อนันตรา ลายัน ภูเก็ต รีสอร์ท เปิดตัว Age ห้องอาหารที่พร้อมส่งมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ดีที่สุดสำหรับทุกช่วงเวลาสำคัญ

อนันตรา ลายัน ภูเก็ต รีสอร์ท รีสอร์ทหรูระดับแนวหน้าของภูเก็ต ยกระดับความพิเศษไปอีกขั้น ด้วยการเปิดตัว เอจ (Age) ห้องอาหารกริลล์ที่ดีที่สุดในภูเก็ต ให้บริการทั้งเมนูที่เป็นที่นิยม และเมนูที่รังสรรค์ขึ้นมาใหม่ เอจ จึงเป็นสวรรค์สำหรับการเฉลิมฉลองไปกับอาหารชั้นเลิศในทุกช่วงเวลาสำคัญของชีวิต

เอจ นำทุกท่านไปสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารที่คัดสรรเฉพาะวัตถุดิบชั้นเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นเนื้อประเภทต่าง ๆ และอาหารทะเลสด ๆ จากในภูเก็ตเอง ที่เสิร์ฟคู่กับไวน์รสเลิศจากทั่วโลก เพื่อให้ทุกมื้ออาหารเป็นช่วงเวลาที่ได้ย้อนรำลึกถึงความทรงจำดี ๆ ที่ผ่านมาในชีวิต และเนื่องจากอาหารในแต่ละยุคสมัย ล้วนมีเอกลักษณ์และความโดดเด่นที่แตกต่าง เอจ จึงตั้งใจให้มื้อค่ำสุดพิเศษ เป็นไปตามความต้องการของผู้มาเยือน ตั้งแต่การเลือกชิ้นส่วนของเนื้อที่โปรดปราน ไปจนถึงการเลือกไวน์วินเทจและไวน์โลกใหม่จากตัวเลือกกว่า 60 ชนิดด้วยตัวเอง และยังสามารถยกหน้าที่นี้ให้ซอมเมอร์ลิเยร์มือรางวัลคัดเลือกไวน์ให้ตามความชอบได้อีกด้วย

ระเบียงด้านนอกของ เอจ เปิดโล่งเพื่อชมทิวทัศน์ของท้องทะเลภูเก็ตแบบไม่มีสิ่งใดบดบังสายตา ผู้ที่โปรดปรานช่วงเวลาพระอาทิตย์ตกลงสู่ทะเลอันดามัน จึงสามารถนั่งซึมซับช่วงเวลาที่แสนวิเศษนี้ ไปพร้อมกับการจิบค็อกเทล ที่มีให้เลือกมากมาย ทั้งแบบคลาสสิก และสไตล์สมัยใหม่สุดครีเอทีฟ ที่มีส่วนผสมของวัตถุดิบที่น่าตื่นตาตื่นใจ

ความเป็นตัวตนของ เอจ บ่งบอกผ่านการตกแต่งภายในอันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งได้รับการออกแบบในสไตล์อินดัสเทรียล โดยใช้ไม้สีเข้ม เหล็กสีสนิม และหนังแท้ ทำให้ดูเหมือนเป็นห้องอาหารที่ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกตอนใต้ของมลรัฐนิวยอร์ค มากกว่าที่จะเป็นห้องอาหารบนเกาะในเขตร้อน

อนันตรา ลายัน ภูเก็ต รีสอร์ท ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของภูเก็ตอันเงียบสงบ รายล้อมไปด้วยแนวป่าของอุทยานแห่งชาติ ประกอบด้วยห้องพักและสวีท จำนวน 30 ห้อง และ พูลวิลล่า แบบ 1 และ 2 ห้องนอน จำนวน 47 ห้อง ผู้เข้าพักและผู้มาเยือนรีสอร์ทหรูแห่งนี้ จะได้รับความสะดวกสบายกับการบริการเหนือระดับ ที่จะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งได้ที่ https://www.agerestaurant.com/

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอนันตรา กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.anantara.com

หรือติดตามข่าวสารผ่านทาง www.facebook.com/anantara และ Twitter หรือ Instagram @anantara_hotels
อนันตรา

เป็นส่วนหนึ่งของ DISCOVERY loyalty programme

 

ข้อมูลสำหรับบรรณาธิการ
อนันตรา เป็นแบรนด์โรงแรมหรู ที่เชื่อมนักเดินทางรุ่นใหม่ เข้ากับสถานที่ ผู้คน และเรื่องราว ผ่านประสบการณ์ของแต่ละบุคคลด้วยการบริการจากใจ ณ หลากหลายจุดหมายสำคัญทั่วโลก โรงแรมและรีสอร์ทในเครืออนันตราทุกแห่งจึงเป็นประตูสู่การเดินทางเพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในแบบของตน ไม่ว่าจะเป็นในเมืองอันทันสมัย ไปจนถึงกลางทะเลทราย หรือเกาะน้อยใหญ่ อนันตรา พร้อมพานักเดินทางไปสัมผัสกับมนต์เสน่ห์ของท้องถิ่นที่ยังคงซึ่งความหรูหราด้วยการบริการอันเป็นเลิศ

ปัจจุบันโรงแรมและรีสอร์ทในเครืออนันตราได้เปิดให้บริการแล้วมากกว่า 35 แห่ง ทั้งในประเทศไทย มัลดีฟส์ อินโดนีเซีย เวียดนาม จีน กัมพูชา ศรีลังกา โมซัมบิก แซมเบีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และกาตาร์ โดยมีโครงการจะขยายโรงแรมและรีสอร์ทเพิ่มทั้งในเอเชีย มหาสมุทรอินเดีย ตะวันออกกลาง และแอฟฟริกา

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์:
จุฬารักษ์ ชลหาญ (ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์)
โทร. 094 642 9465 อีเมล jularak_ch@minor.com
ภัทริน วัฒนเกษม (ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์)
โทร. 089 925 9297 อีเมล pattarin_wa@minor.com
ณัฐพร วานิช (เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์)
โทร. 02 365 7569 อีเมล nutthaporn_va@minor.com

Related contents:

You may also like...