เฉลิมฉลอง วันแตงกวาโลก ในจักรวาลของ เฮนดริกส์ จิน

004-Hendrick Gin

รู้ไหมว่า วันที่ 14 มิถุนายน ของทุกปี

เป็น วันแตงกวาโลก !!!

วันแตงกวาโลก เป็นวันที่ถูกสถาปนาขึ้นโดย เฮนดริกส์ จิน (จินรสเยี่ยมระดับซูเปอร์พรีเมียมชนิดเดียวที่กลั่นในสก็อตแลนด์ ในปริมาณจำกัดเพียงครั้งละ 500 ลิตรเท่านั้น) ซึ่งถูกกลั่นขึ้นด้วยกรรมวิธีพิเศษผสมผสานสารสกัดจากกลีบกุหลาบและแตงกวา และจะดื่มได้รสชาติอร่อยที่สุดเมื่อใส่แตงกวาฝานบาง ๆ ทำให้ผู้ผลิตจินที่รสชาติไม่เหมือนใครนี้ ยกให้พืชสายพันธุ์ดังกล่าวเป็นความภาคภูมิใจสูงสุด

002-Hendrick's Gin

เมื่อเป็นเช่นนี้แล้ว ผู้ที่ผลิต เฮนดริกส์ จิน ก็เห็นว่าคงจะไม่มีวิธีไหนที่จะสามารถแสดงความขอบคุณให้กับแตงกวาได้ดีไปกว่าการยกให้สักวันเป็นวันแห่งการเฉลิมฉลองให้กับพืชสายพันธุ์นี้ พวกเขาจึงสถาปนา วันแตงกวาโลก เป็นวันแห่งการเฉลิมฉลองที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีในวันที่ 14 มิถุนายน

ซึ่งเป็นวันที่ผู้ผลิตจินรสชาติเยี่ยมไม่เหมือนใครจะได้แสดงความโดดเด่นรอบด้านของแตงกวา โดยการใส่ความพิเศษของแตงกวาเข้ากับกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวันเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนรู้สึกภูมิใจในด้านพิเศษที่ไม่เหมือนใครของตนเอง คนที่มีจิตใจเต็มไปด้วยความอยากรู้อยากเห็น มักดำเนินชีวิตในแต่ละวันของตัวเองผ่านการสัมผัสประสบการณ์ กิจกรรม และโอกาสที่น่าทึ่ง อีกทั้งพวกเขาต้องมี เฮนดริกส์ จิน และโทนิก พร้อมแตงกวาฝานบาง ๆ อยู่ในมืออย่างแน่นอน

003-Hendrick's Gin Cucumber Cocktail

และสำหรับการเฉลิมฉลองวาระพิเศษในปีนี้ ทาง เฮนดริกส์ จิน ก็ได้จัดกิจกรรมพิเศษให้คนทั่วโลกได้สนุกสนานและรื่นรมย์กับ วันแตงกวาโลก ในจักรวาลของ เฮนดริกส์ จิน ด้วยการเชิญชวนให้คนรักจิน พากันหนีความจำเจเข้าสู่จักรวาลของเฮนดริกส์พร้อมใช้สายตาที่ “ทรงพลัง” และเฉียบแหลม​

ผ่านเข้าไปในโลกคู่ขนานด้วยการจินตนาการถึงโลกที่มีแตงกวาเต็มไปหมด ทั้งเดิน ลอย หรือบินอยู่ทั่ว

ลองนึกถึงความพิศวงนี้แล้วโบกมือลาความธรรมดาเพื่อพุ่งเข้าสู่ความไม่ธรรมดาแสนอัศจรรย์บนโลกเสมือนจริงไปกับ Charmaine Thio แบรนด์แอมบาสเดอร์แห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ Hendrick’s Gin

ที่สามารถติดตามได้บน Instagram @crazycocktailcat ซึ่งมี (AR) กำลังรอพบคุณอยู่

001 -V Cucumber Day-3

Artist: BADB!TCHBKK celebrates Hendrick’s Gin World Cucumber Day 2021
-
BADB!TCHBKK is a multi-talent female musical artist from Bangkok Thailand, who specializes in rap music, performing art and illustration. She is also a sportswear fashion model, a Weightlifting Gold Medal Winner and an illustrator skilled in tattoo design.
www.instagram/badbitchbkk
https://www.youtube.com/badbitchbkk

แคมเปญนี้ เปิดให้คนทั่วโลกสามารถเข้ามาท่องไปในจักรวาลของเฮนดริกส์เพื่อเพลิดเพลินไปกับแตงกวาชนิดพิเศษ ถ่ายรูปเซลฟี่ แล้วโพสต์เป็นสตอรี่บนอินสตาแกรมของคุณพร้อมแท็ก @hendricksginsea รูปที่สร้างสรรค์ที่สุดห้ารูปจะได้รับรางวัลสุดเท่อัดแน่นด้วยของพิเศษสุดจากเฮนดริกส์ แอนด์ โทนิก ที่หาไม่ได้จากที่ไหน*

ด้วยคำใบ้เล็ก ๆ ที่จะเป็นตัวช่วยให้การค้นหาพืชสุดพิเศษนี้ไม่ใช่เรื่องยากเกินไป
“เก็บเกี่ยวและแต่งแต้มเพื่อรังสรรค์จินที่โดดเด่น
14 มิถุนายน วันสรรเสริญพืชชนิดนี้ที่ผสานพลังแบบเท่าทวี
เปิดประตูสู่ความไม่ธรรมดาและค้นหาพืชที่มีความพิเศษเฉพาะตัว
สวมมงกุฎและผ้าคลุมประดับดิ้นทองสุดเท่ไม่มีใครเหมือน”

ชาร์เมน ธิโอ (Charmaine Thio) แบรนด์แอมบาสเดอร์ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของเฮนดริกส์ จิน กล่าวว่า “การแช่แตงกวาในเฮนดริกส์จินทำให้เกิดการผสมผสานที่แปลกใหม่และน่าดึงดูดใจเป็นพิเศษ ในแต่ละปี เราได้อุทิศวันแตงกวาโลกและร่วมสรรเสริญให้กับพืชสายพันธุ์สูงส่งนี้กันอย่างเต็มที่ ในปีนี้ เฮนดริกส์ จินจะเนรมิตแตงกวาผู้ยิ่งใหญ่ให้เป็นกุญแจปลดล็อกสู่โลกที่ไม่มีคำว่าธรรมดา ไม่ว่าจะเป็นการค้นหาแตงกวาชนิดพิเศษในโลกเสมือนจริงของเฮนดริกส์ หรือการสร้างสรรค์แตงกวาแต่งแก้วด้วยตัวคุณ สำหรับกิจกรรมอื่น ๆ เราขอให้คุณได้มาเปิดประสบการณ์ด้วยตัวเองในโลกแห่งความมหัศจรรย์ที่วันแตงกวาโลกจะมอบให้ ผมหวังว่าทุกคนจะได้เปิดโอกาสให้วันที่พิเศษสุดนี้ช่วยนำพาคุณออกจากการใช้ชีวิตแบบเดิม ๆ อยากเห็นเลยว่านักดื่มสายจินทั้งหลาย จะเต็มที่ไปกับความไม่ธรรมดาในปีนี้พร้อมกับการเฉลิมฉลองให้กับแตงกวาไปพร้อม ๆ กันได้อย่างไร

*กิจกรรมจะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 14 มิถุนายน และสิ้นสุดในวันที่ 21 มิถุนายน ผู้ชนะจะได้รับการติดต่อทางข้อความ (Direct Message) ในวันที่ 22 มิถุนายน โดยจะเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของทางบริษัท

001-Vis Cucumber Day 3

Artist: VisMcQueen celebrates Hendrick’s Gin World Cucumber Day 2021
-
VisMcQueen is a multi-talent drag artist from Bangkok Thailand, who specializes in the culinary arts and beverages, fashion and creative design.
www.instagram/vismcqueen

ยิ่งไปกว่านั้น เฮนดริกส์ จิน ยังมอบความพิเศษให้กับผู้หลงรักรสชาติที่มีเอกลักษณ์ของ จิน ในวาระพิเศษของ “วันแตงกวาโลก” เพื่อเฉลิมฉลองให้ผู้คนสัมผัสถึงเรื่องราวดีๆ ของแตงกวาอีกด้วย

เพราะแน่นอนว่าในโลกนี้ย่อมมีสิ่งที่สำคัญกว่าแตงกวาแต่งแก้วเครื่องดื่ม แต่จะว่าไป บางครั้งสิ่งที่เรามองว่าไม่สำคัญก็อาจเป็นสิ่งที่สร้างความสำราญใจได้ โดยเฉพาะหลังจากปีอันหนักอึ้งที่เราฟันฝ่ากันมา

วันแตงกวาโลกนับว่าเป็นวันเฉลิมฉลองประจำปีเพื่อสรรเสริญพืชสายพันธ์นี้ อันมีส่วนช่วยเนรมิตจินให้ออกมามีรสชาติอันน่าทึ่ง ผ่านการแต่งแต้มความพิเศษอันแสนรื่นรมย์ให้กับสิ่งธรรมดาๆทั่วไปในชีวิต ผู้ที่มีจิตใจเต็มไปด้วยความอยากรู้อยากเห็นจะร่วมเฉลิมฉลองวันนี้ในแต่ละปีไปกับการเปิดรับสิ่งที่ไม่ธรรมดา พร้อมดื่มด่ำเครื่องดื่มของเฮนดริกส์ แอนด์ โทนิก แสนสดชื่นสักแก้วที่เติมแต่งด้วยแตงกวาอย่างสมบูรณ์แบบ เตรียมตัวเองให้พร้อมและร่วมหาคำตอบ ด้วยการใช้สายตาอัน “ทรงพลัง” และตัวช่วยอย่างพืชอันน่าทึ่งนี้ (หรือคุณอาจจะมองว่ามันเป็น “ผัก” หรือ “ผลไม้”) เพื่อท่องไปในการผจญภัยเล็ก ๆ ได้ที่บ้านของคุณเอง

ดำดิ่งสู่โลกแห่งความเป็นไปได้พร้อมเครื่องดื่มสุดคลาสสิก

แตงกวานั้นสำคัญอย่างไร??

สำคัญแน่นอน…เพราะกระบวนการกลั่นสุราของ เฮนดริกส์ จิน ประกอบด้วยการผสมผสานกลีบดอกกุหลาบและแตงกวาที่น่าพิศวงและอัศจรรย์ใจเพื่อรังสรรค์เหล้าจินที่นุ่มนวลเป็นพิเศษ อันเป็นส่วนผสมของความบางเบาและความซับซ้อนที่ไม่ได้หาได้ทั่วไป

การเพิ่มแตงกวาลงในแก้วทรงสูงของเฮนดริกส์ แอนด์ โทนิกจะช่วยยกระดับความสง่างามของรสชาติและปลดปล่อยจังหวะการลิ้มรสอันสมดุลได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นแบบคลาสสิก (Classic Curl) แบบก้อนกลมพอดีคำ (Elegant Spears) ลิ้นมังกร (unusual tongue) หรือเป็นชิ้นหนา แตงกวาก็ล้วนแต่เปิดโอกาสให้ได้ทดลองหารูปทรงและขนาดที่เหมาะเจาะพอดี ให้ถูกตาต้องลิ้นของนักดื่มเป็นที่สุด

qrf

ผู้ที่หลงรักรสสัมผัสอันแสนพิเศษ สามารถให้รางวัลตัวเองด้วย เฮนดริกส์ แอนด์ โทนิก แสนละมุนลิ้นกับแพ็กเกจวันแตงกวาโลกรุ่นพิเศษ พร้อมจัดส่งที่ Gulp จนกว่าสินค้าจะหมด

แต่ละชุดประกอบด้วย

  • เครื่องทำเกลียวแตงกวาของเฮนดริกส์ (Hendrick’s Cucumber Curler Pack) มิกเซอร์ และของขวัญเพื่อเพิ่มความพิเศษให้กับการเฉลิมฉลองที่บ้าน
  • ชุดเมล็ดเพาะแตงกวา
  • พัดวันแตงกวาโลก
  • หนังสือ Cucumber Companion และรหัส QR เพื่อให้คุณได้ร่วมสนุกไปกับฟิลเตอร์ AR แบบโต้ตอบได้ ซึ่งทำขึ้นแบบพิเศษสุดเพื่อวันแตงกวาโลกนี้เท่านั้น

qrf

 

Related contents:

You may also like...