Bang & Olufsen เผยมนต์เสน่ห์ยากจะต้านทาน กับการเปิดตัว Beovision Harmony แฟล็กชิปสโตร์ ครั้งแรกในประเทศไทย

Beovision Harmony มอบความงามอันละเมียดละไมดั่งผีเสื้อสยายปีก เมื่อแผงหน้าวัสดุไม้โอ๊กและอลูมิเนียมที่ตกแต่งลวดลายอย่างสวยงามกางออกอย่างนุ่มนวล เผยให้เห็นจอขอบบางที่ตระหง่านขึ้นสู่ระดับสายตาอย่างสมบูรณ์แบบ ทำให้ Beovision Harmony คืองานศิลป์ชิ้นเอกที่สื่อถึงการออกแบบที่ประณีต งานฝีมืออันไร้ที่ติ และประสิทธิภาพเสียงขั้นสูงของ Bang & Olufsen ได้อย่างโดดเด่น

Bang & Olufsen เปิดตัว Beovision Harmony โทรทัศน์รุ่นแรกที่พร้อมยกระดับประสบการณ์ความบันเทิงของคุณด้วยผลงานการออกแบบชั้นเลิศและพลังเสียงขั้นสูงเพื่อห้องทุกสไตล์ โดยงานเปิดตัว Beovision Harmony ครั้งนี้นับเป็นการเปิดตัวในรูปแบบเอ็กซ์คลูซีฟครั้งแรกที่จัดขึ้น ณ Bang & Olufsen Flagship Store เกษร วิลเลจ

โทรทัศน์ Beovision Harmony โดดเด่นด้วยการออกแบบให้เก็บซ่อนจอภาพไว้ด้านล่างในขณะปิดเครื่องหรือเปิดฟังเพลง โดยมีแผงหน้าวัสดุไม้โอ๊กและอลูมิเนียมซึ่งเป็นจุดติดตั้งระบบเสียงอันทรงพลังเลื่อนมาปิดอำพรางหน้าจอในสัดส่วนที่สวยงามลงตัว เมื่อสั่งเปิดจอภาพ แผงหน้าทั้งสองของ Beovision Harmony จะคลี่กางออกอย่างนุ่มนวลราวกับผีเสื้อสยายปีก ส่วนจอภาพจะเลื่อนขึ้นจนได้ระดับการมองที่สมบูรณ์แบบ และเมื่อปิดจอภาพ ทุกส่วนจะย้อนกลับเข้าสู่สภาพเดิมอย่างประณีตงดงาม

“การเคลื่อนไหวที่งดงามอย่างเป็นธรรมชาติซึ่งผสานกับระบบเสียงอันทรงพลัง ย่อมมอบประสบการณ์ความบันเทิงที่สะกดใจทุกคนที่พบเห็น หากการตั้งจอภาพขนาดใหญ่ไว้ตลอดเวลาอาจทำให้รู้สึกไม่ได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่ในห้องพักผ่อน เราจึงต้องการให้ Beovision Harmony กลายเป็นของตกแต่งที่เปี่ยมคุณค่าให้กับห้องของคุณ โดยลดความรู้สึกใหญ่เทอะทะของโทรทัศน์และเปลี่ยนให้เป็นงานศิลป์ที่ผู้คนสามารถดื่มด่ำกับประสบการณ์ทางอารมณ์ได้อย่างเต็มเปี่ยม” จอห์น มอลแลงเกอร์ รองประธานกรรมการบริหารฝ่ายตราสินค้าและตลาดการค้า Bang & Olufsen กล่าว

แผงหน้าวัสดุไม้โอ๊กและอลูมิเนียมที่ตกแต่งลวดลายอย่างสวยงามเป็นจุดติดตั้งระบบเสียงชั้นเยี่ยม ซึ่งผ่านการปรับจูนอย่างละเอียดเพื่อมอบคุณภาพเสียงครบทุกรายละเอียด ลวดลายที่ไล่ระดับอย่างซับซ้อนถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อช่วยขับพลังของระบบเสียง DSP-based Sound แบบ 3 ทิศทางอย่างเต็มประสิทธิภาพ และด้วยเทคโนโลยีจอภาพแบบ OLED ขั้นสูงขนาดใหญ่ถึง 77 นิ้วของ LG ซึ่งมอบความสว่างด้วยพิกเซลสีที่ส่องแสงในตัวเองและมอบสีสันที่อิ่มสวย ทำให้ Beovision Harmony คืออุปกรณ์เพื่อความบันเทิงที่หรูหราสง่างาม มอบประสบการณ์ที่เหนือชั้นทั้งเพื่อการรับชมภาพยนตร์เรื่องโปรด การแข่งขันกีฬานัดสำคัญ และรายการโชว์ต่าง ๆ ได้อย่างเต็มอรรถรส

การต่อยอดเทคโนโลยีสู่อนาคต
แนวคิดการสร้างสรรค์ Beovision Harmony เกิดจากการต่อยอดผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการกล่าวขวัญมากที่สุดของ Bang & Olufsen นั่นคือ The Capri Series ซึ่งเปิดตัวเมื่อปี ค.ศ. 1959 ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้ถูกออกแบบให้แลดูกลมกลืนไปกับห้องนั่งเล่น โดยสร้างด้วยไม้สักซึ่งเป็นไม้ยอดนิยมสำหรับการทำเครื่องเรือนในสมัยนั้น ผลิตภัณฑ์รุ่น Beovision Capri 611 FM SJ ในปี ค.ศ. 1964 ได้รวมเอาโทรทัศน์และวิทยุไว้ในตู้เดียวกัน ทำให้ผู้ใช้สามารถซ่อนอุปกรณ์ไฟฟ้าได้อย่างมิดชิดเมื่อไม่ได้เปิดใช้งาน

“เราขอแบ่งปันความหลงใหลอันแรงกล้าในผลิตภัณฑ์ที่มีมานานเกือบ 100 ปี และถือเป็นภารกิจของเราในการสร้างความสมบูรณ์แบบให้กับเทคนิคทั้งในด้านภาพและเสียง และผสานเข้ากับงานออกแบบที่ทุกคนจะต้องภาคภูมิใจที่ได้มีไว้ประดับบ้าน เนื่องจากไม้ถือเป็นองค์ประกอบสำคัญของงานสถาปัตยกรรมและงานออกแบบเครื่องเรือนสไตล์นอร์ดิกมาโดยตลอด เพราะเป็นวัสดุที่มีลวดลายเฉพาะ ความทนทานเป็นเยี่ยม และใช้งานได้หลากหลาย ดังนั้น เราจึงรู้สึกภูมิใจที่ได้นำเอาเอกลักษณ์นี้มาผสานไว้ใน Beovision Harmony ของเรา” จอห์น มอลแลงเกอร์ กล่าว

ประสบการณ์ความบันเทิงที่เติมเต็มสุนทรีภาพในบ้านคุณ
Beovision Harmony ได้รับการออกแบบให้เป็นศูนย์รวมความบันเทิงภายในบ้านของคุณ ด้วยระบบลำโพงดังกระหึ่มและกำลังขับเสียงขั้นสูงสุด Beovision Harmony จึงช่วยให้คุณดื่มด่ำกับประสบการณ์การฟังดนตรีสตรีมมิ่งผ่านบริการต่าง ๆ ที่ติดตั้งมาให้พร้อมสรรพทั้ง Tune-In และ Deezer อย่างง่ายดาย ทั้งยังสามารถสตรีมมิ่งจากสมาร์ทโฟนได้โดยตรงผ่าน Apple Airplay 2, Chromecast และบลูทูธ Beovision Harmony ยังมาพร้อมแพล็ตฟอร์มการทำงาน webOS 4.5 รุ่นล่าสุดของ LG ซึ่งช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการสื่อบันเทิงที่ชื่นชอบ อาทิ Netflix, Amazon และ YouTube ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

Beovision Harmony ยังสามารถจัดวางร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของ Bang & Olufsen ได้อย่างสวยงามกลมกลืน สำหรับผู้ที่ต้องการดื่มด่ำไปกับระบบเสียงรอบทิศทางระดับเฟิร์สคลาส Beovision Harmony ติดตั้งอุปกรณ์รับสัญญาญเสียงรอบทิศทาง รุ่น 7.1 มาในตัว จึงสามารถเชื่อมต่อกับลำโพงในตระกูล Beolab เช่น Beolab 18, Beolab 50 และ Beolab 90ได้มากถึง 8 ตัว

นอกจากนี้ คุณยังสามารถควบคุมจุดปล่อยสัญญาณและอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อทั้งหมดผ่านทางอุปกรณ์ Beoremote One ซึ่งออกแบบมาอย่างสวยงามตามหลักสรีรศาสตร์ โดยผลิตจากอลูมิเนียมชิ้นเดียวและนำมาตกแต่งอย่างประณีตสวยงาม

ราคาและการจำหน่าย
Beovision Harmony ซึ่งรวมจอโทรทัศน์ LG OLED C9 ขนาด 77 นิ้วที่ถูกยกระดับประสิทธิภาพให้เหมาะสมกับมาตรฐานของ Bang & Olufsen จำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ 800,000 บาท โดยจะวางจำหน่ายเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่ Bang & Olufsen Flagship Store เกษร วิลเลจ ในเดือนพฤศจิกายน 2562 ซึ่งนำเสนอแผงด้านหน้าให้เลือกถึง 2 สไตล์ ได้แก่ วัสดุไม้/อลูมิเนียม หรือ วัสดุผสมผ้า/อลูมิเนียม ในเฉดสี Grey Melange แบบทูโทน โดยเลือกอุปกรณ์ติดตั้งได้ ทั้งแท่นวางบนพื้นหรือแป้นติดผนัง

สัมผัสคุณภาพของจอภาพที่เปล่งประกายและลำโพงที่สร้างเวทีเสียงใสกระจ่างชัดดังต้องมนตร์สะกดของ
Beovision Harmony ได้ที่ Bang & Olufsen Flagship Store ชั้น 1 Gaysorn Village โทร 02-656-1017
ติดตามข่าวสารและพูดคุยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ @bangolufsen ทั้งบน Instagram, Facebook, Twitter และ YouTube โดยติดแฮชแท็ก #beovisionharmony

เกี่ยวกับ Bang & Olufsen
Bang & Olufsen คือแบรนด์สินค้าไลฟ์สไตล์ระดับลักชัวรี่ชั้นนำของโลก ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1925 ในเมืองสตรูเออร์ เดนมาร์ก โดย ปีเตอร์ แบงค์ และ สเวนด์ โอลาฟเซ่น ซึ่งทุ่มเทสร้างสรรค์วิสัยทัศน์ร่วมกันเพื่อเป็นรากฐานของบริษัทจวบจนทุกวันนี้ มรดกอันรุ่มรวยซึ่งเกิดจากความมุ่งมั่นอันไม่ย่อท้อในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อขยายขอบเขตด้านเทคโนโลยีเสียง ทำให้บริษัทยังคงยืนอยู่แถวหน้าด้านนวัตกรรมระบบเสียงของโลก ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ของ Bang & Olufsen ยังคงนำเสนอการผสมผสานพลังเสียงชั้นเลิศ งานออกแบบอันเป็นอมตะ และงานฝีมือที่ไร้คู่แข่งได้อย่างโดดเด่น

นวัตกรรมและผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงอันทันสมัยของบริษัท มีวางจำหน่ายทั่วโลกผ่านศูนย์จำหน่ายของ Bang & Olufsen ช่องทางออนไลน์ และร้านจำหน่ายเครื่องเสียงชั้นนำ มีพนักงานราว 1,000 คน ปฏิบัติงานในตลาดมากกว่า 70 แห่งทั่วโลก โดย Bang & Olufsen จดทะเบียนหุ้นในตลาดหลักทรัพย์ NAS DAQ กรุงโคเปนเฮเกน
เกี่ยวกับ Bang & Olufsen Flagship Store ณ เกษร วิลเลจ

“ครั้งแรกในเมืองไทย เปลี่ยนบ้านให้ฟังคำสั่งของเราได้”
ร้าน Bang & Olufsen สาขา เกษร วิลเลจ ชั้น 1 ถือเป็นความภาคภูมิใจของ HW Trading ตัวแทนจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Bang & Olufsen ประเทศไทยเพื่อนำเสนอ เอกลักษณ์ด้านไลฟ์สไตล์ ดีไซน์ และเสียงเพลง ผ่านนวัตกรรมบ้านแห่งอนาคตอันล้ำสมัย เพื่อให้คนไทยได้มาลองสัมผัสกับประสบการณ์การใช้ชีวิตในสมาร์ทโฮม ที่แทรกนวัตกรรมเข้ามาใกล้ชิดกับชีวิตประจำวัน รองรับด้วยภาพ และเสียงเพลง ที่จะโอบล้อมให้เกิดไลฟ์สไตล์ในบ้านที่น่าอยู่ที่สุด ด้วยนวัตกรรม Beoliving Intelligence ที่คุณสามารถถามสภาพอากาศกับลำโพง สั่งลำโพงให้เปิด-ปิดไฟในบ้าน ในขณะที่ฟังเพลง บ้านก็สามารถสร้างบรรยากาศที่ดื่มด่ำได้มากกว่าเดิม ด้วยการหรี่ไฟให้โดยอัตโนมัติตามระดับความดังของเพลงด้วยตัวเอง

คุณสามารถออกคำสั่งขึ้นมาเพื่อให้ระบบเลื่อนเปิด-ปิดผ้าม่านอัตโนมัติ หรือ สั่งให้ทีวีกับเครื่องเสียง เตรียมตัวเข้าสู่โหมดของการรับชมภาพยนตร์ หรือฟังเพลง หรือแม้แต่ต้องการใช้ในการประชุมก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย เรียกว่าเป็นการอัพเกรดบ้าน เป็นมากกว่าบ้านอย่างสิ้นเชิงเลยทีเดียว หรือแม้แต่ในขณะที่ฟังเพลง บ้านก็สามารถสร้างบรรยากาศที่ดื่มด่ำได้มากกว่าเดิม ด้วยการ หรี่ไฟให้โดยอัตโนมัติตามระดับความดังของเพลงด้วยตัวเอง

ไม่ใช่แค่นั้น แต่ยังรวมไปถึงเทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์ของ Bang & Olufsen อย่างระบบ Multiroom ที่ไม่มีแบรนด์ไหนทำได้ เพราะเพียงปลายนิ้วสัมผัส ก็ควบคุมทุกภาพและเสียงในบ้านได้ตามใจนึก

นอกจากความสวยงามในด้านดีไซน์ที่เป็นที่รู้กันอยู่แล้วของ Bang & Olufsen ฟีเจอร์พิเศษของแบรนด์เครื่องเสียงนี้ ก็คือการเชื่อมต่อกันของลำโพงแต่ละตัว ที่ทำให้ไม่ว่าวางไว้ส่วนไหนของบ้าน ก็สามารถเปิดเพลงพร้อมกันได้ เชื่อมต่อกันในทุกๆห้อง แถมยังควบคุมได้ง่ายๆ ด้วยปลายนิ้ว ผ่านแอพลิเคชั่นของ Bang & Olufsen เท่านี้ ก็เหมือนมีเสียงเพลงประกอบการใช้ชีวิต ที่มีคุณเป็นตัวละครหลัก ของการดำเนินเรื่อง

 

สำหรับสื่อมวลชน หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อวิวาลดี้ อินทิเกรเต็ด พับลิค รีเลชั่นส์ 
โทรศัพท์ +66 (0) 2 612 2253 ต่อ 105 เว็บไซต์ www.vivaldipr.com 
สโรบล ภูเดชาภิรมย์ (ขวัญ) เนตรฤทัย ศรีพันธ์ (เนตร)
Senior PR Executive PR Manager 
มือถือ: (66) 097 2322429 มือถือ: (66) 089 7970181
อีเมล์: sarobol.p@vivaldipr.com อีเมล์: naterutai.s@vivaldipr.com

Related contents:

You may also like...