อีซูซุจัดงาน “Isuzu Infinite World Night Party…คืนพลิกโลก” ปาร์ตี้สุดมันขอบคุณสื่อมวลชน

กลุ่มตรีเพชร โดย บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด พลิกค่ำคืนธรรมดา…ให้เป็นปาร์ตี้ขอบคุณสื่อมวลชนสุดพิเศษ ภายในคอนเซ็ปต์ “Isuzu Infinite World Night Party…คืนพลิกโลก” สนุกสุดมันกับความบันเทิงหลากหลายรูปแบบ ณ วิภาวดีบอลรูม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว มร. โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด กล่าวว่า “ตลอดปี 2562 ที่ผ่านมา แม้ว่าเศรษฐกิจในช่วงครึ่งปีหลังจะชะลอตัว แต่ด้วยแรงสนับสนุนอันดียิ่งจากลูกค้าและสื่อมวลชนไทย ทำให้แบรนด์อีซูซุยังคงได้รับความนิยมและอยู่ในแนวหน้าของวงการรถยนต์เมืองไทยมาเสมอมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการเปิดตัวรถปิกอัพรุ่นเปลี่ยนโฉมใหม่หมด “ออลนิว อีซูซุดีแมคซ์” พลานุภาพ…พลิกโลก!

อีซูซุจึงได้ตั้งใจจัดงานสุดพิเศษครั้งนี้เพื่อขอบคุณที่สื่อมวลชนให้การสนับสนุนอีซูซุอย่างดีตลอดมา และหวังว่าจะยั่งยืนเคียงคู่กันเช่นนี้ตลอดไป” และเพื่อให้สมกับเป็นค่ำคืนพลิกโลกที่ทุกคนรอคอย…อีซูซุได้เนรมิตจัดงานให้อิ่มเอมไปด้วยความสนุกสนานตั้งแต่ก้าวแรก กับกิจกรรมต่างๆ อาทิ

• ลุ้นโชคกับตู้กดสอยดาว
• กิจกรรมสร้างสรรค์ DIY ถุงผ้าพลิกโลกสุดชิค
• เกมสนุก “พลานุภาพ…พลิกภาพ” การท้าประลองสายตาและความจำต่อภาพรับรางวัล “พลานุภาพ…มือไว” เกมกดปุ่มไฟ ที่ใครมือไวก็รับรางวัลกลับไปได้เลยทันที ต่อด้วยตู้เกมคีบตุ๊กตาสุดฮิต “พลานุภาพ…จับโชค”
• กิจกรรมการประกวดซีรี่ส์ภาพถ่ายชุด “พลิกโลกกับอีซูซุ” ที่สื่อมวลชนร่วมโชว์ไอเดียสร้างสรรค์หลากหลายมุมมองความพลิกโลกในแบบต่าง ๆ

ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดมันจากเจ้าพ่อแร็ปเปอร์เมืองไทย “โจอี้-บอย” และดาราสาวสุดสวย “มิน-พีชญา” สร้างความบันเทิงไปตลอดค่ำคืนที่เต็มไปด้วยความประทับใจที่ “อีซูซุ-สื่อมวลชน” มีให้กันอย่างยาวนาน

สำนักงานประชาสัมสัมพันธ์ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด
โทร. 0-2966-2127

อีเมล : Sudarat Sirimaneewatchara <Sudarat@dik.co.th>

Related contents:

You may also like...