหรับทุกคนในครอบครัว รวมถึงกางเกงยีนส์ที่เป็นไอเท็มสุดคลาสสิคตลอดกาล อีกทั้งผลิตภัณฑ์สิ่งทอสำหรับใช้ภายในบ้าน อาทิเช่น ชุดเครื่องนอน และผ้าขนหนูได้อย่างครบครัน โดยมีเหล่าดารา นางแบบ และนายแบบมืออาชีพได้แก่ เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ เคน-ภูภูมิ พงศ์ภานุ พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ นุช-นีรนาท โคทส์ นิโคล เทริโอ น้องทิกเกอร์ และน้องเอลี่-นิติพนให้เกียรติร่วมแสดงแฟชั่นโชว์”

“ปิดท้ายกิจกรรมคอตตอนเดย์ด้วยการมอบรางวัลให้กับผู้โชคดีจากการร่วมสนุกกับกิจกรรมออนไลน์ของคอตตอนยูเอสเอผ่านทางเฟซบุ๊คwww.facebook.com/COTTONUSA.Thailandในกิจกรรมที่มีชื่อว่า “COTTON USA Guess Who?”ที่ได้เชิญชวนให้ผู้บริโภคทายชื่อดาราหนุ่มปริศนาที่จะมาร่วมค้นพบประสบการณ์แห่งความนุ่มสบายกับ“คอตตอน ยูเอสเอ แบร์ แอมบาสเดอร์”  โดยผู้โชคดีเพียง 1 ท่านจะได้รับเซ็ทตุ๊กตาหมี “คอตตอน ยูเอสเอ” จำนวน27 ตัว  มูลค่ารวม 27,000 บาท แล้วยังรับสิทธิพิเศษ“กอด” ดาราหนุ่มปริศนา โดยจะทำการมอบรางวัลโดย เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ”นายไกรภพ กล่าวทิ้งท้าย

เวิรฟ    Augsorn, Amoltep amoltep.augsorn@vervethailand.com

 

Related contents:

You may also like...