โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ จัดงานดินเนอร์รอบสื่อมวลชน ฉลองเปิดตัวห้องอาหารใหม่ ALATi

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ จัดงานดินเนอร์รอบสื่อมวลชนเพื่อฉลองเปิดตัวห้องอาหารใหม่สไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ‘อลาตี้’ (ALATi) โดยหัวหน้าพ่อครัวบริหาร มร.คาร์โล วา-เลนเซียโน นำพาทุกท่านสัมผัสประสบการณ์ในการรับประทานอาหารที่สะท้อนถึงวัฒนธรรมและวัตถุดิบอันโดดเด่นของเมนูในแต่ละประเทศทางภูมิภาคเมดิเตอร์เรเนียน ภายใต้บรรยากาศอันแสนอบอุ่นและตกแต่งอย่างทันสมัย ทีมห้องอาหารอลาตี้ร่วมต้อนรับสื่อมวลชนจากหลากหลายสำนักพิมพ์รวมไปถึงทีมบรรณาธิการออนไลน์เว็บไซต์และบล็อกเกอร์ เมนูอาหารที่เสิร์ฟภายในงานประกอบไปด้วยอาหารจานเด่นประจำประเทศโมร็อกโก สเปน ฝรั่งเศส อิตาลี ซีเรีย และเลบานอน

ห้องอาหารอลาตี้ส่งท้ายดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟด้วยเครื่องดื่มชาโมร็อกคันมิ้นท์ (Moroccan mint tea) และกาแฟตุรกี (Turkish coffee) ที่ร่วมเซอร์ไพรส์แขกผู้มีเกียรติภายในงานด้วยการดูดวงจากกากกาแฟ สร้างบรรายากาศที่สนุกสนานและเป็นกันเอง

ห้องอาหารอลาตี้ (ALATi) ตั้งอยู่บริเวณชั้นล็อบบี้ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวัน มื้อกลางวันเวลา 12:00 น. ถึง 17:30 น. มื้อค่ำเวลา 17:30 น. ถึง 22:30 น. และซันเดย์บรั้นช์เวลา 12:30 น. ถึง 16:00 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งติดต่อห้องอาหารอลาตี้ (ALATi)

โทร 02 162 9000 

อีเมล alati.siambangkok@kempinski.com

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ
991/9 ถนน พระรามที่ 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
โทร: 02 162 9000 แฟกซ์: 02 162 9301
kempinski.com/bangkok

สำหรับบรรณาธิการ

เกี่ยวกับห้องอาหารอลาตี้
ห้องอาหารอลาตี้ เปิดให้บริการวันที่ 29 ภุมภาพันธ์ พ.ศ.2563 ให้บริการอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนในบรรยากาศที่เรียบง่ายและทันสมัย เมนูอาหารมีความหลากหลายสะท้อนให้เห็นถึงเอกลักษณ์เฉพาะและวัฒนธรรมประเพณีที่โดดเด่นของแต่ละประเทศในแถบภูมิภาคเมดิเตอร์เรเนียน ห้องอาหารถูกออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านหวนคำนึงถึงความทรงจำเมื่อครั้งเดินทางท่องเที่ยวไปยังประเทศต่างๆในแถบทะเลเมดิเตอร์เรเนียน หัวหน้าพ่อครัวบริหาร มร. คาร์โล วาเลนเซียโนได้ถ่ายทอดทักษะการปรุงอาหารที่สั่งสมมาอย่างเชี่ยวชาญ ผสมผสานวัตถุดิบและรสชาติตามวัฒนธรรมประเพณีของแต่ละประเทศ และรังสรรค์ออกมาเป็นอาหารสไตล์เมดิ-เตอร์เรเนียนรูปแบบใหม่ ครอบคลุมตั้งแต่อาหารจานเล็กเริ่มจากเครื่องเคียงไปจนถึงเมนูอาหารจานหลักตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้หลากหลาย

“อลาตี้ เป็นคำศัพท์ในภาษากรีกมีความหมายว่า ‘เกลือ’ ซึ่งเป็นวัตถุดิบหลักที่ทุกวัฒนธรรมนิยมใช้ในการปรุงรสและถนอมอาหารมากว่าศตวรรษ” หัวหน้าพ่อครัวบริหาร มร. คาร์โล วาเลนเซียโน กล่าว “หลายภูมิภาคมีความเชื่อว่าเกลือเป็นวัตถุดิบที่มีคุณค่าและการส่งมอบแลกเปลี่ยนเกลือถือเป็นสัญลักษณ์ของมิตรภาพอันงดงาม ที่ห้องอาหารอลาตี้เราเชื่อว่ามิตรภาพและอาหารที่อร่อยนั้นเป็นการผสมผสานที่เข้ากันอย่างลงตัว”

ห้องอาหารอลาตี้ (ALATi) ตั้งอยู่บริเวณชั้นล็อบบี้ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวัน มื้อกลางวันเวลา 12:00 น. ถึง 17:30 น. มื้อค่ำเวลา 17:30 น. ถึง 22:30 น. และซันเดย์บรั้นช์เวลา 12:30 น. ถึง 16:00 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งติดต่อห้องอาหารอลาตี้ (ALATi) โทร 02 162 9000
หรืออีเมล alati.siambangkok@kempinski.com

เกี่ยวกับโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ
‘โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ’ เป็นโรงแรมในเครือของกลุ่มโรงแรมที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรป ‘เคมปินสกี้’ เปิดทำการแห่งแรกในประเทศไทยเมื่อวันที่ 27 กันยายน พ.ศ.2553 มีทำเลที่ตั้งโดดเด่น ณ บริเวณใจกลางเมืองกรุงเทพมหานครติดกับวังสระปทุมใกล้กับศูนย์การค้าและแหล่งรวมความบันเทิงมากมาย เป็นโรงแรมหรูระดับห้าดาวรูปแบบรีสอร์ต ภายในตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย หลอมรวมอัตลักษณ์ความเป็นยุโรปขนานแท้เข้ากับวัฒนธรรมไทยได้อย่างสง่างาม มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 397 ห้อง รวมไปถึงห้องสวีทระดับเอ็กซ์คลูซีฟ และ 22 ห้องพักที่เชื่อมต่อ สามารถเข้าใช้บริการสระว่ายน้ำได้โดยตรง พร้อมวิวปลอดโปร่งในสวนสีเขียวและสระน้ำแบบฟรีฟอร์ม (ไร้รูปแบบ) ไว้ให้บริการ ทุกห้องพักตกแต่งในรูปแบบหรูหราทันสมัย ผสมผสานเอกลักษณ์ความเป็นไทยผ่านการตกแต่งโดยภาพวาดจากศิลปินมืออาชีพ อีกทั้งภายในโรงแรมฯยังประดับตกแต่งด้วยศิลปะภาพวาด และรูปปั้นสไตล์ไทยมากกว่าสี่พันชิ้นทั่วทั้งโรงแรมฯ

เกี่ยวกับโรงแรมในเครือ “เคมปินสกี้”
ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2440 (ค.ศ.1897) ถือเป็นกลุ่มโรงแรมที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรป เพียบพร้อมไปด้วยการบริการที่เหนือระดับ มีไมตรีจิตในการต้อนรับด้วยความหรูหราในแบบที่ไม่เหมือนใคร กลุ่มโรงแรมที่ทรงคุณค่าและมีชื่อเสียงของเคมปินสกี้ในปัจจุบันมีมากกว่า 78 ประเทศทั่วโลก รวมไปถึงเรสซิเดนส์สำหรับรองรับลูกค้าที่ต้องการพำนักในระยะยาวอีกกว่า 34 ประเทศ และมีการวางแผนที่จะเปิดให้บริการในอนาคตให้กระจายไปทั่วทุกทวีปเช่น ยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา เอเชีย รวมไปถึงทวีปอเมริกาอีกด้วย โรงแรมในเครือ ‘เคมปินสกี้’ ทั่วโลกถูกออกแบบและตกแต่งด้วยมรดกทางศิลปะและวัฒนธรรมอันสวยงามของแต่ละประเทศที่ตั้งอยู่ โดยมีจุดมุ่งหมายคือต้องการเป็นจุดหมายปลายทางที่โดดเดนเหนือระดับกว่าที่อื่นใด โดยยังคงรักษาความสมดุลของสภาพทางภูมิศาสตร์ของเมืองและสถานที่นั้นๆ โดยเน้นการบริการที่แตกต่างได้อย่างน่าประทับใจ โรงแรมในเครือ ‘เคมปินสกี้’ ยังเป็นหนึ่งในเครือพันธมิตรของกลุ่มโรงแรมอิสระทั่วโลก จี เอช เอ (GHA) หรือโกลบอล โฮเทล อัลลายแอนซ์ (Global Hotel Alliance) อีกด้วย
kempinski.com/bangkok · discoveryloyalty.com

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน โปรดติดต่อ:
ลลิดาพรรณ ชวนะนันท์ ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์
lalidapun.chavananand@kempinski.com
ธันย์ชนก บุญแสง เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์
tanchanok.boonsang@kempinski.com

 

 

Related contents:

You may also like...