“พิธีเปิดไฟต้นคริสต์มาสประจำปีพร้อมการแสดงคอนเสิร์ตตินี่ ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ”

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ จัดงานเปิดไฟต้นคริสต์มาสประจำปี 2563 ซึ่งเป็นประเพณีอันยิ่งใหญ่ที่ได้รับความสนใจจากแขกผู้เข้าพักและผู้มาเยือนทั่วทุกมุมโลก และจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี เพื่อเป็นสัญลักษณ์ในการต้อนรับทุกท่านเข้าสู่เทศกาลเฉลิมฉลองคริสต์มาสและวันปีใหม่อย่างเป็นทางการ ณ ใจกลางกรุงเทพมหานคร (City of Angels)

โดยสร้างสรรค์ช่วงเวลาแห่งความมหัศจรรย์และบรรยากาศอันน่าตราตรึงใจไปกับโปรแกรมการเฉลิมฉลองที่หลากหลาย ครอบคลุมทั้งประสบการณ์ในด้านความบันเทิงกับการขับร้องประสานเสียงจากวงเยาวชน การแสดงบัลเล่ต์สุดคลาสสิกพร้อมโปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่มให้ทุกท่านได้เพลินเพลินตลอดทั้งเดือนธันวาคม

นับตั้งแต่โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เปิดดำเนินการมาเป็นเวลา 10 ปี โดยการนำแบรนด์โรงแรมเคมปินสกี้ที่มีรากฐานการก่อตั้งมาจากทวีปยุโรปมาเปิดให้บริการเป็นที่แรกในกรุงเทพมหานคร ทางโรงแรมมีความมุ่งมั่นที่จะนำศิลปะวัฒนธรรมและประเพณีอันประณีตงดงามตามแบบฉบับยุโรป มาถ่ายทอดให้กับแขกที่มาใช้บริการทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ กลุ่มโรงแรมในเครือเคมปินสกี้จึงเป็นสถานที่ที่ให้แขกผู้มาเยือนได้สัมผัสกับประสบการณ์การแสดงอันงดงามของศิลปะวัฒนธรรมตามแบบฉบับยุโรป

จากความสำเร็จในการจัดพิธีเปิดไฟต้นคริสต์มาสในปีที่ผ่านมา โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ จึงได้จัดงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส ณ วันที่ 1 ธันวาคม 2563 โดยเริ่มต้นพิธีการจุดเทียนตามประเพณี ณ บริเวณล็อบบี้จาก ‘เลดี้ อิน เรด’ (Lady in Red) แบรนด์แอมบาสเดอร์ของโรงแรม ตามด้วยพิธีการนับถอยหลังเพื่อเปิดไฟต้นคริสต์มาสเป็นสัญลักษณ์แห่งการเริ่มต้นเทศกาลเฉลิมฉลองวันคริสต์มาสและวันปีใหม่อย่างเป็นทางการร่วมกับมร. ริชาร์ด เชสตัค ผู้อำนวยการใหญ่ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

กิจกรรมการแสดงเพื่อความบันเทิงยังคงดำเนินอย่างต่อเนื่องหลังจากเปิดไฟต้นคริสต์มาสที่ส่องสว่างไปทั่วทั้งบริเวณล็อบบี้ของโรงแรม เริ่มด้วยการแสดงคอนเสิร์ตตินี่จากวงเยาวชนขับร้องประสานเสียงจากโรงเรียนจินตะดนตรี by Kawai Piano ต่อด้วยการแสดงบัลเล่ต์จากบทประพันธ์สุดคลาสสิกของมร. ปิออตร์ อิลิช ไชคอฟสกีตอน ‘เดอะ นัตแครกเกอร์’ (The Nutcracker) โดยนักเต้นบัลเล่ต์มืออาชีพจากบางกอก ซิตี้ บัลเล่ต์ (Bangkok City Ballet)

และส่งท้ายค่ำคืนด้วยการมาเยือนของซานตาคลอสที่มารอพบแขกทุกท่านพร้อมของขวัญสำหรับเด็กๆ ภายใต้บรรยากาศและกลิ่นอายของต้นคริสต์มาสยักษ์ที่สูงกว่า 7 เมตร ณ บริเวณล็อบบี้อันโอ่โถงของโรงแรม เป็นฉากหลังที่ยิ่งใหญ่ตระการตาให้แขกผู้มาเยือนทุกท่านได้ถ่ายภาพคู่กันอย่างน่าประทับใจ

เฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขและความมหัศจรรย์ในเทศกาลคริสต์มาสและวันปีใหม่ ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ กับการประดับตกแต่งบริเวณล็อบบี้อย่างยิ่งใหญ่ตระการตาสื่อถึงช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองในฤดูหนาว ที่จัดแสดงหมู่บ้านซาตาคลอสปกคลุมไปด้วยหิมะ รายล้อมไปด้วยรถไฟแห่งความสุขภายใต้ต้นคริสต์มาสที่งดงาม รอคอยแขกผู้เข้าพักและผู้มาเยือนให้ดื่มด่ำไปพร้อมคนที่คุณรักกับแพ็คเกจอาหารและเครื่องดื่มที่หลากหลาย พร้อมการขับร้องประสานเสียงเพลงคริสต์มาสจากวงเยาวชน การแสดงบัลเล่ต์ และพบกับซานตาคลอสตลอดทั้งเดือนธันวาคม

กิจกรรมเฉลิมฉลองในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและวันปีใหม่ ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ในเดือนธันวาคม2563 มีรายละเอียดดังต่อไปนี้

การแสดงขับร้องประสานเสียงเพลงคริสต์มาสจากวงเยาวชน การแสดงบัลเล่ต์สุดคลาสสิกตอน ‘เดอะ นัต แครกเกอร์’ (The Nutcracker) และการมาเยือนจากขั้วโลกเหนือของบุคคลสำคัญในเทศกาลวันคริสต์มาส

ทุกวันพุธ ถึง วันอาทิตย์ในเดือนธันวาคม – เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงอันไพเราะจากเครื่องดนตรีฮาร์ป ที่บรรเลงขับกล่อมแขกผู้มาใช้บริการทุกท่าน ณ บริเวณล็อบบี้ของโรงแรมเวลา 14:00 ถึง 17:00 น.

วันพฤหัสบดีที่ 24 ธันวาคม – เฉลิมฉลองวันคริสต์มาส อีฟ กับการแสดงขับร้องประสานเสียงเพลงคริสต์มาสจากวงเยาวชน การแสดงบัลเล่ต์สุดคลาสสิกตอน ‘เดอะ นัตแครกเกอร์’ (The Nutcracker) และพบกับซานตาคลอสที่จะมาร่วมมอบความสุขให้กับทุกท่านเวลา 18:00 ถึง 19:00 น.
วันศุกร์ที่ 25 ธันวาคมและทุกสุดสัปดาห์ (วันเสาร์และวันอาทิตย์) ของเดือนธันวาคม – ชมการแสดงบัลเล่ต์สุดคลาสสิกตอน ‘เดอะ นัตแครกเกอร์’ (The Nutcracker) ณ บริเวณล็อบบี้ของโรงแรมเวลา 14:45 และ 15:45 น.

ทุกวันเสาร์ของเดือนธันวาคม – มื้อกลางสำหรับครอบครัวในช่วงเทศกาลคริสต์มาส (Christmas Family Lunch) ณ ห้องอาหาร ‘ดิ แอดดิชั่น’ (The Addition) พร้อมกิจกรรมมากมายและการมาเยือนของซานตาคลอส ที่มาพร้อมถุงของขวัญเตรียมเซอร์ไพรส์ให้กับเด็กๆ เวลา 12:30 ถึง 16:00 น.

ทุกๆวันเสาร์ของเดือนธันวาคม – เปิดประสบการณ์ในการรับประทานอาหารไทย ไฟน์ไดนิ่ง ณ ห้องอาหารมิชลินสตาร์ สระบัว บาย กิน กิน พร้อมชมการแสดงบัลเลต์สุดคลาสสิกตอน ‘สวอน เลค’ (Swan Lake) เวลา 19:45 และ 20.30 น.

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับโปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่มในช่วงเทศกาลวันคริสต์มาสและปีใหม่ วันที่ 1 ถึง 31 ธันวาคม 2563 https://www.kempinski.com/en/bangkok/siam-hotel/restaurants-and-bars/festive-season-2020/

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ 
991/9 ถนน พระรามที่ 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 
โทร: 02-162-9000 แฟกซ์: 02-162-9009 
kempinski.com/bangkok

 

สำหรับบรรณาธิการ
เกี่ยวกับโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ
‘โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ’ เป็นโรงแรมในเครือของกลุ่มโรงแรมที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรป ‘เคมปินสกี้’ เปิดทำการแห่งแรกในประเทศไทยเมื่อวันที่ 27 กันยายน พ.ศ.2553 เป็นโรงแรมหรูระดับห้าดาวรูปแบบรีสอร์ต มีทำเลที่ตั้งโดดเด่น ณ บริเวณใจกลางเมืองกรุงเทพมหานครฯติดกับวังสระปทุมใกล้กับศูนย์การค้าและแหล่งรวมความบันเทิงมากมาย ภายในตกแต่งสไตล์ร่วมสมัยหลอมรวมอัตลักษณ์ความเป็นยุโรปขนานแท้เข้ากับวัฒนธรรมไทยได้อย่างสง่างาม มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 397 ห้อง รวมไปถึงห้องพักสวีทระดับเอ็กซ์คลูซีฟ และ 22 ห้องพักที่เชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำ (pool access rooms) พร้อมวิวปลอดโปร่งในสวนสีเขียวและสระน้ำแบบฟรีฟอร์ม (free-form) ไว้ให้บริการ ทุกห้องพักตกแต่งในรูปแบบหรูหราทันสมัย ผสมผสานเอกลักษณ์ความเป็นไทยผ่านการตกแต่งโดยภาพวาดจากศิลปินมืออาชีพ อีกทั้งภายในโรงแรมฯยังประดับตกแต่งด้วยศิลปะภาพวาดและรูปปั้นสไตล์ไทยมากกว่าสี่พันชิ้นทั่วทั้งโรงแรมฯ

เกี่ยวกับโรงแรมในเครือ ‘เคมปินสกี้’
ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2440 (ค.ศ.1897) ถือเป็นกลุ่มโรงแรมที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรป เพียบพร้อมไปด้วยการบริการที่เหนือระดับ มีไมตรีจิตในการต้อนรับด้วยความหรูหราในแบบที่ไม่เหมือนใคร กลุ่มโรงแรมที่ทรงคุณค่าและมีชื่อเสียงของเคมปินสกี้ในปัจจุบันมีมากกว่า 78 ประเทศทั่วโลก รวมไปถึงเรสซิเดนส์สำหรับรองรับลูกค้าที่ต้องการพำนักในระยะยาวอีกกว่า 34 ประเทศ และมีการวางแผนที่จะเปิดให้บริการในอนาคตให้กระจายไปทั่วทุกทวีปเช่น ยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา เอเชีย รวมไปถึงทวีปอเมริกาโรงแรมในเครือ ‘เคมปินสกี้’ ทั่วโลกถูกออกแบบและตกแต่งด้วยมรดกทางศิลปะและวัฒนธรรมอันสวยงามของแต่ละประเทศที่ตั้งอยู่ โดยมีจุดมุ่งหมายคือต้องการเป็นจุดหมายปลายทางที่โดดเด่นเหนือระดับกว่าที่อื่นใด โดยยังคงรักษาความสมดุลของสภาพทางภูมิศาสตร์ของเมืองและสถานที่นั้นๆ โดยเน้นการบริการที่แตกต่างได้อย่างน่าประทับใจ โรงแรมในเครือ ‘เคมปินสกี้’ ยังเป็นหนึ่งในเครือพันธมิตรของกลุ่มโรงแรมอิสระทั่วโลก จี เอช เอ (GHA) หรือโกลบอล โฮเทล อัลลายแอนซ์ (Global Hotel Alliance) อีกด้วย
kempinski.com/bangkok · discoveryloyalty.com

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน โปรดติดต่อ:
ลลิดาพรรณ ชวนะนันท์ ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์
lalidapun.chavananand@kempinski.com
ณภัทรธมนต์ บุญแสง เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์
naphattamon.boonsang@kempinski.com

 

Related contents:

You may also like...