137 พิลลาร์ ออร์แกนิค กูร์เมต์ เฟสติวัล

Flyer L

กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลอาหารและเครื่องดื่ม “137 พิลลาร์ ออร์แกนิค กูร์เมต์ เฟสติวัล

ณ โรงแรม 137 พิลลาร์ สวีท แอนด์ เรสซิเดนท์ กรุงเทพฯ

ในช่วงระหว่างวันที่ 27 กุมภาพันธ์ – 8 มีนาคม พ.ศ. 2563

137 พิลลาร์ สวีท แอนด์ เรสซิเดนท์ กรุงเทพ ฯ หนึ่งในสมาชิกของ สมอล ลักซ์ชัวรี โฮเต็ล ออฟ เดอะ เวิล์ด (Small Luxury Hotels of the World) นำเสนอการจัดงาน 137 พิลลาร์         ออร์แกนิค กูร์เมต์ เฟสติวัล (137 Pillars Organic Gourmet Festival – POGF)  งานเทศกาลอาหารและเครื่องดื่ม รวมไปถึงการออกร้านขายสินค้าและผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค โดยมีเป้าหมายหลักคือการส่งเสริมสินค้าเกษตรอินทรีย์ เพื่อวิถีการดำเนินชีวิตอย่างมีสุขภาพที่ดี ในปีนี้ไฮไลต์จะอยู่ที่สุดยอดเชฟมิชลินสตาร์ที่ได้รับรางวัลรับรองคุณภาพในระดับสากล และมิกโซโลจิสต์ชื่อดัง ที่จะบินตรงเพื่อมาร่วมรังสรรค์สุดยอดเมนูอาหารรสเลิศ และเครื่องดื่มสุดพิเศษให้แก่แขกที่เข้าร่วมงานทุกท่านได้ลิ้มลอง ในช่วงระหว่างวันที่ 27 กุมภาพันธ์ ถึง 8 มีนาคม พ.ศ. 2563

 

การจัดงาน 137 พิลลาร์ ออร์แกนิค กูร์เมต์ เฟสติวัล ในครั้งนี้ ทางโรงแรมฯได้รับการสนับสนุนจากบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และสปอนเซอร์อีกมากมาย โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายบัตรรับประทานอาหาร และรายได้ทั้งหมดจากการประมูลสินค้าและภาพวาดของกลุ่มศิลปินจากมูลนิธิออทิสติกไทย จะส่งมอบให้แก่ทางมูลนิธิออทิสติกไทย ซึ่งเป็นมูลนิธิที่ใช้งานศิลปะในการประชาสัมพันธ์และส่งเสริมความสามารถในการสร้างสรรค์ผลงานของบุคคลที่มีความต้องการพิเศษในกลุ่มออทิสติก ซึ่งตรงกับนโยบายทางด้านการตอบแทนและรับผิดชอบต่อสังคมของทางโรงแรมฯ (CSR)

 

“ผมมีความตระหนักและซาบซึ้งใจกับสิ่งที่ธรรมชาติได้มอบให้แก่พวกเรา ถ้ากล่าวถึงความเปลี่ยนแปลงในสังคมยุคปัจจุบัน สิ่งที่สำคัญเป็นอย่างยิ่งในขณะนี้คือการที่เราหันมารู้จักแบ่งปัน และเรียนรู้ที่จะใช้ชีวิตอยู่กับธรรมชาติอย่างมีความสมดุล เพื่อมุ่งไปสู่เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน การจัดงานในปีแรกๆนั้นได้เกิดขึ้นที่ 137 พิลลาร์ เฮาส์ เชียงใหม่ ซึ่งประสบความสำเร็จ และได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก กระทั่งในปี พ.ศ. 2561 จึงได้เริ่มจัดขึ้นเป็นครั้งแรกที่ 137 พิลลาร์ สวีท แอนด์ เรสซิเดนท์ กรุงเทพฯ โดยทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าการจัดงานในครั้งนี้จะได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ที่เข้าร่วมงานทุกท่าน และยังสามารถให้การสนับสนุนผู้ผลิตและเกษตรกรผู้จัดจำหน่ายสินค้าเกษตรอินทรีย์ทุกท่าน” กล่าวโดย มร. คริสโตเฟอร์ สต๊าฟฟอร์ต ประธานฝ่ายบริหาร กลุ่มโรงแรม 137 พิลลาร์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

 

พิธีเปิดงานจะถูกจัดขึ้นอย่างเป็นทางการในวันพฤหัสบดีที่ 27 กุมภาพันธ์ แขกที่เข้าร่วมงานสามารถเพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อหลากหลายผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคจากร้านค้าที่เข้าร่วมในงาน อาทิ มูลนิธิโครงการหลวง อาโนส์ บุชเชอร์ ช็อป เลอ กอร์ดอง เบลอ กาด โกโก้ และกัปตัน ฮุก สโมคเฮาส์ เป็นต้น งานออกร้านขายอาหารและผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคยังจะถูกจัดขึ้นในวันที่ 28 และ 29 กุมภาพันธ์ และวันที่ 1, 5, 6, 7 และ 8 มีนาคม

 

Chef David Thompson

Chef David Thompson

เปิดตัวกาล่าดินเนอร์ค่ำคืนแรก ในวันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ โดยเชฟเดวิด ทอมป์สัน  เชฟชาวออสเตรเลียผู้โด่งดังและเป็นผู้ก่อตั้ง Aylmer Aaharn Group และร้าน “อาหาร” ในประเทศฮ่องกงที่เพิ่งได้รับรางวัล 1 ดาวมิชลินไปเมื่อต้นปีนี้ หลังจากอิ่มเอมกับเมนูที่ถูกรังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษสำหรับงานเทศกาลอาหารในครั้งนี้ แขกที่เข้าร่วมงานยังสามารถเพลิดเพลินกันต่อกับอาฟเตอร์ปาร์ตี้ นำโดยมิกโซโลจิสต์ชื่อดัง เมล ชาเวส จากร้าน “ทิปปลิ้ง คลับ” ในประเทศสิงคโปร์

 

 

Chef Thaninthorn Chantrawan

Chef Thaninthorn Chantrawan

สำหรับกาล่าดินเนอร์ในคืนวันที่ 29 กุมภาพันธ์ แขกที่จองโต๊ะสำหรับรับประทานอาหารจะได้ลิ้มรสอาหารไทยที่รังสรรค์โดยเชฟหนุ่ม ธนินทร จันทรวรรณ จากร้าน “ชิม” บาย สยาม วิสดอม ที่ได้รับรางวัลร้านอาหารระดับ 1 ดาวมิชลิน และตามด้วยอาฟเตอร์ปาร์ตี้โดย ณิกษ์ อนุมานราชธน จากร้าน “ทีนส์ ออฟ ไทยแลนด์” และร้าน “เอเชีย ทูเดย์”

 

Chef Malcolm Lee

Chef Malcolm Lee

ในคืนวันที่ 6 มีนาคม แขกทุกท่านจะได้พบกับเชฟชื่อดังมัลคอล์ม ลี จากร้านอาหารเปอรานากัน “แคนเดิลนัท” ในประเทศสิงคโปร์ ซึ่งได้รับ 1 ดาวมิชลินรับประกันความอร่อย และตามด้วยอาฟเตอร์ปาร์ตี้นำโดยมิกโซโลจิสต์ชื่อดัง คริส ดูว์ จากร้าน “สปีคอีซี่ส์” ณ นครเซี่ยงไฮ้

 

Chef Masafumi Hamano

Chef Masafumi Hamano

คืนสุดท้ายของกาล่าดินเนอร์ในวันที่ 7 มีนาคม ท่านจะได้ลิ้มรสเมนูสุดพิเศษจากเชฟมิชลินสตาร์ 2 ดาวชาวญี่ปุ่นมาซาฟูมิ ฮามาโนะ จากห้องอาหาร Au 14 Février Saint-Amour-Bellevue ที่ได้รับรางวัล 2 ดาวมิชลินรับประกันคุณภาพ และสนุกสนานกันต่อที่งานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ของคืนวันสุดท้าย ท่านจะได้พบกับ ต้น พงศ์ภัค สุทธิพงศ์ จากร้านซอร์เรนโต ที่จะมารับช่วงต่อในการสร้างความตื่นเต้นให้แก่แขกทุกท่านผ่านทางเครื่องดื่มรสชาติเยี่ยม

 

ในช่วงสุดสัปดาห์แรกของการจัดงาน ในวันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม อิ่มเอมไปกับซันเดย์บรันช์ที่รังสรรค์หลากหลายเมนูแสนอร่อยโดยเชฟหนุ่ม ธนินทร จันทรวรรณ เชฟแม็กซิม เบลล์ อ็กเซคคิวทีฟเชฟโรงแรม 137 พิลลาร์ สวีท แอนด์ เรสซิเดนท์ กรุงเทพฯ  และเชฟนานัง ปราเสตยา อาดิตามะ จากห้องอาหารนิมิตร และสัปดาห์ที่สองในวันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม เพลิดเพลินไปกับเมนูสุดพิเศษที่รังสรรค์โดยเชฟมัลคอล์ม ลี และเชฟมาซาฟูมิ ฮามาโนะ

line

ราคาสำหรับกาล่าดินเนอร์ อาฟเตอร์ปาร์ตี้ และซันเดย์บรันช์

28 กุมภาพันธ์: กาล่าดินเนอร์ที่รังสรรค์เมนูโดยเชฟเดวิด ทอมป์สัน ราคา 7,000 บาท++ ต่อท่าน

29 กุมภาพันธ์: กาล่าดินเนอร์ที่รังสรรค์เมนูโดยเชฟหนุ่ม ธนินทร จันทรวรรณ ราคา 6,000 บาท++ ต่อท่าน

1 มีนาคม: ซันเดย์บรันช์ โดยเชฟธนินทร จันทรวรรณ เชฟแม็กซิม เบลล์ และเชฟนานัง ปราเสตยา อาดิตามะ ราคา 2,800 บาท++ ต่อท่าน

line

6 มีนาคม: กาล่าดินเนอร์ที่รังสรรค์เมนูโดยเชฟมัลคอล์ม ลี ราคา 6,000 บาท++ ต่อท่าน

7 มีนาคม: กาล่าดินเนอร์ที่รังสรรค์เมนูโดยเชฟมาซาฟูมิ ฮามาโนะ ราคา 7,000 บาท++ ต่อท่าน

8 มีนาคม: ซันเดย์บรันช์ โดยเชฟมัลคอล์ม ลี และเชฟมาซาฟูมิ ฮามาโนะ ราคา 2,800 บาท++ ต่อท่าน

line

อาฟเตอร์ปาร์ตี้ในคืนวันที่ 28 และ 29 กุมภาพันธ์ และวันที่ 6 และ 7 มีนาคม ราคาท่านละ 2,500 บาท++

line

โปรโมชั่นสำหรับท่านที่ทำจองล่วงหน้า ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 21 กุมภาพันธ์ สำหรับการจองโต๊ะกาล่าดินเนอร์จำนวนโต๊ะละสี่ท่านขึ้นไป รับฟรีแชมเปญเวอลิยอง ฟรานซ์ บรูช  1 ขวด

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งล่วงหน้า โทร 02-079-7000 หรืออีเมล sales_ambassador@137pillarsbangkok.com

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ:

จรียา สุธาพร ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์

137 พิลลาร์ เฮาส์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

โทร: 02-079-7000

อีเมล์: Jareeya.su@137pillarshotels.com

ห้องข่าวประชาสัมพันธ์: https://137pillarsbangkok.com/en/media/press-releases/

Related contents:

You may also like...