“เดโค 2000″ เปิดตัว “DEVIALET PHANTOM REACTOR” ลำโพงไร้สายขนาด XXS ให้พลังเสียงดีที่สุดในโลก

บริษัท เดโค 2000 จำกัด ผู้นำเข้าแบรนด์เครื่องเสียงระดับไฮเอนด์ชั้นนำของโลก นำโดย มร. มาร์ติน คู ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค DEVIALET ร่วมกับ กฤตภาส อนุสรณ์ศิริศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ MARCONI จัดงาน DEVIALET PHANTOM REACTOR: UNREASONABLE SOUND, LOOK XXS SOUND XXL

ชวนสัมผัสประสบการณ์ของพลังเสียงจากลำโพงไร้สายที่ดีที่สุดในโลกจาก “เดอวิอาเลต์ แฟนทอม รีแอคเตอร์” (DEVIALET PHANTOM REACTOR) ที่ต่อยอดความสำเร็จของ PHANTOM สู่ลำโพงไร้สายขนาด XXS กะทัดรัดที่ให้พลังเสียงดีที่สุดในโลกระดับ XXL ที่ได้รับนิยามจากคนฟังเพลงระดับปรมาจารย์ทั่วโลกว่าเป็นลำโพงไร้สาย “THE BEST SOUND IN THE WORLD” ในโอกาสฉลองครบรอบ 1 ปีแห่งการเปิดตัวสีขาวคลาสิค และการเปิดตัวสีใหม่ MATTE BLACK ที่เท่ล้ำกว่าใคร

โดยมีเซเลบริตี้ อาทิ กรองกาญจน์ ชมะนันทน์, สวินณา-อัครพงศ์ ดาโลดม, ศุภมาส-จิราภา ลักษณวิศิษฏ์, นุชนาถ ระวีแสงสูรย์, ม.ล. อนุชา ยุคล, จุฬาลักษณ์ ผลภิภม, วรวุฒิ โตวิรัตน์, นิภาพร ศิริพงษ์, เติมศรี อิทธิภากรณ์, วสุ สกุลอนันต์, วรจรรย์ เที่ยงธรรม, ฐิติพงษ์ ล้อประเสริฐ, ศกร ทวีสิน และ พลอยลดา ธนาไพศาลวรกุล ฯลฯ ร่วมงานด้วย

“เดอวิอาเลต์ แฟนทอม” เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นลำโพงไร้สาย 100% ตัวแรกของโลกที่ออกแบบขึ้นมาด้วยการผสมผสานที่สุดแห่งพลังเสียง เข้ากับความงามของงานดีไซน์ ร่วมด้วยเทคโนโลยีวิศวกรรมไร้สายแห่งอนาคตแบบที่ไม่เคยมีปรากฏมาก่อน ล่าสุด DEVIALET ได้ใช้เวลาถึง 3 ปีในการพัฒนาลำโพงรุ่นใหม่ ด้วยการย่อส่วนลำโพงให้เล็กลงจาก PHANTOM รุ่นก่อน แต่ยังคงคุณภาพเสียง Unreasonable Sound ให้เสียงเพลงที่ไพเราะ ทรงพลังแบบโมเดลรุ่นพี่อย่าง Phantom Premier, Phantom Classic จนได้เป็น Phantom Reactor ลำโพงไร้สายตั้งโต๊ะขนาดเล็กกะทัดรัดมาในราคาที่จับต้องได้เพื่อให้เหมาะกับห้องขนาดเล็กจนถึงขนาดกลาง ออกแบบมาให้ใช้งานง่ายยิ่งขึ้น แต่ให้เสียงที่ทรงพลังเกินขนาดของลำโพง มาพร้อมรูปทรงสวยงาม ทันสมัย ตามแบบฉบับชาวปารีเซียง Phantom Reactor ได้รับรางวัลมากมายและจดสิทธิบัตรแล้วกว่า 100 รายการจนกลายเป็นที่สุดของการสั่นสะเทือน ทำให้ได้เสียงทรงพลังคมชัด ใสเคลียร์ และให้เสียงเบสที่แน่น กระชับ ลงได้ลึกเกินตัว

DEVIALET PHANTOM REACTOR มีให้เลือก 2 รุ่น ได้แก่ REACTOR 600 มีกำลังขับ 600 W PEAK (ราคา 47,990 บาท) และ REACTOR 900 กำลังขับ 900 W PEAK (ราคา 61,990 บาท) มี 2 สี ได้แก่ สีขาวคลาสสิค และใหม่ สีดำ MATTE BLACK EDITION.. ผู้สนใจสามารถทดลองฟังพลังเสียงที่อยู่เหนือเหตุผลและคำอธิบายใดๆ ของ DEVIALET PHANTOM REACTOR ได้แล้ววันนี้ ณ ร้าน MARCONI ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี โทร.02-160 5776, ร้าน MARCONI ชั้น 3 SIAM TAKASHIMAYA ไอคอนสยาม, ร้าน MERIDIAN ชั้น 3 HELIX,THE EMQUARTIER โทร. 02-003 6154, HEAR BY MUNKONGGADGET ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน โทร 02-610-9982 และ Dotlife ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โทร 02-613-1299
สอบถามเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท อะเบาท์ พีอาร์ จำกัด อารยา (ก้อย) 084-940-8080, ปิยาภรณ์ 086-300-1472

Related contents:

You may also like...