สยาม ไวเนอรี่ เชิญคุณหญิงแมงมุม ร่วมออกแบบฉลากบนขวดไวน์ไทยสุดพิเศษ

สยาม ไวเนอรี่ บริษัทผู้ผลิตไวน์ไทยชั้นเลิศและนำเข้าไวน์คุณภาพจากต่างประเทศร่วมสนับสนุนงานการกุศลอีกครั้งกับงาน Bangkok Chefs Charity2012  พร้อมนำไวน์ไทยคุณภาพเยี่ยมอย่างมอนซูน แวลลีย์ มุสแกต        ที่ถูกออกแบบฉลากพิเศษเพื่อใช้สำหรับงานกาล่าดินเนอร์ที่จะมีขึ้นในเดือนสิงหาคมนี้โดยเฉพาะ และนำรายได้บางส่วนจากการขายร่วมสมทบมอบให้องค์กรการกุศลและนำขึ้นทูลเกล้าฯถวายสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อพระราชทานแก่มูลนิธิเพื่อช่วยเหลือเด็กและโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ตามพระราชอัธยาศัย

สำหรับงานBangkok Chefs Charity 2012 ในปีนี้จะจัดขึ้นในอีก 3เดือนข้างหน้า ณ โรงแรม แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ โดยงานนี้สยาม ไวเนอรี่ ได้ส่งไวน์ไทยคุณภาพอย่าง มอนซูนแวลลีย์ มุสแกต ซึ่งเป็นไวน์หวานให้ใช้เสิร์ฟร่วมกับเมนูอาหารหวานที่รังสรรค์จากฝีมือของบรรดาเชฟชื่อดังเป็นปีที่3 ติดต่อกันให้แขกผู้มีเกียรติทุกท่านได้ลิ้มลองรสสัมผัสของเมนูอาหารหวานที่เสิร์ฟเข้าคู่กับไวน์หวานที่เข้ากันได้อย่างลงตัวภายในงานกาล่าดินเนอร์ในครั้งนี้ด้วย

 

“ทางสยามไวเนอรี่ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานการกุศลที่จะเกิดขึ้นนี้อีกครั้งและได้นำไวน์ไทยคุณภาพของเราอย่าง “มอนซูน แวลลีย์ มุสแกต” มาร่วมเป็นหนึ่งในไวน์ที่ใช้เสิร์ฟควบคู่ไปกับเมนูอาหารหวานที่รังสรรค์จากฝีมือของสุดยอดเชฟมือทองเพื่อให้แขกทุกท่านได้สัมผัสและผมมั่นใจว่าแขกผู้มีเกียรติทุกท่านจะได้รับประสบการณ์ที่น่าประทับใจกับการมาร่วมงานการกุศลในครั้งนี้” มร.คิมว๊าซไฟท์ ผู้อำนวยการฝ่ายสนับสนุนองค์กร บริษัท สยาม ไวเนอรี่ กล่าว

และความพิเศษในปีนี้ทางสยามไวเนอรี่ได้รับเกียรติจากดีไซเนอร์และเซเลบริตี้ชื่อดัง ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล หรือ คุณหญิงแมงมุม มาร่วมออกแบบฉลากบนขวดไวน์    มอนซูนแวลลีย์ มุสแกต นี้ด้วยโดยภาพที่ถูกออกแบบบนฉลากไวน์ของเธอมีชื่อว่า   “ความสามัคคี”  ซึ่งความหมายและแรงบันดาลใจของภาพนี้เป็นภาพมือของเด็กๆและผู้ใหญ่ที่ผสมผสานกันอย่างหลากสี แสดงถึงความแตกต่างที่หลากหลายแต่มารวมอยู่ด้วยกัน และคอยที่จะยื่นมือมาช่วยเหลือค้ำจุนกันและกัน แสดงถึงความสามัคคีความรักที่มีต่อกัน ไม่ว่าจะเป็นมือเล็กหรือมือใหญ่ ทุกมือต่างมีความสำคัญและเชื่อมโยงกันเปรียบเสมือนความรัก ความสามัคคี ที่จะทำให้ชีวิตเปี่ยมไปด้วยความสุขและความสนุกสนาน เฉกเช่นสีสันที่สดใสของมือทั้งหลายนี้  โดยไวน์มอนซูน แวลลีย์ ฉลากพิเศษ ( Limited edition ) นี้ จะได้รับการเปิดเพื่อใช้เสิร์ฟภายในงานกาล่าดินเนอร์ให้กับแขกคนพิเศษของงานแล้วทางสยาม ไวเนอรี่ยังได้ทำการผลิตและวางจำหน่ายในจำนวนจำกัดที่ ร้านอาหาร เดอะ ศาลา ไวน์บาร์ แอนด์      บิสโทรณ ไร่องุ่นหัวหินฮิลส์ และจะนำรายได้จากการจำหน่ายมอบให้กับองค์กรกุศลต่อไปหลังหักค่าใช้จ่ายแล้ว

บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด  TQPR Thailand media@tqpr.com

Related contents:

You may also like...