โรงแรมฮิลตันสุขุมวิท กรุงเทพฯ เชิญชวนสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ที่ห้องอาหารสกาลินี

โรงแรม ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ชวนคุณสัมผัสประสบการณ์มื้ออาหารรูปโฉมใหม่ ที่มีการผสานกลิ่นอายของความเป็นเสต็กเฮาส์ และ อารยธรรมของอาหารอิตาเลียนสมัยใหม่ มารังสรรค์เมนูอาหารที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ได้อย่างลงตัว ที่ห้องอาหารสกาลินี

เมนูอาหารจานหลักโฉมใหม่ของห้องอาหารสกาลินีนั้น เชฟได้เลือกเนื้อสเต็กบิสเต็กก้า (bistecca) ที่เป็นเนื้อทีโบนชิ้นยักษ์เกรดพรีเมียม น้ำหนักถึง 1.2 กิโล มาเป็นพระเอกชูโรงของห้องอาหาร โดยความพิเศษของเนื้อบิสเต็กก้านี้ ลูกค้าสามารถเลือกซอสให้กับทางเราหมักได้เองตามชอบ ซึ่งเรามีซอสให้เลือกถึงสามแบบ ไม่ว่าจะเป็นซอสน้ำตกแบบไทย ซอสกระเทียมทรัฟเฟิล และซอสฟัวกราส์รสเผ็ด เรียกได้ว่าเป็นสเต็กบิสเต็กก้าในแบบฉบับของสกาลินีเท่านั้น

นอกจากนี้เรายังได้นำเครื่องดื่มสัญชาติอิตาลีที่ถูกโหวตให้เป็นเครื่องดื่มที่ฮิตอันดับที่สองของโลก อย่างเนโกรนี มาเป็นเครื่องดื่มประจำห้องอาหารสกลาลินี ให้คุณได้ลิ้มลอง ค็อกเทลแก้วนี้คือค็อกเทลสไตล์ Spirit-Forward รสหวานขมที่มีส่วนผสมหลักคือ เหล้าจิน เหล้าคัมปารี และ เวอร์มุธ ผสมกันแบบ 1-1-1 เกิดขึ้นในประเทศอิตาลีจากท่านเคาท์ กามิลโล เนโกรนี (Count Camillo Negroni) นอกจากนี้ เนโกรนี ยังถือกำเนิดขึ้นในปี 1920 ซึ่งเป็นยุคเดียวกับคอนเซปท์ของห้องอาหารสกาลินีอีกด้วย

คุณราเชล เดวิดสัน ได้กล่าวถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ของสกาลินีไว้ว่า “การตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์ของร้านจะยังเป็นเหมือนเดิม เพราะเราอยากที่จะคงความเป็นกันเองและทันสมัยของร้าน เช่นเดียวกับ ครัวแบบเปิดซึ่งจะยังคงเป็นอีกไฮไลท์ของห้องอาหารของเราที่คอยสร้างความตื่นตาตื่นใจให้แก่แขกทุกท่านที่มาเยือนห้องอาหาร.”

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่ห้องอาหารสกาลินีได้ตั้งแต่ วันศุกร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2562 เป็นต้นไป พร้อมเมนูใหม่อีกมากมาย อาทิปลาคอตย่างสไตล์ซิซิเลียน พาสต้าทะเลอบ ขาปูอลาสก้าย่างฮอลันเดส ห้องอาหาร สกาลินี ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ซอยสุขุมวิท 24 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองโต๊ะได้ที่ 02 620 6666 หรืออีเมล bkksu.fb@hilton.com

เกี่ยวกับโรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ
โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯเป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่ในแหล่งศูนย์กลางความเจริญของถนนสุขุมวิท โดยอยู่ใกล้กับแหล่งธุรกิจ, แหล่งบันเทิงและช็อปปิ้ง ซัมมิทคือห้องประชุมขนาดย่อมที่ถูกตกแต่งเป็นห้องนั่งเล่นพร้อมห้องครัวในสไตล์ นิวยอร์ก เพ็นเฮ้าส์โดยภายในแบ่งออกเป็น 3 ห้องย่อยที่ติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดประชุมแบบ VIP แหละเครื่องเสียงคุณภาพ ห้องอาหารสกาลินีห้องอาหารหลักของโรงแรมที่เสริฟอาหารสไต์ อิตาเลี่ยน – อเมริกันภายใต้คอนเซ็ปต์การตกแต่งของยุค 1920 ภายในห้องอาหารเป็นครัวแบบเปิดที่แขกผู้มาเยือนสามารถมองเห็นการปรุงอาหารของพ่อครัว เตาอบพิซซ่าและตู้เก็บไวน์ มอนโด ห้องอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนี่ยน ทาปัส/แอนติพาสโซ่ ที่ตกแต่งเป็นสไตล์ครัวเปิด ซึ่งแขกผู้มารับประทานอาหารสามารถมองเห็นตู้เก็บชีสและเนื้อ บาริสต้าร์ บาร์ และสามารถเดินเชื่อมไปวิสกี้บาร์ซึ่งเป็นบาร์ที่ตั้งอยู่บริเวณด้านนอกของตัวโรงแรม โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯเปิดให้บริการห้องพักจำนวน 280 ห้องโดยแบ่งเป็นห้องสวีทขนาดใหญ่จำนวน 25 ห้องซึ่งแขกผู้มาเยือนสามารถดื่มดำไปกับวิวและสีสันของกรุงเทพฯอันศิวิไลซ์ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้บนชั้นดาดฟ้า และ ฟิตเนสเซ็นเตอร์มาตรฐาน Precor ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงไว้คอยให้บริการ

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ กรุณาเข้าชมเว็บไซต์ www.sukhumvitbangkok.hilton.com หรือโทร + 66 (0)2 620 6666 ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียได้ทาง www.facebook.com/hiltonsukhumvit หรือ www.twitter.com/hiltonbkk หรือ www.instagram.com/hiltonbkk.

เกี่ยวกับฮิลตัน
ฮิลตัน (NYSE: HLT) เป็นบริษัทผู้นำระดับโลกในการประกอบธุรกิจโรงแรม ประกอบด้วยแบรนด์โรงแรมระดับโลก 14 แบรนด์รวมแล้วกว่า 5,000 แห่ง มีจำนวนห้องพักกว่า 812,000 ห้อง อยู่ในกว่า 103 ประเทศ ฮิลตันมีความมุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจทางด้านการโรงแรมระดับโลกที่โรงแรมทุกโรงจะมีส่วนมอบประสบการณ์การเดินทางท่องเที่ยวที่น่าประทับใจมิรู้ลืมเลือนให้กับลูกค้าทุกคนและทุกเวลาอีกด้วย โรงแรมในเครือฮิลตัน ได้แก่ ฮิลตัน โฮเทลส์แอนด์รีสอร์ตส, วาลดอร์ฟ แอสโทเรีย โฮเทลส์แอนด์รีสอร์ตส, คอนราด โฮเทลส์แอนด์รีสอร์ตส, คาโนปี บาย ฮิลตัน, คูริโอ คอลเล็คชัน บาย ฮิลตัน, ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน, ทาเปสทรี คอลเล็คชัน บาย ฮิลตัน, เอ็มบาสซี สูทส์ บาย ฮิลตัน, ฮิลตัน การ์เดน อินน์, แฮมพ์ตัน บาย ฮิลตัน, ทรู บาย ฮิลตัน, โฮมวูด สูทส์ บาย ฮิลตัน, โฮมทู สูทส์ บาย ฮิลตัน และ ฮิลตัน แกรนด์ วาเคชันส์ เป็นต้น นอกจากนี้ ฮิลตันยังบริหารจัดการโปรแกรมให้บริการลูกค้าที่ได้รับรางวัลหรือฮิลตัน ออนเนอร์ส ที่สมาชิกจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมายทันทีเมื่อสมัคร อาทิ ส่วนลดพิเศษ บริการฟรีไวไฟ บริการเช็คอินแบบดิจิทัลที่ให้บริการผ่านทางฮิลตัน ออนเนอร์ส แอพพลิเคชัน ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับฮิลตันได้ที่ newsroom.hilton.com

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมหรือติดตามโปรโมชั่นได้ที่ Facebook, Twitter, LinkedIn, Instagram และ YouTube.

 

ณิชา ภิบาลสุข
โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ
+66 (0)2 620 6666
nicha.phibharnsuk@hilton.com

Related contents:

You may also like...