ชุดน้ำชายามบ่ายฉลองครบรอบ 10 ปี เลดี้ อิน เรด แบรนด์แอมบาสเดอร์ในเครือเคมปินสกี้ ณ หนุมาน บาร์ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

กลุ่มธุรกิจโรงแรมในเครือเคมปินสกี้ (Kempinski) ได้ร่วมกันเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี เลดี้ อิน เรด (Lady in Red) ซึ่งเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ (Brand Ambassador) ของเครือที่มีอัตลักษณ์อันโดดเด่น เป็นตัวแทนสื่อถึงความเอาใจใส่ การบริการที่เป็นเลิศและความประณีต ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ภายใต้เครื่องแบบสีแดงอันโดดเด่น เลดี้ อิน เรด ให้การบริการที่ดีเยี่ยมสไตล์ยุโรปผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นแบบไทย สร้างความสุขและความประทับใจให้กับแขกผู้รับการบริการอย่างคาดไม่ถึง กล่าวโดย ม.ร. ริชาร์ด เชสตัค ผู้อำนวยการใหญ่ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

ชุดน้ำชายามบ่ายฉลองครบรอบ 10 ปี เลดี้ อิน เรด ณ หนุมาน บาร์

เนื่องในโอกาส เลดี้ อิ เรด ครบรอบ 10 ปี จึงถือเป็นโอกาสอันดีที่หัวหน้าพ่อครัวเบเกอรี เชฟแฟรงค์ อิสเทล (Franck Istel) ได้รังสรรค์ชุดน้ำชายามบ่ายซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากสีแดงของ เลดี้ อิน เรด เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านดื่มด่ำพร้อมอิ่มอร่อย ชุดน้ำชายามบ่ายชุดพิเศษ 10 ปี เลดี้ อิน เรด (10 years Lady in Red edition) ประกอบไปด้วยขนมเลิศรสมากมาย เริ่มต้นด้วยเมนูของว่าง เช่น สลัดไข่เสิร์ฟบนขนมปังบริยอช แซลมอนทาร์ทาร์พร้อมขนมปังพัมเพอร์นิกเกิล แซนด์วิชไก่รมควันถั่วพิสตาชิโอครีมชีส มินิทาร์ตล็อบสเตอร์ เมนูของหวานแนะนำ เช่น

เลดี้ อิน เรด มาการอง ทาร์ตราสป์เบอร์รีมาร์ชเมลโล่ มินิไวท์ช็อกโกแลตและซอสสตรอว์เบอร์รี เค้กโอเปร่ากาแฟผสมช็อกโกแลตเข้มข้น 70% เค้กชาเขียวมัทฉะสอดไส้ครีมเชอร์รี่และเมนูซิกเนเจอร์ที่ขาดไม่ได้ภายในชุดน้ำชายามบ่ายนั่นก็คือสโคนสูตรเฉพาะของหนุมาน บาร์ เสิร์ฟให้รับประทานทั้งแบบดั้งเดิมและผสมลูกเกดอบร้อน ซึ่งทั้งหมดนี้จะเสิร์ฟคู่กับตัวเลือกระหว่างชาคุณภาพเยี่ยมจากประเทศเยอรมันนี รอนเนอเฟลด์ (Ronnefeldt) หรือกาแฟคั่วบดพรีเมี่ยมกลิ่นหอมกรุ่น ลาวาซซา (Lavazza) จากประเทศอิตาลี

ชุดน้ำชายามบ่ายชุดพิเศษ 10 ปี เลดี้ อิน เรด มีให้บริการทุกวันตั้งแต่วันที่ 17 ถึง 31 มกราคม 2563 เวลา 14.00 น. ถึง 17.00 น. ราคาเซ็ตละ 1,010 บาท++ สำหรับหนึ่งท่าน รวมเครื่องดื่มชาหรือกาแฟ ณ หนุมาน บาร์ พร้อมรับของขวัญชิ้นพิเศษตุ๊กตาหมีเลดี้ อิน เรด เซตละหนึ่งตัวเพื่อเป็นของที่ระลึก

*ราคาดังกล่าวเป็นราคาต่อเซ็ต ยังไม่รวมอัตราภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และค่าบริการ 10%

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง โทร 02 162 9000 หรืออีเมล์ hanumanbar.siambangkok@kempinski.com

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ
991/9 ถนน พระรามที่ 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
โทร 02 162 9000 แฟกซ์ 02 162 9009 
kempinski.com/bangkok

 

 

สำหรับบรรณาธิการ

เกี่ยวกับ “เลดี้ อิน เรด”
เลดี้ อิน เรด ได้ถูกก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2552 (ค.ศ. 2009) ภายใต้เครื่องแบบสีแดงซึ่งรูปแบบจะแตกต่างไปตามเอกลักษณ์ที่สะท้อนออกมาจากวัฒนธรรมของแต่ละประเทศ ณ โรงแรมภายในเครือเคมปินสกี้ทั่วโลก เลดี้ อิน เรด เปรียบเสมือนตัวแทนที่สื่อความเป็นเคมปินสกี้ได้ดีที่สุดในแง่ของการให้บริการต้อนรับแขกที่มาใช้บริการ คอยช่วยอำนวยความสะดวก แนะนำและให้คำปรึกษาไม่ว่าจะเป็นเรื่องสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร หรือกิจกรรมท้องถิ่นต่างๆ เพื่อให้แขกมั่นใจได้ว่าเมื่อมาใช้บริการจะได้รับทั้งประสบการณ์ที่แตกต่างอย่างสมบูรณ์แบบ และเป็นที่น่าจดจำในทุกๆครั้งที่มารับบริการ ณ โรงแรมในเครือเคมปินสกี้

เกี่ยวกับโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ
โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ’ เป็นโรงแรมในเครือของกลุ่มโรงแรมที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรป ‘เคมปินสกี้’ เปิดทำการแห่งแรกในประเทศไทยเมื่อวันที่ 27 กันยายน พ.ศ.2553 มีทำเลที่ตั้งโดดเด่น ณ บริเวณใจกลางเมืองกรุงเทพมหานครติดกับวังสระปทุมใกล้กับศูนย์การค้าและแหล่งรวมความบันเทิงมากมาย เป็นโรงแรมหรูระดับห้าดาวรูปแบบรีสอร์ต ภายในตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย หลอมรวมอัตลักษณ์ความเป็นยุโรปขนานแท้เข้ากับวัฒนธรรมไทยได้อย่างสง่างาม มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 397 ห้อง รวมไปถึงห้องสวีทระดับเอ็กซ์คลูซีฟ และ 21 ห้องพักที่เชื่อมต่อ สามารถเข้าใช้บริการสระว่ายน้ำได้โดยตรง พร้อมวิวปลอดโปร่งในสวนสีเขียวและสระน้ำแบบฟรีฟอร์ม (ไร้รูปแบบ) ไว้ให้บริการ ทุกห้องพักตกแต่งในรูปแบบหรูหราทันสมัย ผสมผสานเอกลักษณ์ความเป็นไทยผ่านการตกแต่งโดยภาพวาดจากศิลปินมืออาชีพ อีกทั้งภายในโรงแรมฯยังประดับตกแต่งด้วยศิลปะภาพวาด และรูปปั้นสไตล์ไทยมากกว่าสี่พันชิ้นทั่วทั้งโรงแรมฯ

 

เกี่ยวกับโรงแรมในเครือ “เคมปินสกี้”
ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2440 (ค.ศ.1897) ถือเป็นกลุ่มโรงแรมที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรป เพียบพร้อมไปด้วยการบริการที่เหนือระดับ มีไมตรีจิตในการต้อนรับด้วยความหรูหราในแบบที่ไม่เหมือนใคร กลุ่มโรงแรมที่ทรงคุณค่าและมีชื่อเสียงของเคมปินสกี้ในปัจจุบันมีมากกว่า 78 ประเทศทั่วโลก รวมไปถึงเรสซิเดนส์สำหรับรองรับลูกค้าที่ต้องการพำนักในระยะยาวอีกกว่า 34 ประเทศ และมีการวางแผนที่จะเปิดให้บริการในอนาคตให้กระจายไปทั่วทุกทวีปเช่น ยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา เอเชีย รวมไปถึงทวีปอเมริกาอีกด้วย โรงแรมในเครือ ‘เคมปินสกี้’ ทั่วโลกถูกออกแบบและตกแต่งด้วยมรดกทางศิลปะและวัฒนธรรมอันสวยงามของแต่ละประเทศที่ตั้งอยู่ โดยมีจุดมุ่งหมายคือต้องการเป็นจุดหมายปลายทางที่โดดเดนเหนือระดับกว่าที่อื่นใด โดยยังคงรักษาความสมดุลของสภาพทางภูมิศาสตร์ของเมืองและสถานที่นั้นๆ โดยเน้นการบริการที่แตกต่างได้อย่างน่าประทับใจ โรงแรมในเครือ ‘เคมปินสกี้’ ยังเป็นหนึ่งในเครือพันธมิตรของกลุ่มโรงแรมอิสระทั่วโลก จี เอช เอ (GHA) หรือโกลบอล โฮเทล อัลลายแอนซ์ (Global Hotel Alliance) อีกด้วย
kempinski.com/bangkok · discoveryloyalty.com

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน โปรดติดต่อ:
ธันย์ชนก บุญแสง เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์
tanchanok.boonsang@kempinski.com

 

Related contents:

You may also like...