Exquisitely Yours Wedding Fair ณ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ขอเชิญชวนทุกคู่รักร่วมงาน Exquisitely Yours Wedding Fair ที่มาพร้อมข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับงานหมั้นและงานแต่งงาน เพื่อให้วันสำคัญของคุณออกมาสมบูรณ์แบบดั่งฝัน ในวันที่ 21-22 มีนาคม 2563 เพียงสองวันเท่านั้น ตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 19.00 น. ณ แอสเตอร์ บอลรูม ชั้น 14

สัมผัสบรรยากาศงานวิวาห์ที่สะท้อนความงดงามเหนือกาลเวลา และการบริการอันไร้ที่ติแห่งตระกูลแอสเตอร์ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ เซนต์ รีจิส โดยประเพณีการจัดงานเลี้ยงสุดอลังการแห่งมหานครนิวยอร์กที่ได้รับการขนานนามว่า “แคโรไลน์ โฟร์ฮันเดรด (Caroline’s 400)” นี้ ได้รับการสืบทอดมาจาก มิสซิสแคโรไลน์ แอสเตอร์ ผู้เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางในการจัดงานเฉลิมฉลองที่ยิ่งใหญ่ ซึ่งในแต่ละงานสำคัญที่จัดขึ้นจะมีแขกผู้มีเกียรติในวงสังคมชั้นสูงเพียง 400 ท่านเท่านั้น ที่จะได้รับเชิญและสัมผัสการบริการอันเป็นเอกลักษณ์ที่สืบทอดมาอย่างยาวนาน

Exquisitely Yours Wedding Fair ณ แอสเตอร์ บอลรูม ชั้น 14 เผยทัศนียภาพอันงดงามของกรุงเทพฯ และสนามกอล์ฟราชกรีฑาสโมสรจากมุมสูง ร่วมชมสถานที่จัดงานและบริการจัดเลี้ยงในบรรยากาศเสมือนจริงให้คุณได้ชม เติมเต็มบรรยากาศความโรแมนติกภายในงานด้วยธีมสีน้ำเงินสุดคลาสสิคหรือ “Classic Blue” ซึ่งถือเป็นสีแห่งปี 2563 สะท้อนถึงความสง่างามไร้กาลเวลาและความประณีตที่บ่งบอกความเป็น เซนต์ รีจิส ได้อย่างลงตัว พร้อมแนะนำเมนูอาหารและเครื่องดื่ม จำลองการจัดวางภาชนะบนโต๊ะอาหาร สะท้อนความหรูหราผสานความทันสมัยสำหรับงานวิวาห์ในยาม ค่ำคืน พบกับวงดนตรีที่จะมาถ่ายทอดความสนุกสนานสู่แขกผู้มาร่วมงาน ชมดิสเพลย์เค้กสำหรับงานแต่งงานรังสรรค์โดยเชฟผู้เปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ พร้อมพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแต่งงานที่พร้อมให้คำปรึกษาและวางแผน เพื่อให้วันพิเศษของคุณเป็นวันที่ตราตรึงอยู่ในความ ทรงจำตลอดไป

นอกจากนี้ ทุกคู่รักจะได้พบกับทีมงานมืออาชีพจากหลากหลายสาขา ที่พร้อมเนรมิตงานแต่งงาน ในฝันให้เป็นจริง อาทิ แพลนเนอร์และออแกไนเซอร์จาก Hug Wedding Planner ร้านชุดแต่งงาน Tepparit Wedding Gown ร้านการ์ดแต่งงาน Miidear Invitation Card ร้านของชำร่วยแนวใหม่ พิเศษไม่ซ้ำใครอย่าง Lalin Product บริการ Photo Booth สุดเก๋ โดย Social Touch ทีมงานช่างภาพงานแต่งงานมืออาชีพ Smallmoon Photography และวงดนตรีสดจาก PLOENJIT The Music Organizer

Exquisitely Yours Wedding Fair มอบแพ็คเกจงานวิวาห์ที่คัดสรรมาเพื่อว่าที่บ่าวสาวโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นราคาพิเศษสำหรับงานเลี้ยงช่วงกลางวัน เริ่มต้นที่ 650,000 บาท (จาก 650,000 บาท++) งานเลี้ยงช่วงค่ำ เริ่มต้นที่ 750,000 (จาก 750,000 บาท++) โดยทุกคู่รักที่จองแพ็คเกจภายในงานและมีค่าใช้จ่ายตั้งแต่ 650,000 บาทขึ้นไป รับส่วนลดและอภินันทนาการต่างๆมากมาย อาทิ ข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ รับฟรีค่านำเข้าเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และค่าธรรมเนียมสำหรับการตกแต่งสถานที่ พร้อมรับส่วนลดพิเศษสำหรับค่านำเข้าสเตชั่นอาหาร ในราคาเพียงสเตชั่นละ 10,000 บาท ได้สูงสุด 2 สเตชั่น

พลาดไม่ได้กับ “แคโรไลน์ โฟร์ฮันเดรด (Caroline’s 400)” อีกหนึ่งข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟภายในงาน ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากงานสังสรรค์สุดอลังการของมิสซิสแคโรไลน์ แอสเตอร์ โดยคู่ บ่าวสาวที่จองแพ็คเกจภายในงานและมีจำนวนแขกที่มาร่วมงานตั้งแต่ 400 ท่านขึ้นไป รับฟรีงาน อาฟเตอร์ปาร์ตี้ พร้อมอาหารและเครื่องดื่มสำหรับ 100 ท่าน มูลค่า 80,000 บาท ในช่วงเวลา 22.00 น. – 24.00 น.

พิเศษสำหรับผู้ที่มียอดค่าใช้จ่ายสูงสุดภายในงาน (Top Spender) รับบัตรกำนัลที่พักสุดหรู ณ รีเสิร์ฟ พาวิลเลียน โรงแรมภูเลเบย์ อะ ริตซ์-คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ จังหวัดกระบี่ (Phulay Bay, a Ritz-Carlton Reserve) 2 คืนพร้อมอาหารเช้า และสำหรับคู่รักทุกคู่ที่จองและวางมัดจำภายในงาน จะได้รับคะแนนสะสมสองเท่าในโปรแกรมสิทธิประโยชน์ Marriott Bonvoy ซึ่งสามารถใช้แลกสิทธิ์การเข้าพักเพื่อสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับ ณ โรงแรมสุดหรูในเครือ Marriott International ทั่วโลก

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิต KTC

• รับคะแนนสะสมสองเท่า รวมสะสมสูงสุด 52,000 คะแนน เมื่อชำระค่ามัดจำแพ็คเกจแต่งงาน ผ่านบัตรเครดิต KTC ในวันงาน
• สำหรับผู้ที่มียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตฯ ครบ 650,000 บาท ภายใน 3 ครั้ง นับตั้งแต่วันงานจนถึง 30 มิถุนายน 2563 จะได้รับบัตรกำนัลห้องพัก Deluxe Room 1 คืน รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ณ โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อที่ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ โทร 02 207 7777

หรืออีเมล์ weddings.bangkok@stregis.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.stregisbangkok.com
เกี่ยวกับเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2554 เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพ สร้างสรรค์ผลงานอันยิ่งใหญ่และหรูหราด้วยแรงบันดาลใจจากนวัตรกรรมแห่งการเวลา เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ ณ ถนนราชดำริ อยู่ใจกลางเมืองท่ามกลางอาคารสำนักงานของบริษัทระดับโลก ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และสวนลุมพินีอันร่มรื่นเขียวขจี ประกอบด้วย ห้องพัก 228 ห้อง รวมทั้งห้องสวีท 51 ห้อง และ ห้องชุดพักอาศัย 53 ห้อง พร้อมเซนต์ รีจิส บัทเลอร์ ที่คอยรับบริการแขกผู้มาเยือนทุกเวลาด้วยใจ ดื่มด่ำประสบการณ์กับห้องอาหารและบาร์ ห้องอาหาร วูว์ ที่นำเสนอความยอดเยี่ยมของอาหารนานาชาติประเภท กริลล์ ดื่มด่ำกับทัศนียภาพของกรุงเทพฯ เดอะ ดรอว์อิ้ง รูม ฉลองการจิบน้ำชายามบ่าย และ
ดิแคนเตอร์ ดื่มด่ำไปกับไวน์บาร์ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ขอแนะนำ เอเลมิส สปา แห่งแรกในประเทศไทย และเป็นแบรนด์ที่โด่งดังมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและทรีทเมนต์ที่ดีที่สุดจนเป็นที่ยอมรับ

เดอะ เรซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนชั้น 25-45 ของอาคารเดอะเซนต์ รีจิส ประกอบด้วย ห้องชุด 53 ห้อง มีพื้นที่เริ่มต้นจากขนาด 320 ถึง 920 ตารางเมตร ซึ่งรวมห้องนอน 3-4 ห้อง ส่วนห้องดีลักซ์ เพ้นท์ เฮาส์ และห้อง ดูเพล็กซ์ เพ้นท์ เฮาส์ จะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว นอกจากนี้ เดอะ เรซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ยังนำเสนอบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นเดียวกับแขกของ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

เกี่ยวกับเซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

ผสมผสานความคลาสสิคและความหรูหราเข้าด้วยกัน เซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในเมืองสำคัญกว่า 40 แห่งทั่วโลก มุ่งมั่นให้บริการที่เหนือระดับ ก่อตั้งโดย จอห์น เจคอบ แอสเตอร์ ที่ 4 ด้วยการเปิดตำนานเดอะ เซนต์ รีจิส แห่งแรก ณ มหานครนิวยอร์ก โดยมีชื่อเสียงเป็นหนึ่งในด้านความหรูหรายาวนานกว่าหนึ่งศตวรรษ ให้บริการเฉพาะบุคคลบนความประณีตสะท้อนเอกลักษณ์ของแบรนด์ สืบสานประเพณีปฏิบัติ นำเสนอบริการและมาตรฐานตามแบบฉบับตำนานเซนต์ รีจิส โดยแขกคนสำคัญทุกท่านจะได้รับการบริการจากบัทเลอร์ (Butler) อีกหนึ่งความภูมิใจของเซนต์ รีจิสที่คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง โดยภายในปี 2563 เซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท มีแผนการขยายแบรนด์ไปในทุกจุดหมายปลายทางสำคัญกว่า 50 แห่งทั่วโลก ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท กรุณาเข้าชมเว็บไซต์ได้ที่ stregis.com หรือ ติดต่อเซนต์รีจิสผ่านช่องทางต่างๆ Twitter Instagram และ Facebook

 

แผนกประชาสัมพันธ์:
โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ
สุชนา ศศิวงศ์ภักดี ปิยพร ขำเลิศ
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด
E: Suchana.sasivongbhakdi@stregis.com E: Piyaporn.kumlert@stregis.com
T: +66 (0) 2 207 7737 T: +66 (0) 2 207 7835

 

Related contents:

You may also like...