ดินเนอร์การกุศล “เดอะ เซนต์ รีจิส แชริตี้ กาลา ครั้งที่ 6”

เมื่อเร็วๆนี้ โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ได้จัดงานดินเนอร์การกุศล “เดอะ เซนต์ รีจิส แชริตี้ กาลา (The St. Regis Charity Gala)” ณ ห้องแอสเตอร์ บอลรูม ชั้น 14

โดยมีความประสงค์ที่จะนำเงินรายได้จากการจำหน่ายบัตรและการประมูลสิ่งของล้ำค่าจากผู้สนับสนุนและองค์กรต่างๆ มอบให้มูลนิธิศูนย์พัฒนาและฝึกอบรมคนพิการแห่งเอเชียและแปซิฟิก ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อสนับสนุนให้เกิดการสร้างสังคมแห่งความสุขที่เปิดรับความแตกต่างไม่แบ่งแยกผู้พิการ พร้อมทั้งส่งเสริมการดำเนินงานของศูนย์พัฒนาและฝึกอบรมคนพิการแห่งเอเชียและแปซิฟิกในโครงการ “60+ Plus Projects for All” ซึ่งเป็นโครงการผลักดันธุรกิจที่มอบโอกาสให้กับคนพิการในภาคส่วนต่างๆ โดยมีวัตถุประสงค์ให้เขาเหล่านั้นสามารถพัฒนาทักษะด้านอาชีพ ศักยภาพในการทำงาน และสามารถพึ่งพาตัวเองได้

ในปีนี้ เดอะ เซนต์ รีจิส แชริตี้ กาลา ถูกเนรมิตด้วยการตกแต่งสุดตระการตาภายใต้คอนเซ็ปต์ “Winter Soiree” เพื่อให้แขกผู้มีเกียรติทุกท่านได้สัมผัสกับบรรยากาศฤดูหนาวและช่วงเวลาแห่งความมหัศจรรย์ของหิมะแรกที่โปรยปราย พร้อมอิ่มเอมไปกับนานาเมนูรสเลิศที่ผ่านการรังสรรค์อย่างพิถีพิถันโดยเชฟผู้เปี่ยมประสบการณ์ โดยภายในงานจัดให้มีการประมูลสิ่งของล้ำค่าจากผู้สนับสนุนและองค์กรต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นผลงานศิลปะชิ้นสำคัญ ทริปท่องเที่ยวเหนือระดับ รวมถึงเครื่องประดับสุดหรู

เพลิดเพลินกับกิจกรรมรื่นเริงระดับเวิลด์คลาสและการแสดงจากศิลปินชื่อดังที่มาขับกล่อมบทเพลงอันไพเราะ อาทิ วี ทรีโอ้ (Vie Trio) วงดนตรีคลาสสิกของสามพี่น้องตระกูลศรีณรงค์ คณะนักร้องประสานเสียงสวนพลูคอรัส (Suanplu Acapella) ที่นำพาแขกทุกท่านดื่มด่ำไปกับกลิ่นอายของดินแดนแห่งสายลมหนาว สัมผัสช่วงเวลาสุดพิเศษจากไฮไลท์ของงาน “โรแนน คีทติ้ง (Ronan Keating)” นักร้องหนุ่มไอริชสุดโรแมนติก ผู้เปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์อันโดดเด่น เจ้าของเพลงดังอย่าง When You Say Nothing at All ที่บินตรงสู่ประเทศไทยเพื่อมาร่วมโชว์ในงาน นอกจากนี้ แขกผู้มีเกียรติยังได้ตื่นตาตื่นใจกับช่วงเวลาสุดเอ็กซ์คลูซีฟอีกครั้ง กับการประมูลบทเพลงพิเศษจาก โรแนน คีทติ้ง “Life is a Rollercoaster” ในมูลค่า 600,000 บาท ซึ่งนับเป็นเพลงสุดท้ายปิดฉากค่ำคืนแสนประทับใจ ณ แอสเตอร์ บอลรูม

โดยในปีนี้ โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ได้ระดมทุนจากการจำหน่ายบัตรและการประมูลในงาน “เดอะ เซนต์ รีจิส แชริตี้ กาลา ครั้งที่ 6” เป็นจำนวนเงินทั้งหมด 8,135,000 บาท เพื่อนำไปสมทบทุนมูลนิธิศูนย์พัฒนาและฝึกอบรมคนพิการแห่งเอเชียและแปซิฟิกในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

 

 

Piyaporn Kumlert

Assistant Marketing Communications Manager

ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด

 

The St. Regis Bangkok

159 Rajadamri Road, Bangkok Thailand 10330

t. +66 2207 7835 f. +66 2207 7738

stregisbangkok.com

 

 

 

Related contents:

You may also like...