ฉลองเทศกาลคริสมาสต์ พร้อมเที่ยวทะเลส่งท้ายปี ณ อนันตรา และ อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท

เตรียมต้อนรับช่วงเวลาสุดพิเศษประจำปีด้วยการเฉลิมฉลองเทศกาลที่เต็มไปด้วยความสุขร่วมกับคนที่คุณรัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับดนตรีสด ชมพลุไฟสุดตระการตา และอิ่มอร่อยไปกับอาหารทะเลมากมายที่จัดโดย อนันตรา และอวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท

อนันตรา หัวหิน รีสอร์ท

เริ่มต้นการเฉลิมฉลองด้วยการลิ้มลองเครื่องดื่มสุดพิเศษที่รังสรรค์โดยบาร์เทนเดอร์มืออาชีพประจำรีสอร์ท ณ ศาลา สยาม (Sala Siam) ซึ่งตั้งอยู่บริเวณสระว่ายน้ำสไตล์ลากูนใจกลางรีสอร์ท แขกผู้เข้าพักสามารถลิ้มลองได้ทุกวันตั้งแต่ วันที่ 10 จนถึง 30 ธันวาคม 2563 และพบกับดินเนอร์สุดพิเศษสำหรับคืนวันคริสมาสต์ อีฟ ณ ห้องอาหาร ทรายทอง (Sai Thong) ที่จะมีซานต้ามาปรากฏตัวเพื่อแจกของขวัญให้กับเด็ก ๆ รวมถึงในเช้าวันคริสมาสต์ที่ซานต้าจะขี่ม้าขาวมาเพื่อทักทายกับแขกทุกท่าน และหลังจากวันคริสมาสต์ ยังมี บาร์บีคิว ซีฟู๊ด ให้คุณได้อิ่มอร่อยไปกับวัตถุดิบสดใหม่จากท้องทะเลและเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง

ในคืนที่ 31 ธันวาคม ร่วมนับถอยหลังเข้าสู่ปี 2564 ด้วยบาร์บีคิวซีฟู๊ดสุดอลังการริมชายหาด ณ ห้องอาหาร ทรายทอง เริ่มตั้งแต่ 19:30 น. ตามด้วยการแสดงวงดนตรีสด โชว์ควงกระบองไฟ พลุไฟเค้าท์ดาวน์ และยังสนุกกับดีเจได้ตลอดทั้งคืน

ทั้งนี้ เด็ก ๆ ทุกคนจะได้สนุกและเพลิดเลินไปกับกิจกรรมมากมายที่คิดส์คลับ ขณะที่เหล่าผู้ปกครองสามารถแวะไปพักผ่อนอย่างไร้กังวลได้ที่ อนันตรา สปา ด้วยแพ็คเกจผ่อนคลายสองชั่วโมงที่รวม สครับมิ้นท์มะพร้าว การนวดตัวแบบซิกเนเจอร์ของอนันตรา และการนวดหน้าเพื่อผ่อนคลายความเครียด

แพ็คเกจ Festive ณ อนันตรา หัวหิน รีสอร์ท ราคาเริ่มต้นที่ 6,600++ บาทต่อห้อง ต่อคืน รวมห้องพักพร้อมอาหารเช้า และดินเนอร์สุดพิเศษ 1 ครั้ง สำหรับการเข้าพักในคืนวันที่ 24, 26 และ 31 ธันวาคม 2563 และเมื่อจองห้องพักแบบสวีท จะได้รับค็อกเทลในช่วงพระอาทิตย์ตกฟรี พร้อมกับสิทธิพิเศษอื่นๆสำหรับผู้เข้าพักห้องสวีท ซึ่งรวมถึงเด็กอายุไม่เกิน 12 ปี สามารถเข้าพักและรับประทานอาหารสำหรับเด็กในมื้อกลางวันและเย็นที่ร้านอาหารใดก็ได้ภายในรีสอร์ทโดยไม่มีค่าใช้จ่าย กรุณาอ่านเงื่อนไข ข้อกำหนด และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.anantara.com/en/hua-hin/offers/festive-package

อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท

อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ทที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา ที่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และห้องพักตากอากาศอันสะดวกสบาย นำเสนอบาร์บีคิวดินเนอร์สุดพิเศษที่ยกขบวนวัตถุดิบสดใหม่ของท้องถิ่นมาต้อนรับแขกทุกท่านในคืนคริสมาสต์ อีฟ ที่ 24 ธันวาคม ตั้งแต่ หอยนางรมสด ไปจนถึงเนื้อ Prime Cuts ชั้นดี อีกทั้งยังได้เพลิดเพลินไปกับวงดนตรีสด และหากมาเป็นกลุ่ม 6 ท่านขึ้นไปจะได้รับเป็นสปาร์กลิงไวน์ฟรี 1 ขวด ส่วนเด็ก ๆ จะได้รับขนมจากซานต้า

ร่วมเฉลิมฉลองวันคริสมาสต์ไปกับ ‘Wine Me Up – Winter Wonderland’ ที่ บลู บิสกิต (Blue Biscuit) แจ๊สบาร์สุดเก๋ในรีสอร์ท พบกับดีเจซานต้า และซานตี้ ที่จะมาสร้างสีสันความสนุกให้กับทุกท่าน พร้อมไวน์และแชมเปญแบบไม่อั้น ในขณะเดียวกัน เด็ก ๆ ก็ได้เพลิดเพลินพร้อมกับเรียนรู้ทักษะใหม่ ๆ ในการทำกิจกรรมหัตถกรรม และเกมส์ต่างๆ ที่ อวานีคิดส์ (AvanKids) หรือจะไปทักทายซานต้าที่จะขี่สกู๊ตเตอร์สโกมาดิ (Scomadi) อยู่แถวบริเวณนั้น

ตื่นเต้นไปกับค่ำคืนการแกะของขวัญในบาร์บีคิวดินเนอร์ วันที่ 26 ธันวาคม ณ สนามหญ้าริมชายหาด อิ่มอร่อยไปกับอาหารหลากหลายชนิด ทั้งเบอร์เกอร์ อาหารทะเลย่าง และเครื่องดื่มเย็น ๆ ในบรรยากาศสบาย ๆ กลางแจ้ง

พร้อมต้อนรับปี 2563 ด้วยดนตรีสด อาหารทะเล และเนื้อ Prime Cuts ที่คัดสรรมาอย่างดี ตามด้วยพลุไฟสุดอลังการ และยังมีพื้นที่เฉพาะสำหรับเด็ก ๆ ให้ได้สนุกไปกับเกมและกิจกรรมมากมาย รวมทั้งอาหารว่างและขนมสำหรับเด็ก ๆ ทุกคน

แพ็คเกจ Festive ณ อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท ราคาเริ่มต้นที่ 9,999++ บาท สำหรับห้องพักจำนวน 3 คืน พร้อมอาหารเช้า และดินเนอร์สุดพิเศษ 1 ครั้ง ในคืนวันที่ 24, 26 และ 31 ธันวาคม 2563 สำหรับ 2 ท่าน และรับสิทธิประโยชน์เมื่อทำการจองก่อนวันที่ 15 ธันวาคม 2563 กรุณาอ่านเงื่อนไข ข้อกำหนด และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.avanihotels.com/en/hua-hin/festive
ข้อมูลสำหรับบรรณาธิการ
เกี่ยวกับอนันตรา โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท
อนันตรา เป็นแบรนด์โรงแรมหรู ที่เชื่อมนักเดินทางรุ่นใหม่ เข้ากับสถานที่ ผู้คน และเรื่องราว ผ่านประสบการณ์ของแต่ละบุคคลด้วยการบริการจากใจ ณ หลากหลายจุดหมายสำคัญทั่วโลก โรงแรมและรีสอร์ทในเครืออนันตราทุกแห่งจึงเป็นประตูสู่การเดินทางเพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในแบบของตน ไม่ว่าจะเป็นในเมืองอันทันสมัย ไปจนถึงกลางทะเลทราย หรือเกาะน้อยใหญ่ อนันตรา พร้อมพานักเดินทางไปสัมผัสกับมนต์เสน่ห์ของท้องถิ่นที่ยังคงซึ่งความหรูหราด้วยการบริการอันเป็นเลิศ

ปัจจุบันโรงแรมและรีสอร์ทในเครืออนันตราได้เปิดให้บริการแล้วมากกว่า 35 แห่ง ทั้งในประเทศไทย มัลดีฟส์ อินโดนีเซีย เวียดนาม จีน กัมพูชา ศรีลังกา โมซัมบิก แซมเบีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และกาตาร์ โดยมีโครงการจะขยายโรงแรมและรีสอร์ทเพิ่มทั้งในเอเชีย มหาสมุทรอินเดีย ตะวันออกกลาง และแอฟฟริกา

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอนันตรา กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.anantara.com หรือติดตามข่าวสารผ่านทาง www.facebook.com/anantara และ Twitter หรือ Instagram @anantara_hotels
อนันตรา เป็นส่วนหนึ่งของ DISCOVERY loyalty programme

เกี่ยวกับอวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท
อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท (www.avanihotels.com) เปิดให้บริการโดยมีเป้าหมายเพื่อตอบสนองต่อกลุ่มนักเดินทางทั่วโลกที่ให้ความสำคัญกับการพักผ่อนอย่างมีสไตล์และให้ความคุ้มค่า โดย อวานี ยึดความสมดุลด้านการนอนหลับพักผ่อน พื้นที่ใช้สอย อาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงการให้บริการ

ปัจจุบัน อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท เปิดให้บริการโรงแรมภายในเครือกว่า 30 แห่ง ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลาง แอฟริกา และยุโรป ล่าสุดอวานี ได้เปิดตัวครั้งแรกในประเทศกัมพูชาและสาธารณรัฐเกาหลี นอกจากนี้ อวานี ยังมีสินทรัพย์ใหม่ ที่กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาและขยายไปยังจุดหมายแห่งใหม่ อันได้แก่ เกาหลีใต้ มัลดีฟส์ มอริเชียส และโอมาน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์:
จุฬารักษ์ ชลหาญ (ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์)
โทร. 02 365 7677 อีเมล jularak_ch@minor.com
ณัฐพร วานิช (เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์)
โทร 02 365 7569 อีเมล nutthaporn_va@minor.com

 

 

 

 

Related contents:

You may also like...