ต้อนรับสู่ปีหนู ปีแห่งความรุ่งเรือง ณ โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ

โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ ร่วมต้อนรับตรุษจีนปีหนูด้วยเมนูอาหารสุดพิเศษจากห้องอาหารหยวน ทุกท่านจะได้รับการต้อนรับด้วยทัศนียภาพของแม่น้ำเจ้าพระยาอันงดงาม ยกระดับการทานอาหารที่สร้างสรรค์อย่างชำนาญ เฉลิมฉลองโอกาสพิเศษกับเพื่อนและครอบครัวไปกับอาหารจีนกวางตุ้งแบบดั้งเดิมในวันที่ 24, 25 และ 26 มกราคม 2563

ทีมพ่อครัวผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารจีนกวางตุ้งของห้องอาหารหยวนภูมิใจนำเสนออาหารสูตรต้นตำรับเลิศรสซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่ง อุดมสมบูรณ์และความเจริญรุ่งเรือง เพื่อคุณและคนที่คุณรัก ด้วยตัวเลือกเมนูอาหารจานเดี่ยวสูตรพิเศษที่รังสรรค์โดยเฉพาะสำหรับตรุษจีนปี 2563 ของจีน อาทิ เปาฮื้อสไลด์ผัดเห็ดหอมน้ำมันหอย ปลานึ่งซีอิ๊ว เป็ดปักกิ่ง หอยเชลล์ทะเลออสเตรเลียและหมูหัน และชุดเซตตรุษจีนสูตรพิเศษ 9 คอร์สสำหรับ 10 ท่านราคาตั้งแต่ 19,500 บาท ถึง 68,000 บาท จ่ายเพิ่มเพียง 200 บาท สำหรับเครื่องดื่มแพ็กเกจน้ำชาเก๊กฮวยและชาจีน

เพลิดเพลินไปกับการแสดงสดต้อนรับวันตรุษจีนในวันที่ 25 มกราคม เวลา 12:15 น. ถึง 12:30 น. กับโชว์การเชิดสิงโตแบบดั้งเดิมของวัฒนธรรมจีน และการแสดงดนตรีกู่เจิงในวันที่ 25 มกราคม เวลา 12.00 น. ถึง 14.00 น. ที่ออกแบบมาเพื่อนำความโชคดี ความเจริญรุ่งเรืองแก่แขกทุกท่าน

เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน ณ ห้องอาหารหยวนสำหรับมื้อกลางวันตั้งแต่เวลา 11:00 น. ถึง 14:30 น. และมื้อค่ำตั้งแต่เวลา 18:00 น. ถึง 22:30 น.

ราคาข้างต้นเป็นราคาที่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%
สำรองที่นั่งหรือสอบถามรายละเอียด ได้ที่ 02 442 2000 หรืออีเมล์ bkkhi.informations@hilton.com

เกี่ยวกับโรงแรม มิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ
โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาอันงดงาม ห้องพักทุกห้องมีวิวอันตราตรึงใจ เหมาะแก่การหลบหลีกความวุ่นวายและช่วยเปิดมุมมองใหม่ๆให้ชีวิต โรงแรมตั้งอยู่ในย่านธนบุรีซึ่งเป็นย่านริมน้ำที่มีประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจมายาวนาน พื้นที่ในละแวกนี้ได้รับการพัฒนามาเรื่อยๆ จนทุกวันนี้ ผู้มาเยือนจะได้ประสบการณ์อันหลากหลาย ตั้งแต่ชุมชนชาวบ้านที่ไม่เปลี่ยนไปจากสมัยก่อนมากนักหรือสถานที่สำคัญทางวัฒนธรรมที่ไม่เหมือนใคร ไปจนถึงตลาดท้องถิ่นอันเป็นเอกลักษณ์และศูนย์รวมความบันเทิงและการช้อปปิ้งอย่างไอคอนสยาม แขกสามารถเดินทางไปพระบรมมหาราชวัง วัดโพธิ์ และวัดอรุณทางเรือได้โดยใช้เวลาไม่นาน นอกจากนั้น ยังใช้บริการเรือรับส่งของโรงแรมเพื่อเดินทางไปสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสะพานตากสินได้สะดวก โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ เป็นอาคาร 32 ชั้นที่เด่นตระหง่านอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา แขกสามารถเลือกใช้บริการหลากหลาย ทั้งห้องประชุมที่เปิดให้เห็นวิวอันน่าทึ่ง ร้านอาหารระดับรางวัลหลายร้าน รูฟท็อปบาร์กับแจ๊สเลานจ์ และเอโฟเรียสปา ซึ่งเป็นสปาแนวคิดใหม่ของฮิลตัน
เกี่ยวกับฮิลตัน
ในระยะเวลา 100 ปีทีผ่านมา ฮิลตันทุ่มเทอย่างยิ่งเพื่อให้บรรลุพันธกิจในการเป็นบริษัทชั้นนำด้านธุรกิจการบริการที่ดีที่สุดในโลกด้วยการคิดค้นนวัตกรรมสิ้นค้าและการบริการเพื่อสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน มากกว่า 585 โรงแรมใน 6 ทวีป โรงแรมฮิลตันล้วนแล้วแต่ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจ สถานที่ท่องเที่ยว และเมืองสำคัญทั่วโลกเพื่อสนองทุกความต้องการของลูกค้าคนสำคัญทุกท่าน สำหรับผู้เข้าพักที่เป็นสมาชิกของ Hilton Honors ที่ทำการจองโดยตรงกับทางโรงแรมจะได้รับสิทธิประโยชน์จากการจองโดยทันที เริ่มต้นการเดินทางของคุณได้ที่ www.hilton.com และติดตามข้อมูลของฮิลตันได้ที่ newsroom.hilton.com/hhr หรือติดตามผ่าน on Facebook Twitter และ Instagram

 

CONTACTS:

ฐานิตา ทามินีย์ จิรฐาทีปต์
+66 2 442 2452
thanita.jirathateep@hilton.com

ธนัท โชติชนาภิบาล
+66 2 545 2081
thanat.chotichanapibal@hilton.com

 

 

 

Related contents:

You may also like...